วาเลนไทน์นี้สุดละมุน! ปาร์คโบกอม รับอาสาดูแลทุกคนอย่างดีในวันที่ 16 ก.พ.นี้

วาเลนไทน์นี้สุดละมุน! ปาร์คโบกอม รับอาสาดูแลทุกคนอย่างดีในวันที่ 16 ก.พ.นี้

คึกคักหนักมาก วาเลนไทน์นี้ผู้จัดเจ้าใหญ่ 411 Entertainment ขอเอาใจแฟนคลับชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคว้าตัวพระเอกหนุ่มที่ฮอตสุดในเวลานี้ Park Bo-Gum ( ปาร์คโบกอม ) กลับมาเมืองไทยอีกครั้งในรอบ 2 ปี กับงาน 2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day> ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562  เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยความร่วมมือกันของบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ  และต้นสังกัดเกาหลี Blossom Entertainment ที่เนรมิตให้เดทนี้หวานกว่าที่เคย เพราะเตรียมจัดให้ทุกที่นั่งได้ไฮทัชกับหนุ่มโบกอมหลังงานอย่างทั่วหน้า!!

 

ปาร์คโบกอม

 

ความยืนหนึ่งของโบกอม ไม่เพียงแค่สร้างสถิติให้ละครซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา Encounter (ชื่อเดิม Boyfriend) ขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ ของช่อง tvN แถมยังทุบสถิติเอาชนะละครจากสามช่องหลักอย่าง SBS, KBS2 และ MBC ได้อย่างสง่างาม ความร้อนแรงยังมีต่อเนื่องไปจนถึงตอนสุดท้ายที่เพิ่งลาจอไปเมื่อ 24 มกราคม โดยโกยเรตติ้งไปได้สูงถึง 8.6% และ 11.1% นอกจากนี้บทบาท ‘คิมจินฮยอก’ ผู้ชายอบอุ่นในฝันของสาวๆ จากซีรีส์เรื่องนี้ยังส่งให้ โบกอม คว้าอันดับ 1 ในหัวข้อ ‘ท็อปเท็นนักแสดงชายประจำสัปดาห์’ จากการสำรวจของ Good Data Corporation ด้วย

 

ปาร์คโบกอม

 

ล่าสุดหนุ่มหล่อคนนี้ยังเพิ่งประกาศเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว เตรียมขึ้นแท่นโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความฝันของเขา โดยจะออกอัลบั้มผลงานเพลงเป็นภาษาญี่ปุ่นชื่อว่า “Bloomin” มีเพลงไตเติลชื่อเดียวกับอัลบั้ม และอีกหนึ่งเพลงคือ “Shining Future” เตรียมวางแผงให้แฟนๆ ได้ฟังในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ซึ่งการที่เจ้าตัวเคยโชว์สกิลจับไมค์ร้องเพลงมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง รวมทั้งเพลงประกอบซีรีส์ที่เขานำแสดงในเรื่อง Moonlight Drawn by Clouds ทางช่อง KBS เมื่อปี 2016 ก็การันตีได้ว่าความสามารถด้านการร้องเพลงของโบกอม ไม่เป็นสองรองใคร ไม่แพ้บทบาทการเป็นนักแสดงเช่นกัน

 

ปาร์คโบกอม

 

แน่นอนว่า.. ในงานแฟนมีตติ้ง 2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day> วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกหนุ่มเบอร์ท็อปแห่งวงการบันเทิงเกาหลี-ว่าที่นักร้องหน้าใหม่ของวงการดนตรีญี่ปุ่น จะขนเพลงมากมายมาร้องให้ทุกคนฟัง รวมถึงแบ่งปันช่วงเวลาดีดีและโชว์ความพิเศษของกิจกรรมต่างๆ บนเวที ปิดท้ายด้วยไฮทัชกับแฟนๆ ทั้งฮอลล์ทีละคนก่อนกลับบ้าน!! 411 Entertainment ยืนยันเลยว่า วาเลนไทน์ปีนี้ไม่เหงาแน่ เพราะ “โบกอม” จะดูแลทุกคนเป็นอย่างดี ** บัตรยังพอมีให้เก็บตกโค้งสุดท้ายอีกไม่มากแล้ว รีบจองด่วน ณ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือระบบออนไลน์ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,800 / 3,800 / 4,500 และ 5,000 บาท (บางราคาจำหน่ายหมดแล้ว) ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เตรียมป๊อปให้สุด! กับมหกรรม K-Culture สุดยิ่งใหญ่ใน KCON 2019 THAILAND

เตรียมป๊อปให้สุด! กับมหกรรม K-Culture สุดยิ่งใหญ่ใน KCON 2019 THAILAND

กลับมาต่อความสำเร็จอีกครั้งจากปีที่แล้วกับเทศกาลดนตรี K-Pop และ K-Culture [...]

READ MORE
คำทักทายแรกจาก 5 หนุ่ม CIX ที่ยืนยันว่า “เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น”

คำทักทายแรกจาก 5 หนุ่ม CIX ที่ยืนยันว่า “เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น”

คำว่า​ ‘คนแปลกหน้า’​ กำลังขยับสถานะสู่ ‘คนคุ้นเคย’ [...]

READ MORE