ว่ายน้ำกับกระเบนราหู นอนดูดาว กินข้าวใต้ทะเล  แพ็คเก็จสุดหรูที่ Anantara Kihavah Maldives Villas

ว่ายน้ำกับกระเบนราหู นอนดูดาว กินข้าวใต้ทะเล แพ็คเก็จสุดหรูที่ Anantara Kihavah Maldives Villas

หยุดเที่ยวมานาน เริ่มอยากเดินทางกันแล้วใช่ไหม ตอนนี้ Anantara Kihavah Maldives Villas เตรียมต้อนรับนักเดินทางอีกครั้ง ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ด้วยแพ็กเกจ The Best of Kihavah ที่รวมห้องพัก 6 คืน พร้อม 3 กิจกรรมครั้งหนึ่งในชีวิต ตั้งแต่ กิจกรรมดำน้ำตื้นกับปลากระเบนราหู ดูดาวจากหอดูดาวเหนือน้ำแห่งเดียวในมัลดีฟส์ ไปจนถึงอาหารมื้อพิเศษในห้องอาหารใต้ทะเล

Anantara Kihavah

Anantara Kihavah

Anantara Kihavah Maldives Villas อยู่ที่หมู่เกาะ บา อะทอล ซึ่งตั้งอยู่ในUNESCO Biosphere Reserve ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลและความหลากหลายทางชีวภาพแห่งสำคัญของโลก โดยเฉพาะช่วงเดือนพฤษภาคม ถึงพฤศจิกายน เป็นช่วงที่เคยซึ่งเป็นกุ้งขนาดเล็ก และแพลงก์ตอนจะมีมากในอ่าวฮานิฟารู ทำให้เหล่าปลากระเบนราหูอพยพมาหาอาหารในบริเวณนี้ จึงเหมาะกับกิจกรรมสน็อกเกิ้ลดำน้ำตื้น ซึ่งเมื่อดำดิ่งลงไปใต้น้ำ ก็จะได้พบกับนักบัลเล่ต์แห่งท้องทะเลที่นำแสดงโดยเหล่าปลากระเบนยักษ์ที่มาแหวกว่ายด้วยท่วงท่าพริ้วไหว

Anantara Kihavah

Anantara Kihavah

อีกหนึ่งสุดยอดกิจกรรมในแพ็กเกจพิเศษนี้ คือการกินอาหารใต้ทะเลที่ห้องอาหารซี (SEA) ซึ่งชนะรางวัลประเภทห้องอาหารใต้น้ำมาแล้วโดยจะได้อิ่มเอมไปกับอาหารกลางวันรสเลิศแบบสามคอร์สคู่กับไวน์พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศโลกใต้ทะเลในแนวประการังสีสันสวยงาม

Anantara Kihavah

Anantara Kihavah

ปิดท้ายทริปด้วยการท่องสู่จักรวาลกับ Stargazing เนื่องจากมัลดีฟส์ตั้งอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตรของโลกจึงถือเป็นสรรค์ของนักดูดาวโดยที่ห้องอาหารสกาย (SKY) นอกจากจะเป็นบาร์ยังถูกสร้างขึ้นเพื่อการดูดาวโดยเฉพาะโดยมีกล้องดูดาวที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในภูมิภาค และเป็นหอดูดาวเหนือน้ำแห่งเดียวในมัลดีฟส์ ที่นั่งบริเวณบาร์หันหน้าออกทะเลเพื่อผู้มาเยือนจะได้ชมความสวยงามของท้องทะเลในช่วงกลางวัน และท้องฟ้าที่ระยิบระยับไปด้วยแสงดาวในช่วงกลางคืน ระหว่างผ่อนคลายกับการจิบแชมเปญและของว่างสไตล์เอเชีย พร้อมซึบซับความรู้จากกูรูด้านดวงดาวผู้ใช้แสงเลเซอร์นำทางท่านสู่การเดินทางบนผืนฟ้าแห่งดวงดาวเหนือเกาะสวรรค์แห่งนี้

Anantara Kihavah

Anantara Kihavah

แพ็กเกจ The Best of Kihavah สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 280,000 บาท สำหรับ 6 คืนขึ้นไป รวมสิทธิประโยชน์ดังนี้

  • ห้องพักแบบ บีช พูล วิลล่า (Beach Pool Villa) หรือ โอเวอร์ วอเตอร์ พูล วิลล่า (Over Water Pool Villa)
  • อาหารเช้า และอาหารค่ำ จาก 3 ห้องอาหาร
  • ประสบการณ์อาหารใต้ทะเลมื้อกลางวันแบบสามคอร์ส ณ ห้องอาหารซี (SEA) หนึ่งมื้อ
  • ประสบการณ์ดูดาว Stargazing หนึ่งครั้ง
  • ประสบการณ์การสน็อกเกิ้ลดำน้ำตื้นกับปลากระเบนราหู หนึ่งครั้ง*
  • จำนวนการเข้าพักเริ่มต้นที่ 6 คืนขึ้นไป
  • สำหรับการเข้าพักภายใน วันที่ 31 ตุลาคม 2564

Anantara Kihavah

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ kihavah-maldives.anantara.com หรือ อีเมล kihavah.maldives@anantara.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เที่ยวสุดหรูกับโปรสุดแรง… เป็นเจ้าของ เกาะส่วนตัว ที่มัลดีฟส์แบบยกทั้งเกาะ!

เที่ยวสุดหรูกับโปรสุดแรง… เป็นเจ้าของ เกาะส่วนตัว ที่มัลดีฟส์แบบยกทั้งเกาะ!

หลังโควิดเป็นช่วงที่โรงแรมสุดหรูลดกระหน่ำแบบที่ทำให้นิ้วของนักเดินทางสั่นระริกอยากจะกดจองแทบไม่ทัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็ยังเที่ยวได้แต่ในเมืองไทย ถ้าจะไปเมืองนอกก็ห่วงเรื่องความปลอดภัยและโรคระบาด แต่เรามีวิธีแก้กับโปรโมชั่นสุดแรง [...]

READ MORE
รวม โปรฯท่องเที่ยว สุดเร้าใจจากรีสอร์ทและสายการบินสุดหรู หลังผ่อนคลายล๊อกดาวน์

รวม โปรฯท่องเที่ยว สุดเร้าใจจากรีสอร์ทและสายการบินสุดหรู หลังผ่อนคลายล๊อกดาวน์

ได้เวลาออกเดินทางหลังที่อยู่กับบ้านมานาน ตอนนี้มี โปรฯท่องเที่ยว จากหลากหลายรีสอร์ทสุดหรูออกมายั่วใจ [...]

READ MORE