เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร เตรียมปล่อย “A Little Thing”  ดิจิทัลอัลบั้มครั้งแรก 29 พฤษภาคมนี้!

เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร เตรียมปล่อย “A Little Thing” ดิจิทัลอัลบั้มครั้งแรก 29 พฤษภาคมนี้!

นักร้องซูเปอร์สตาร์เสียงคุณภาพ ขวัญใจมหาชน “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” เตรียมปล่อยเพลงจากดิจิทัลอัลบั้มครั้งแรก “A Little Thing” ให้ฟังกันเต็มๆ ทั้งอัลบั้มในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ ซึ่งที่ผ่านมาแม้จะได้ฟังเพลงแค่เรียกน้ำย่อยแต่ก็สร้างกระแสความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ไม่น้อยถึงขนาดติดเทรนด์ทางทวิตเตอร์ #เพลงเฮียเพราะมาก และสำหรับอัลบั้ม A Little Thing เราจะได้เห็นเป๊กในแบบน้อยแต่มากด้วยคุณภาพและความพิถีพิถัน ตั้งแต่สไตล์เพลง การจงใจใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น (แตกต่างจากอัลบั้มก่อนๆที่มีทั้ง Dance R&B Electronics ) เพื่อจะได้สัมผัสเสียงร้องเพราะๆ ของเป๊กชัดเจนมากขึ้น และจะได้เห็นเป๊กในลุคเนี้ยบ รวมไปถึงเรื่องของอาร์ตไดเร็กชั่นที่เท่ ทันสมัย ซึ่งเจ้าตัวเล่าถึงการทำงานนี้ว่า

 

 

 

“อัลบั้ม A Little Thing เป็นอะไรที่ผมชอบมากเลย ทุกอย่างดูมินิมอล น้อยแต่ก็มีอะไรนะครับ (หัวเราะ) โดยเฉพาะดนตรี อย่างงานที่ผ่านมา ผมใส่อะไรค่อนข้างเยอะ และเพลงก็อาจร้องตามยาก พอมาอัลบั้มนี้ผมตั้งใจอยากให้รู้สึกสบายๆ เรียบง่ายหน่อย แบบพักหู เพลงฟังง่ายขึ้น ร้องตามง่ายขึ้น ง่ายไหมครับฟังแล้ว (หัวเราะ) หวังว่าทุกคนจะชอบกัน ผมตั้งใจมาก จนเกรงใจพี่แทน ลิปตา (ธารณ ลิปตพัลลภ) ที่เป็นโปรดิวเซอร์ เพราะเดี๋ยวเสนออันนั้น ขอแก้อันนี้อีกนิด แต่พี่แทนใจดีมาก และเก่งมากด้วยครับ เวลาเราเสนอไอเดียอะไรไปพี่เค้าจัดให้ได้ตลอด อัลบั้มนี้เป็นดิจิทัลอัลบั้มแรกที่แฟนๆ จะได้ฟังเพลงใหม่พร้อมกันได้เลยทั้ง 5 เพลง แถมผมยังมีเซอร์ไพรส์ที่อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกเยอะแยะเลยจากอัลบั้มนี้ครับ รอติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ”

แฟนๆ อดใจรออีกนิด 29 พฤษภาคม นี้ ได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มแล้วล่ะ

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

แม้ช่วงกักตัวจาก COVID-19 ที่ผ่านมาจะทำให้ศิลปินทั่วโลกได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน [...]

READ MORE
ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ข้อดีในการอยู่บ้านนานๆ คือการกลับมาทำความรู้จักตัวเองและได้ใส่ใจสิ่งรอบตัวมากขึ้น อย่างเช่นการปลูกต้นไม้ที่ตอนนี้กลายเป็นไวรัลสุดฮิตที่แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วในหมู่คนดัง ซึ่งกระแสนี้น่าจะเริ่มจากนางเอกสาวคนดัง [...]

READ MORE