คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

 

นอกจากเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง อีกไอเทมสุดฮิตที่คงความคลาสสิกตลาดกาล ก็คือ รองเท้าสีขาว ขวัญใจสไตล์ไอคอนที่ไม่ว่าจะใส่กับชุดไหนก็แมทซ์ได้อย่างลงตัวทุกที ล่าสุด! adidas Originals ส่งคอลเล็กชั่น Home Of Classics ที่รวมสนีกเกอร์หนังสีขาวระดับไอคอน 10 รุ่น เอาใจสายสตรีทแฟชั่น

 

 

ในส่วนของความน่าใส่คงไม่ต้องบอก เพราะอาดิดาสนำประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นในการทำรองเท้าหนังกว่า 50 ปี มาถ่ายทอดเป็นสนีกเกอร์คู่ใหม่ที่คงเอกลักษณ์ความคลาสสิกผ่านงานดีไซน์รองเท้ากีฬาต่างๆ ทั้ง 10 รุ่น ได้แก่  Superstar, Stan Smith, Supercourt, Torsion Comp, S.C. Premiere, A.R. Trainer, Continental 80, Nizza Hi RF, Rivalry Lo และสุดท้าย รองเท้าสนีกเกอร์แบบร่วมสมัยอย่าง Supercourt RX

 

1. Home of Classics รุ่น Superstar (วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก ตั้งแต่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา) รองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นแรกที่ทำจากหนัง เปิดตัวในปี 1969 เป็นรุ่นที่มีการดีไซน์ความคลาสสิกออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ
2. Home of Classics รุ่น Stan Smith (วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก ตั้งแต่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา) รองเท้าเทนนิสสุดฮิตที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เปิดตัวตามมาในปี 1971 โดยได้ชื่อรุ่นของรองเท้ามาจากนักเทนนิสชื่อดังระดับตำนาน แม้ดีไซน์จะเรียบง่าย แต่ก็มีเอกลักษณ์โดดเด่น ตรงแถบรูด้านข้าง 3 แถบ ลิ้นรองเท้าและแถบบริเวณส้นเท้า ที่ไม่เหมือนใคร
3. Home of Classics รุ่น Continental 80 (วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก ตั้งแต่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา) เริ่มแรกโมเดล ถูกออกแบบในประเทศฝรั่งเศส เมื่อปี 1986 แต่ผลิตขึ้นจริงที่ประเทศอเมริกา โดยไม่นานมานี้ ได้นำสนีกเกอร์รุ่นนี้กลับนำมาอีกครั้ง กับโทนสีใหม่ โดยตกแต่ง Upper ด้วยแถบสีทูโทน มาพร้อมกับโลโก้ Trefoil ทำให้ตัว Continental 80 ยังคงได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก
4. Home of Classics รุ่น Supercourt (วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก ตั้งแต่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา) รองเท้ากีฬาประเภทคอร์ท โดยการนำความคลาสสิกผสานกับความร่วมสมัย เพิ่มความโดดเด่นด้วยหนังสีขาวในส่วนของ Upper
5. Home of Classics รุ่น Torsion Comp (วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ที่ www.adidas.co.th ) รองเท้าที่ถูกสร้างมาเพื่อกีฬาเทนนิสในปี 90 กับรุ่น Torsion Comp ซึ่งดีไซน์ให้มีกลิ่นอายความย้อนยุค เป็นสนีกเกอร์ที่แสดงให้เห็นถึงทุกรายละเอียดของรองเท้า ภายใต้การออกแบบจากหนังสีขาว
6. Home of Classics รุ่น Supercourt RX (วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ที่ www.adidas.co.th) เป็นตัวแทนรองเท้าเทนนิสในอดีตที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการแฟชั่น ได้รับแรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนแปลงผ่านกาลเวลาของรองเท้ากีฬาประเภทคอร์ททั้งหมดตั้งแต่อดีต เน้นสี chalk white และสี raw white ความโดดเด่นอยู่ที่พื้นผิวบริเวณลิ้นรองเท้าจะมีความขรุขระ มาพร้อมกับ โลโก้ Trefoil อีกเช่นเคย
7. Home of Classics รุ่น Nizza Hi RF (วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ที่ www.adidas.co.th) รองเท้าบาสเก็ตบอล อย่างรองเท้ารุ่น Nizza Hi RF high-top สนีกเกอร์ ที่ทำจากวัสดุหนังพรีเมียม ถือกำเนิดขึ้นในปี 1975 และกลายเป็นรองเท้าบาสเก็ตบอลที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายสู่วงการสเก็ตบอร์ด ตัวรองเท้าทำจากหนังตลอดคู่ พื้นรองเท้าได้วัสดุยางวัลคาไนซ์มาทำให้มีความยืดหยุ่นสูงและสวมใส่สบาย อีกทั้งเพิ่มความพิเศษด้วย สามแถบอันเป็นเอกลักษณ์
8. Home of Classics รุ่น A.R. Trainer (วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ที่ www.adidas.co.th) พัฒนามาจากรองเท้ากีฬาประเภทคอร์ทในยุค 80 และ 90 ให้มีความทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิกอยู่ ตรงส่วนหัวของรองเท้าถูกตกแต่งด้วยเส้นมุม dynamic ผสานด้วยโลโก้ Trefoil บริเวณพื้นรองเท้าทำจากเทคโนโลยี EVA Wedge อันเลืองชื่อ จัดได้ว่าสนีกเกอร์รุ่นนี้เป็นการนำรองเท้าเทนนิสที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดกลับมาอีกครั้ง
9. Home of Classics รุ่น Rivalry Lo (วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ที่ www.adidas.co.th) เกิดขึ้นเมื่อปี 1989 สนีกเกอร์ที่เหมาะสำหรับการเล่นบาสเก็ตบอลในสเตเดียม ถูกสร้างมาเพื่อรองรับสไตล์การเล่นที่เหนือชั้นให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย
10. Home of Classics รุ่น S.C. Premiere (วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ที่ www.adidas.co.th) สนีกเกอร์สีขาวที่เข้ามาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับรองเท้ากีฬาประเภทคอร์ท โดดเด่นด้วยโลโก้ Trefoil เอกลักษณ์แบบฉบับอาดิดาส ออริจินอลส์และเสริมด้วยพื้นที่มีความแข็งแรง

 

 

คอลเล็กชั่น Home of Classics รุ่น Superstar, Stan Smith, Continental 80, Supercourt และ Supercourt RX วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ ตั้งแต่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา และ Torsion Comp, Nizza Hi RF, A.R. Trainer, Rivalry Lo และ S.C. Premiere วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ที่ www.adidas.co.th

 

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Converse เปิดตัวรองเท้าสีรุ้งกับ ” Pride Collection “

Converse เปิดตัวรองเท้าสีรุ้งกับ ” Pride Collection “

ต้อนรับ Pride Month กับรองเท้าสนีกเกอร์ [...]

READ MORE
ส่องความสดใส! 10 คอลเล็กชันสีรุ้งจากเหล่าแบรนด์ดัง ต้อนรับ Pride Month 2020

ส่องความสดใส! 10 คอลเล็กชันสีรุ้งจากเหล่าแบรนด์ดัง ต้อนรับ Pride Month 2020

แม้จะไม่มีขบวนพาเหรดหลากสีสันหรือธงสีรุ้งโบกสะบัดท่ามกลางฝูงชนในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นปีก่อน ๆ [...]

READ MORE