จะเป็นยังไงเมื่อริอานน่าคอมเมนต์รูปร่างของแอนน์ แฮธาเวย์

จะเป็นยังไงเมื่อริอานน่าคอมเมนต์รูปร่างของแอนน์ แฮธาเวย์

หนังเรื่องดัง Ocean’s 8 เตรียมเข้าฉายในเมืองไทยวันที่ 14 มิ.ย. นี้แล้ว และ 8 นักแสดงสาวชื่อดังของฮอลลีวูดที่นำแสดงในหนังเรื่องนี้ ก็เดินสายร่วมงานพรมแดงเพื่อโปรโมตหนังในอเมริกากันไปเรียบร้อย ล่าสุดแอนน์ แฮธาเวย์ หนึ่งในทีมนักแสดงหญิงสุดสตรองให้สัมภาษณ์ในรายการดัง The Ellen DeGeneres Show พร้อมเปิดใจถึงความสัมพันธ์ของสาวคนดังในกองถ่ายที่ไม่ได้มีเรื่องราวดราม่าอย่างที่หลายคนคาดคิด อีกทั้งนักแสดงหญิงทุกๆ คนยังทำให้เธอรู้สึกดีและมั่นใจในรูปร่างของตัวเองมากขึ้นอีกด้วย “มันมักจะมีข่าวลือแย่ๆ ว่าผู้หญิงมักเข้ากันไม่ได้ แต่ขอบอกว่าเราได้สยบข่าวลือนั้นไปแล้ว เพราะเราทุกคนรักกันมาก นี่เป็นเรื่องที่พิเศษจริงๆ ค่ะ”

 

8 นักแสดงสาวชื่อดังรวมตัวโปรโมตหนังโจรกรรมสุดแสบ Ocean’s 8 

8 สาวแสบในหนัง Ocean’s 8 ร่วมโปรโมตหนังอย่างพร้อมเพรียง จากซ้าย เคต แบลนเชตต์, อควาฟินา, ซาร่าห์ พอลสัน, แอนน์ แฮธาเวย์, แซนดร้า บูลล็อค, มินดี้ คาลิง, เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ และริอานน่า

 

แอนน์ แฮธาเวย์ สวย เลิศ ไฮโซ ในหนัง Ocean’s 8

 

สาวสวยลูกหนึ่งยังเปิดใจอีกด้วยว่าก่อนที่จะมาเข้าฉากถ่ายหนัง Ocean’s 8 เธอเพิ่งคลอดลูกชาย (โจนาธาน โรสแบงค์ส ชูลแมน เกิดกับสามีอดัม ชูลแมน) ได้ไม่นาน และรู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองเท่าไร อีกทั้ง Ocean’s 8 ยังเป็นหนังเรื่องแรกของเธอหลังมีลูกด้วย “ช่วงนั้นน้ำหนักฉันลดลงช้ามาก ไซส์เสื้อผ้าที่ใส่เลยใหญ่กว่าไซส์ปกติที่ใส่น่ะค่ะ” แต่แอนน์ก็ต้องขอบคุณเพื่อนนักแสดงที่เอ่ยปากชมเธอ ซึ่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้นี่ล่ะที่ช่วยเรียกคืนความมั่นใจให้กับดาราสาวได้ทันทีที่เธอเดินเข้ากองถ่ายเลยทีเดียว

 

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่แอนน์ แฮธาเวย์ ก็ยังสวยหวาน ดูสดใสมากๆ

 

 

 

 

 

นักแสดงสาววัย 35 ปีเรียกคืนความทรงจำดีๆ ว่า “ตอนไปที่กองถ่าย ช่วงนั้นน้ำหนักตัวของฉันเพิ่มขึ้นมาหน่อย ซึ่งฉันก็รู้ตัวดี แต่ทำเต็มที่แล้วและก็รู้สึก OK! กับตัวเองล่ะ วันนั้นฉันใส่กางเกงยีนส์ แซนดร้า บูลล็อค มองมาแล้วทักว่า ‘วันนี้สวยนะคุณแม่!’ ส่วนเคต แบลนเชตต์ บอกว่า ‘กางเกงยีนส์เก๋จัง!’ จากนั้นริอานน่าก็พูดขึ้นว่า ‘ว้าว ก้นคุณเด้งเชียว!’ ได้ยินทุกคนพูดแบบนั้นฉันก็ตื่นเต้น ชอบมากๆ เลยล่ะ ฉันถามริอานน่าไปว่าจริงเหรอ เธอตอบกลับมาว่า ‘คุณก้นเด้งเหมือนฉันเลย!’ ” (หัวเราะ) นี่พิสูจน์ให้เราเห็นว่าพวกเธอต่างให้กำลังใจกันและกัน และบางครั้งคำพูดดีๆ จากเพื่อน ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ทันทีเหมือนกันนะ

 

แซนดร้า บูลล็อค

 

เคต แบลนเชตต์

 

ริอานน่า

 

 

[Photo Credit: Instagram/ annehathaway, oceans8movie]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง วง SF9 เตรียมบุกเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย

สองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง วง SF9 เตรียมบุกเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย

ส่งคลิปมายืนยันว่ามาแน่! สำหรับสองหนุ่ม อินซอง และ [...]

READ MORE
จัดหนัก! โฟร์วันวันฯ คว้า BLACKPINK / Stray Kids / Park Bo-Gum มาเมืองไทย

จัดหนัก! โฟร์วันวันฯ คว้า BLACKPINK / Stray Kids / Park Bo-Gum มาเมืองไทย

นั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว! ทันทีที่ผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยอย่าง บริษัท โฟร์ [...]

READ MORE