ใจดีเวอร์! ‘อะเดล’ ชวนแฟนเพลงบริจาคเงินให้ผู้ประสบภัยไฟไหม้ตึกเกรนเฟลล์

ใจดีเวอร์! ‘อะเดล’ ชวนแฟนเพลงบริจาคเงินให้ผู้ประสบภัยไฟไหม้ตึกเกรนเฟลล์

เป็นนักร้องซูเปอร์สตาร์ที่จิตใจงามสุดๆ สำหรับอะเดล หลังเหตุไฟไหม้ตึกเกรนเฟลล์ในลอนดอน อังกฤษ เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตราว 80 คน นอกจากอะเดลจะได้ใจคนอังกฤษจากการที่เธอเดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ประสบภัยเพื่อเป็นกำลังใจพวกเขาบ่อยๆ แล้ว ล่าสุดที่คอนเสิร์ตใหญ่ของเธอ Adele Live in 2016/ 2017 ที่สนามกีฬาเวมบลีย์ในอังกฤษบ้านเกิดเมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.) ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอจะเริ่มต้นขึ้น อะเดลยังเอ่ยปากชวนแฟนเพลงที่มาร่วมดูคอนเสิร์ตผ่านทางวิดีโอคลิปว่าให้ช่วยกันบริจาคเงินคนละ 5 ปอนด์ โดยยอดบริจาคทั้งหมดนั้น เธอสัญญาว่าจะนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบเหตุอันน่าสลดใจและครอบครัวของพวกเขาในการดำเนินชีวิตต่อไป ทั้งนี้อะเดลมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่เวมบลีย์ 4 โชว์ด้วยกัน และเธอจะใช้โอกาสที่มีโชว์ทั้ง 4 โชว์ในลอนดอนนี้ เชิญชวนให้แฟนๆ ที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตช่วยกันบริจาคเงินช่วยเหลือ และหลังจากจบโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่เวมบลีย์ในวันที่ 2 ก.ค. ซึ่งเป็นวันปิดทัวร์คอนเสิร์ต อะเดลยังแพลนว่าจะไปเยี่ยมเยียนผู้ประสบภัยด้วย

 

 

ทั้งเสียงดี มีความสามารถ น่ารัก และใจบุญ ไม่แปลกใจว่าทำไมทั้งชาวอังกฤษเองและผู้คนทั่วโลก ถึงได้รักและชื่นชมนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์คนนี้สุดๆ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เพลงฮิตยอดวิวสูงสุดในยูทูบของศิลปินพันล้านวิว ‘เอ็ด ชีแรน’

10 เพลงฮิตยอดวิวสูงสุดในยูทูบของศิลปินพันล้านวิว ‘เอ็ด ชีแรน’

เขาคืออีกหนึ่งศิลปินดังที่มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทยในปีนี้ นักร้องนักแต่งเพลงอย่างเอ็ด ชีแรน ศิลปินสุดฮอตจากเกาะอังกฤษมีเพลงฮิตเยอะมากจริงๆ [...]

READ MORE
That’s What I Like! รวมภาพชีวิตดี๊ดี สุดแฮปปี้ของศิลปินสุดป๊อปบรูโน มาร์ส

That’s What I Like! รวมภาพชีวิตดี๊ดี สุดแฮปปี้ของศิลปินสุดป๊อปบรูโน มาร์ส

นักร้องหนุ่มบรูโน มาร์ส เจ้าของเพลงฮิตจากอัลบั้มล่าสุดอัลบั้มที่ 3 [...]

READ MORE