6 ซีรีส์น่าดูบน Apple TV+ ไม่รู้จะทำอะไรดี ไปดูซีรีส์แล้วกัน!

6 ซีรีส์น่าดูบน Apple TV+ ไม่รู้จะทำอะไรดี ไปดูซีรีส์แล้วกัน!

ปล่อยทั้งตอนใหม่และผลงานว้าว ๆ มาอย่างต่อเนื่องตลอด 4 เดือน สำหรับ Apple TV+ บริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่รวบรวม Original Content จากเหล่านักสร้างสรรค์ Apple ที่เสิร์ฟตรงความสนุกให้ผู้ชมทั่วโลกได้อินกันสุด ๆ ที่นี่ที่เดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่หลายคนต้องเลือกเก็บตัวพักผ่อนอยู่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดหรือสัมผัสคนจำนวนมากแบบนี้ การมีซีรีส์สักเรื่องให้ติดและใช้ชีวิตทั้งวันกับเนื้อเรื่องสนุก ๆ น่าติดตาม จึงเป็นอะไรที่เยียวยาจิตใจยิ่งนัก แต่หากเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากผลงานเรื่องไหนบน Apple TV+ วันนี้เรามี 6 ผลงานน่าดูในช่องทางนี้มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน จะมีอะไรกันบ้าง มาติดตามกันเลย…

 

1. The Morning Show


 

เริ่มต้นกันที่ซีรีส์เปิดตัวที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก นำแสดงโดย Jennifer Aniston และ Reese Witherspoon The Morning Show ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 3 รางวัลในเวที Golden Globe Awards และ Jennifer Aniston ยังได้รับรางวัล Outstanding Performance by Female Actor in a Drama Series จาก SAG Awards อีกด้วย และขณะนี้ได้มีการประกาศสร้างซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

The Morning Show พูดถึงการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในวงการข่าวเช้า และเรื่องราวชีวิตของทีมงานที่นำเสนอข่าวสารให้กับชาวอเมริกันในทุก ๆ เช้า บอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของผู้หญิงสองคนบนเส้นทางอาชีพอันซับซ้อนวุ่นวายและแสนตึงเครียด ในขณะที่ตัวละครต้องเผชิญกับวิกฤติมากมายทั้งในชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงาน เรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้จะทำให้คุณได้เห็นการปะทะพลังระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายและผู้หญิงกับผู้หญิงที่เกิดขึ้นจริงในสถานที่ทำงาน

 

เพิ่มเติมข้อมูลที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/the-morning-show/

 

2. See


 

ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ที่มีเนื้อหาและเซ็ตติ้งแปลกใหม่นำเสนอเรื่องราวของโลกอนาคตในแนวดิสโทเปีย พร้อมโปรดักชั่นอลังการและฉากแอคชั่นสนุก ๆ ที่น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง

 

See พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันไกลโพ้น ที่เผ่าพันธุ์มนุษย์นั้นสูญเสียการมองเห็นกันหมด ทุกคนต้องพยายามหาทางปรับตัว  และต้องรวมกลุ่มกันอยู่เพื่อความอยู่รอด Jason Momoa รับบทเป็น Baba Voss พ่อของเด็กฝาแฝดที่เกิดขึ้นมาพร้อมความสามารถในการมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในรอบหลายทศวรรษ เขาต้องปกป้องเผ่าพันธุ์และลูกของเขาให้พ้นจากเงื้อมมือของราชินีผู้เปี่ยมไปด้วยอำนาจแต่ไม่เคยพอ เนื่องจากเธอต้องการกำจัดฝาแฝดคู่นี้ Baba Voss ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกของเขา ศึกชิงอำนาจและการต่อสู้ระหว่างทั้งสองฝ่ายจึงเริ่มขึ้น

 

เพิ่มเติมข้อมูลที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/see/

 

3. Truth Be Told


 

ซีรีส์ที่ได้รับรางวัล Outstanding Writing in a Drama Series จาก NAACP Image Awards จัดโดย National Association for the Advancement of Colored People ประเทศสหรัฐอเมริกา มาการันตีคุณภาพ และกำลังสร้างซีซั่นที่ 2 อยู่

 

Truth Be Told เป็นซีรีส์แนวดรามา อาชญากรรม ดำเนินเรื่องโดย Poppy พ็อดคาสเตอร์สาว ที่ครั้งหนึ่งเคยเล่าเรื่องอาชญากรรมผ่านทางช่องของเธอ แต่เหมือนเรื่องราวที่เธอเคยเล่าไปนั้นอาจจะมีข้อผิดพลาดหรือปิดบังอะไรบางอย่าง ทำให้เธอต้องกลับมารื้อฟื้นคดีนั้นขึ้นมาอีกครั้ง โดยการสืบค้นครั้งนี้นำไปสู่ปมเรื่องความเป็นส่วนตัว สื่อ และการเหยียดสีผิว

 

เพิ่มเติมข้อมูลที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/truth-be-told/

 

 

4. Amazing Stories


 

หนึ่งในซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอคอย หลังจากได้ยินชื่อ Steven Spielberg เป็นหนึ่งในทีมอำนวยการสร้าง ดังนั้นใครที่เป็นแฟนของเขา ไม่ควรพลาดชม Amazing Stories บน Apple TV+

 

Amazing Stories เรื่องราวความรักที่จะพาเราไปสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ ด้วยพลังวิเศษ การย้อนเวลา และพลังเหนือธรรมชาติต่าง ๆ ภายใต้บรรยากาศสุดคลาสิกกลิ่นอายจากยุค 80s ที่ดูแล้วชวนฝันสุด ๆ

 

เพิ่มเติมข้อมูลที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/amazing-stories/

 

 

5. For All Mankind


 

สำหรับคอหนังแนวอวกาศ ไซไฟ จะต้องหลงรัก For All Mankind ซีรีส์ที่มาพร้อมโปรดักชั่นสุดอลังการ ค้นพบเรื่องราวเกี่ยวกับนักบินอวกาศและภารกิจขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ไปพร้อม ๆ กัน จะเป็นอย่างไรเมื่อโซเวียตกลายเป็นผู้ที่เหยียบดวงจันทร์ได้เป็นชาติแรก

 

For All Mankind เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ในมุมมองใหม่ผ่านเรื่องราวชีวิตของนักบินอวกาศ วิศวกร และครอบครัวของเขา โครงการแข่งขันสำรวจอวกาศสุดดุเดือด ที่กลายมาเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม ความหวัง และความฝันของอเมริกา

 

เพิ่มเติมข้อมูลที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/for-all-mankind/ 

 

 

6. Snoopy in Space


 

สำหรับคอการ์ตูนที่ชอบเรื่องราวสนุก ๆ เบาสมอง บน Apple TV+ นั้นก็มีการ์ตูนเช่นกัน พบกับคาแรกเตอร์โปรดของใครหลาย ๆ คน อย่าง Snoopy ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวสุดพิเศษที่ไม่เคยเล่าให้ฟังที่ไหนมาก่อน เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ยาน Apollo 11 ที่ไปร่อนลงจอดบนดวงจันทร์ได้สำเร็จ ครบ 50 ปี เราจึงสร้างสรรค์เรื่องราวสุด Exclusive ขึ้นมาใหม่ เมื่อ Snoopy อยากเป็นนักบินอวกาศ ภารกิจอันแสนสนุกจึงเริ่มต้นขึ้น Snoopy และเพื่อน ๆ ของเขา ไม่ว่าจะเป็น Charlie Brown, Woodstock และอื่น ๆ จะต้องทำอย่างไร

 

เพิ่มเติมข้อมูลที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/snoopy-in-space/

 

 

รายชื่อซีรีส์กำหนดฉายเร็ว ๆ นี้

 

The Banker ภาพยนตร์ที่มีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของนักธุรกิจ ผู้ริเริ่มสถาบันทางการเงินสำหรับกลุ่มคนแอฟริกัน-อเมริกัน : กำหนดฉาย 20 มีนาคม
Home Before Dark ซีรีส์แนวลึกลับชวนติตตาม เปิดเผยคดีสะเทือนขวัญที่ทุกคนพยายามกลบเอาไว้ : กำหนดฉาย 3 เมษายน
Home ซีรีส์แนวสารคดีที่พาไปดูบ้านที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก : กำหนดฉาย 17 เมษายน
Beastie Boys Story สารคดีเพลงจากวงดนตรีชื่อดังจากนิวยอร์ก : กำหนดฉาย 24 เมษายน
Defending Jacob ซีรีส์แนวระทึกขวัญที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง นำแสดงโดย Chris Evans : กำหนดฉาย 24 เมษายน
Central Park แอนิเมชั่นแนวมิวสิคัลคอมเมดี้ที่มี setting อยู่ที่สวนสาธารณะชื่อดังใจกลางนิวยอร์ก : กำหนดฉาย 29 พฤษภาคม

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…
 
Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Mythic Quest ซีรีส์สุดฮา! เบื้องหลังนักพัฒนาเกม เตรียมปล่อยตอนพิเศษที่ถ่ายทำด้วย iPhone ทั้งหมด 22 พ.ค.นี้!
ไบร์ทวิน จะรับมืออย่างไร? เมื่อชื่อเสียงเปลี่ยนสเตตัสส่วนตัวให้เป็นสาธารณะ