10 น้ำหอมสุดปัง! ฉีดเมื่อไร…เร้าใจชัวร์

10 น้ำหอมสุดปัง! ฉีดเมื่อไร…เร้าใจชัวร์

 

อยากสวยก็ต้องเติมแต่ง หัดแต่งหน้า ทำผม และแมตช์ชุดสวยในสไตล์ของคุณ พร้อมกับเติมเสน่ห์ก่อนออกจากบ้านด้วยตัวช่วยอย่าง ‘น้ำหอม’ ที่เสริมความมั่นใจให้กับทุกย่างก้าว

 

กลิ่นหอมไหนที่บ่งบอกความเป็นคุณ? OK! คัดสรร 10 น้ำหอมสุดปัง! ที่โดดเด่นทั้งกลิ่นและดีไซน์มาให้คุณสาวๆ ได้เติมเสน่ห์กันแล้วค่ะ

 

  • Louis Vuitton Rose des Vents EDP (200 มล. ราคา 13,200 บาท) แบรนด์หรูหลุยส์ วิตตอง ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนแต่บางเบาอ่อนนุ่มจากกุหลาบ 3 สายพันธุ์ กุหลาบเซนทิโฟเลีย กุหลาบตุรกี และกุหลาบบัลกาเรีย

  • Boss The Scent for Her EDP กลิ่นหอมที่การันตีแรงดึงดูด ด้วยการผสมผสานความหวานฉ่ำของผลพีช และหอมนุ่มของดอกฟรีเซีย

RR

  • Issey Miyake L’Eau D’Issey Pure (90 มล. ราคา 4,800 บาท) ใครที่ชอบกลิ่นใสๆ เหมือนอากาศตอนเช้าต้องขวดนี้เลยค่ะ เพราะเป็นน้ำหอมที่สกัดกลิ่นไอของทะเล ผสานความสดชื่นจากดอกส้ม และกลีบดอกไม้สีขาว

  • COACH EDT (90 มล. ราคา 3,950 บาท) ความสดใสของน้ำหอมขวดนี้จะช่วยให้คุณสาวๆ สดชื่นไปทั้งวัน ด้วยกลิ่นหอมฉ่ำจากผลไม้ที่ขนมาทั้งสวนอย่าง ลูกแพร์ ส้มแมนดาริน เกรปฟรุ๊ต และลิ่นจี่

  • Ralph Lauren Tender Romance (100 มล. ราคา 4,200 บาท) เติมความโรแมนติกให้กับรักของคุณชุ่มฉ่ำหัวใจยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นหอมละมุนละไมจากลูกแพร์ มะกรูด ดอกแมคโนเลีย และดอกมะลิ

  • DKNY Be Tempted Eau So Blush (100 มล. ราคา 3,800 บาท) เติมสีสันและความมั่นใจตามแบบฉบับสาวนิวยอร์ก ด้วยกลิ่นหอมสุดสดชื่นปลุกความกระปรี่กระเปร่า จากเกรปฟรุ๊ต ส้ม และดอกพีโอนี

  • Jo Malone Basil & Neroli Cologne (100 มล. ราคา 5,100 บาท) สาวรักการผจญภัยจะต้องหลงรักกลิ่นหอมที่เหมือนกลั่นมาจากธรรมชาติขวดนี้อย่างแน่นอน ด้วยแนวกลิ่นฟลอรัลของดอกเนโรลิ และใบเบซิล

  • Valentina Poudre EDP (80 มล. ราคา 5,100 บาท) คงคอนเซปต์ของสาวหวานเรียบหรู ด้วยกลิ่นหอมบางเบา แต่ในขณะเดียวกันก็พร้อมเผยเสน่ห์อย่างเต็มที่ ผ่านกลิ่นหอมเข้มข้นจากดอกไอริส กุหลาบ และวานิลลา

  • ZADIG&VOLTAIRE This is HER! EDP (100 มล. ราคา 4,200 บาท) ความลงตัวระหว่างสาวร็อคที่แอบแฝงความอ่อนหวานในตัว เผยกลิ่นหอมของช่อดอกมะลิอาหรับ พริกไทยสีชมพู และวานิลลา

  • YSL Beaute Moon Paris (90 มล. ราคา 6,000 บาท) กลิ่นหอมชวนเคลิบเคลิ้มที่พร้อมสะกดผู้ชายทุกคนให้หลงใหล ความลงตัวของดอกลำโพงสีขาวสะอาดตา ตัดกับกลิ่นเผ็ดร้อนของเครื่องเทศ

 

Comments

comments

Sasilista

RELATED ARTICLES

The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

หากพูดถึง Laura Mercier หลายคนคงนึกถึงแป้งฝุ่นตัวเด็ดชื่อดัง [...]

READ MORE
หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

ถึงแม้จะดูเหมือนว่าสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้กำลังจะดีขึ้น แต่เราก็ยังต้องคอยระวังในการใช้ชีวิต โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมามีเรื่องราวและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ [...]

READ MORE