จะถูก! จะแพง! ขอแดงไว้ก่อน! รวม 22 ลิปสติกสีแดงน่าใช้ในช่วงนี้ – Red Lipstick

จะถูก! จะแพง! ขอแดงไว้ก่อน! รวม 22 ลิปสติกสีแดงน่าใช้ในช่วงนี้ – Red Lipstick

สีแดง ในช่วงตรุษจีนนี้ เป็นสีแห่งความเป็นมงคล ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนแล้ว สีแดง คือสีแห่งความสุข ความสำเร็จ โชคลาภ และนอกจากนี้สีแดงยังเป็นสีที่ช่วยเสริมความมั่นใจ และ เสริมบุคลิกของคุณให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ดังนั้นการทาลิปสติกสีแดงจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เสริมทั้งดวง เสริมทั้งความงาม เพิ่มความมั่นใจ ให้ๆ สาวดูสวยร้อนแรงเหมือนไฟ #OKbeauty จึงได้รวบรวม ลิปสติกสีแดง ที่น่าใช้ช่วงนี้มาไว้ให้แล้วค่ะ


Red Lipstick in Your Area!
รวม 22 ลิปสติกสีแดงน่าใช้ในช่วงนี้


HOURGLASS Nº 28 Lip Treatment Oil – At Night (2,050 บาท)

อาวร์กลาสเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้ด้วย ทรีตเมนต์ออยล์ในเฉดสีสุดพิเศษที่ขายดีที่สุด ด้วยเนื้อลิปสีแดงอิฐเนื้อเงาฉ่ำวาว พร้อมด้วยน้ามันบารุงริมฝีปาก ช่วยให้เรียวปากแลดูระเรื่อ มีสุขภาพดี และแลดูอ่อนเยาว์ด้วย การผสมผสานของเอสเซนเชียลออยล์ วิตามิน และทรีตเมนต์จากน้ามันบารุงถึงสามชนิด พร้อมหัวแอพพลิเคเตอร์ดีไซน์เรียบหรู เคลือบด้วยทองคำ 24K บรรเทาริมฝีปากที่แห้งแตกให้กลับเนียนนุ่ม พร้อมสารบารุง และปกป้องเรียวปากจากมลภาวะ สำหรับใครที่ชอบบำรุงริมฝีปาก ต้องไม่พลาดลิปออยล์ตัวนี้นะคะ

LANEIGE Layering Lip Bar สี No.11 Moody Red (950 บาท)

ลิปบาร์ 2-3 เฉดสีในแท่งเดียวก็ว่าอเมซซิ่งแล้วนะ แต่นี้เป็นลิปบาร์ 6 เฉดสี ที่ช่วยยกระดับการไล่สีสันให้เต็มริมฝีปากยิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ริมฝีปากแลดูอวบอิ่มแบบสาวเกาหลี พร้อมสีสันที่โดนใจในแท่งเดียวโดยลิปสติกสีแดงสุดคลาสสิคนี้ให้เนื้อสัมผัสและผลลัพธ์แบบเนื้อครีม

SEPHORA COLLECTION Cream Lip Stain สี 01 Always Red (490 บาท)

ลิปสเตนเนื้อแมตต์ชื่อดังของเซโฟร่า  พิกเม้นท์แน่นติดทนนาน น้ำหนักเบา ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้วยส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด เหมาะสำหรับสาวๆ มือใหม่หัดทาปากแดง เพราะราคาไม่แรง แต่คุณภาพคือเริ่ดค่ะ

KVD VEGAN BEAUTY Everlasting Liquid Lipstick สี Nahz Fur Atoo (735 บาท)

อีกหนึ่งลิควิดลิปสติกที่เป็น Bestseller ของแบรนด์ Kat Von D เนื้อสัมผัสเบาสบายด้วยเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ไม่แห้งเกินไป ให้ผลลัพธ์แมตต์ เม็ดสีที่คมชัด ติดแน่นทนนาน อีกทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินอีและแว็กซ์จากเมล็ดทานตะวันอีกด้วย สำหรับสาวๆ วัยทำงานที่เริ่มซื้อเครื่องสำอาง ลิปแท่งนี้คือควรมีติดไว้ในกระเป๋า

MAMONDE Creamy Tint Color Balm Intense สี No.9 Velvet Scarlet (420 บาท)

สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่ไม่อยากได้ลิปสติกสีแดงจัด แบบจัดเต็ม แต่อยากได้แบบสาวเกาหลี ต้องมีลิปสติกแท่งนี้ค่ะ นางเป็นลิปสติกแบบดินสอสี สูตรบางเบา อุดมไปด้วยมอยซ์เจอร์เสมือนลิปบาล์ม ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นและแลดูสุขภาพดี แถมสีก็ยังสวยด้วยนะ

BENEFIT Lovetint (820 บาท)

ใครที่ชอบทิ้นต์น่าจะรู้อยู่แล้วว่า ลิปทิ้นต์ในตระกูลของเบเนฟิตนั้นเริ่ดอยู่แล้ว แถมมีสีให้เลือกหลากหลายสี แต่ล่าสุดนางออกสีใหม่ก็คือ สีแดงเพลิงตัวนี้ แถมชื่อยังน่ารักด้วย สามารถใช้ทาปากและแก้มได้ ผลลัพธ์คือให้สีแบบทิ้นต์ แต่ติดทนนาน ไม่เลือนระหว่างวัน มาพร้อมแปรงแบบใหม่ที่ใช้ทาได้ง่ายขึ้น

DIOR Rouge Dior Ultra Care Flower Oil Liquid Lipstick สี 860 Flirt (1,490 บาท)

ลิควิดลิปสติกเนื้อบางเบา ไร้น้ำหนัก แบบ air-whipped effect สีสดชัด มาพร้อมหัวแปรงทรงกลีบกุหลาบที่ทาเข้ากับรูปปากได้ดีทีเดียว

PAT MCGRATH Mattetrance Lipstick สี Obsessed! (1,500 บาท)

อีกลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ควรมี (เพราะเนื้อเค้าดีมากกกก) ทาแล้วให้ความเบาสบายเรียวปาก แถมสีสันยังสดชัดเว่อร์ เนื้อครีมมี่เนียนแนบสนิทอย่างกลมกลืน มีส่วนผสมของ Optical Diffusers ที่ช่วยเบลอเส้นริ้วรอยให้เรียวปากเรียบเนียนดุจแพรไหม เสมือนฟิลม์ที่เข้าเคลือบสีสันได้อย่างแนบเนียน

FENTY BEAUTY Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color สี Uncensored (900 บาท)

ลิปสติกของคุณแม่ริอานน่า ที่ถือได้ว่าเป็นตัวท็อปของนางเลยก็ว่าได้ สำหรับลิควิดลิปสติกเนื้อซอฟท์แมตต์ตัวนี้ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมี ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาสบาย แถมพิกเมนต์สีสดแน่น ติดทนนาน ปาดเดียวก็ทาได้ทั้งปากแล้ว โดยคุณแม่ยังออกแบบให้แต่ละเฉดสีนั้นเข้าได้กับทุกโทนสีผิวอีกด้วย รวมถึงหัวแปรงที่ยังได้รับการดีไซน์มาอย่างพิเศษเพื่อให้เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

TOM FORD BEAUTY Lip Color Satin Matte Lipstick สี Shanghai Lilly (2,000 บาท)

ลิปสติกเนื้อแมตต์สุดหรูหรา ที่ยอมควักเงินจ่ายไป เหมือนโดนต้องมนต์ เพราะแค่แพคเกจจิ้งก็ยอมแล้วจ้ะแม่ โดยลิปสติกตัวนี้มอบการปกปิดริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเม็ดสีเข้มข้นให้ริมฝีปากสวยดุจกำมะหยี่ ผสานคุณสมบัติพิเศษ อาทิ คอลลาเจน และสารสกัดจากทะเล ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม

NUDESTIX Red Love Lip Kit – Limited Edition (1,690 บาท)

เซ็ตพิเศษแบบลิมิเต็ด เอดิชั่นของแบรนด์นู้ดสติกซ์ ที่มาพร้อม 3 ผลิตภัณฑ์ Matte Lip + Cheek Pencils 2 ชิ้น สี RETRO และสี STILETTO ที่เป็นลิปเนื้อแมตต์เนียนนุ่ม พร้อมด้วย Nude Plumping Lip Glace สี CHERRY 00 ลิปกลอสที่ช่วยให้ริมฝีปากแวววาวและชุ่มฉ่ำ, กบเหลา, กล่องพร้อมกระจก บอกได้คำเดียวว่าเซ็ตนี้คือคุ้ม มีขายที่ SEPHORA เท่านั้น

BURBERRY Burberry Kisses Lip Lacquer สี Military Red (1,350 บาท)

ลิปแลกเกอร์ที่มาในสีแดงคลาสสิค ที่เป็นสีที่ขายแนะนำ และขายดีที่สุดของทางเบอร์เบอร์รี่ พร้อมมอบผลลัพธ์ให้เรียวปากฉ่ำวาว เป็นประกาย มอบสีสันสดชัด สูตร Non-dying นวัตกรรมใหม่ที่มอบสีสันเข้มข้นพร้อมเนื้อสัมผัสดุุจเจลเบาสบายเรียวปาก และ Hyaluronic acid ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เรียวปากนุ่มเนียนสุขภาพดีได้ตลอดวัน

GIVENCHY Rouge Interdit Lipstick สี N12 (1,470 บาท)

ลิปสติกเนื้อซาตินที่มอบสัมผัสที่สบายเมื่อทาลงบนริมฝีปาก พร้อม สีสันติดทนนาน ผสมผสานด้วยส่วนผสมชั้นเยี่ยมอย่างน้ำมันกุหลาบดำ ที่มีคุณสมบัติในการรบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมกระจายเม็ดสี ให้สีแจ่มชัดสม่ำเสมอ และยังมีส่วนผสมของของเหลวที่ทำจากคริสตัลช่วย สะท้อนแสงหลากมิติแตกต่างกันไปตามเฉดสี

LAURA MERCIER Rouge Essentiel Silky Creme Lipstick สี Rouge Muse (1,100 บาท)

ลิปสติกเนื้อซาตินที่มาพร้อมเม็ดสีคุณภาพสูงที่ให้สีสันเข้มข้น บางเบาสบายเรียวปาก พร้อมเม็ดสีคุณภาพสูงที่มอบสีสันสดชื่นสดชัดบนเรียวปาก แม้การปาดเพียงครั้งเดียว เพิ่มความชุ่มชื้นสูงสุด 6 ชั่วโมงให้เรียวปากเบาสบายโดยทำให้เรียวปากแห้งแตก

GUERLAIN KissKiss Liquid Lipstick สี L321 – Madame Matte (1,560 บาท)

ลิควิดลิปสิกเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนาน บางเบาสบายเรียวปาก ให้สัมผัสเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ด้วยส่วนบำรุงพิเศษในลิปสติกที่จะให้คุณสมบัติทั้งเมคอัพและบำรุงไปพร้อมกัน

SHISEIDO ModernMatte Powder Lipstick สี 516 Exotic Red (1,100 บาท)

ลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้สีสันสดชัด เนื้อสัมผัสบางเบาเนียบเรียนไปกับริมฝีปาก ปกปิดแบบ Full-coverage ให้ริมฝีปากสวยเนียนนุ่มติดทนนานดุจกำมะหยี่ เนื้อแมตต์ไม่มันวาว แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก ผสานส่วนผสมของน้ำมัน และแว็กซ์คุณภาพช่วยคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสวยเนียนนุ่ม ได้รับการทดสอบการแพ้ว่าปลอดภัยแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

MAC Shot Of Colour Lip Oil สี So Full On (1,100 บาท)

ลิปนวัตกรรมใหม่ Tint in Oil สูตรพิเศษที่มอบความชุ่มชื้นให้เรียวปาก ให้สีสันสดใส และความแวววาวถึงขีดสุด เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเรียวปาก พร้อมด้วย Ultra-nourishing เพิ่มความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก
เพิ่มความแวววาว ให้เรียวปากฉ่ำสวย

SISLEY Phyto-Lip Twist Matte สี No. 22 Burgundy (1,500 บาท)

ลิปสติกเนื้อสัมผัสบาล์มที่เปี่ยมคุณค่าบำรุง ด้วยคุณค่าบำรุงจากพืชธรรมชาตินานาชนิดเสมือนสกินแคร์สำหรับริมฝีปาก แต่มอบสีสันสดชัดแน่นๆ ในแบบลิปสติก ให้ผลลัพฑ์เป็นเนื้อแมตต์ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นละมุนคลี่คลุมริมฝีปากดุจกำมะหยี่เนื้อดี มาในแพคเกจลวดลายเก๋ๆ ดีไซน์รูปแท่งจากแรงบันดาลใจของดินสอสี ไซส์ XXL ที่ไม่ต้องเหลา โดยสามารถ“ทวิสต์” บิดแท่งขึ้นมาก็พร้อมใช้งาน

GIORGIO ARMANI  Lip Maestro สี 402-Chinese Lacquer (1,450 บาท)

ลิปลิควิดเนื้อครีมที่เป็นหนึ่งในตัวท็อปของแบรนด์ ให้สีสดชัด สัมผัสแบบเวลเว็ตแมตต์ ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก ติดทนยาวนานกว่าที่เคย

YVES SAINT LAURENT Vernis A Levres Water Stain สี 612 – Rouge Deluge (1,500)

ลิปสเตนที่มอบทั้งความชุ่มฉ่ำ และสีสันสดจัดในเวลาเดียวกัน ก็บางเบาและติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยีที่น้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญมากถึง 40% เลยมีเทกซ์เจอร์ฉ่ำน้ำ เสมือนฟิล์มบางๆเคลือบไว้ มาพร้อมกับเม็ดสีชัดสด ติดทนนาน ทาง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ถ้าหากต้องการเพิ่มความแวววาว และระดับความชัดเจนของสีสันล่ะก็ สามารถทาทับได้อีกตามที่ต้องการโดยไม่ทำให้ดูหนาหนักจนรู้สึกไม่สบายริมฝีปาก เริ่ดสุดๆ

SHU UEMURA Rouge Unlimited Matte สี M RD163 (1,150 บาท)

ลิปสติก เนื้อเนียนนุ่ม ลิปสติกเนื้อแมทท์ชุ่มชื่นยาวนาน แมตต์สบายริมฝีปากจนต้องหลงรัก และทาทุกวันเลยล่ะ

CLARINS Joli Rouge Lacquer สี Joli Rouge (1,100 บาท)

ลิปสติกจากแบรนด์คลาแรงส์ สัมผัสมิติใหม่ที่ให้ความอิ่ม แวววาวเปล่งประกาย อัดแนนด้วยพิกเมนต์สีที่คมชัด ด้วยสารสกัดจากหน่อไม้ผรั่งทะเลออร์แกนิคและน้ำมันสกัดจากพืชพรรณต่างๆ ช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มเนียน พร้อมคุณค่าการบำรุงอย่างที่เข้มข้นเพื่อความชุ่มชื่น นุ่มเนียนและมีสัมผัสที่เบาสบาย พร้อมประสิทธิภาพความติดทนอันยอดเยี่ยมที่เคลือบเรียวปากไว้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

DYSON x NYFW ส่อง 3 เทรนด์ผมบนรันเวย์ จากนิวยอร์กแฟชั่นวีค 2020
ไพรเมอร์ 6 สูตรใหม่ จาก Laura Mercier ตัวช่วยให้ผิวสวยใส และเมกอัพติดทน!

ไพรเมอร์ 6 สูตรใหม่ จาก Laura Mercier ตัวช่วยให้ผิวสวยใส และเมกอัพติดทน!

หากพูดถึงไพรเมอร์ แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องนี้ หนึ่งในนั้น ทุกคนต้องนึกถึง [...]

READ MORE