คอลเลกชั่นพี่ตูน!! “ARTIWARA X CPS CHAPS” การกลับมาอีกครั้งของ “ตูน-อาทิวราห์” ในฐานะ Co-designer

คอลเลกชั่นพี่ตูน!! “ARTIWARA X CPS CHAPS” การกลับมาอีกครั้งของ “ตูน-อาทิวราห์” ในฐานะ Co-designer

หลังจากเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์มาอย่างต่อเนื่องหลายคอลเลกชั่น ล่าสุด! ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ร็อคสตาร์ชื่อดังมากความสามารถก็กลับมาร่วมงานกับ CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังสัญชาติไทยอีกครั้ง แต่ที่เห็นจะพิเศษกว่าครั้งไหนๆ ก็คือ เป็นการกลับมาในฐานะ Co-designer ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมออกแบบคอลเลกชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ภายใต้ชื่อ “ARTIWARA X CPS CHAPS” โดยไอเทมต่างๆ ในคอลเลกชั่นนี้ ได้ถ่ายทอดตัวตนและสไตล์การแต่งตัวในรูปแบบของตูนอย่างชัดเจนและลงตัว พร้อมวางจำหน่ายที่ช็อป CPS CHAPS ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

 

สำหรับจุดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเลกชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS”  นอกจากจะเป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีการเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวสนุกยิ่งขึ้น ผ่าน 4 ลุค ได้แก่ ลุคแนวสปอร์ต, ลุคแคชชวล, ลุคกึ่งทางการ และลุคปาร์ตี้ ซึ่งล้วนสะท้อนผ่านเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ตั้งแต่ เสื้อยืดทีเชิ้ต, เสื้อเชิ้ต, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อเชิ้ตมีปกแขนสั้นทรงฮาวาย, กางเกงสแล็ก, กางเกงยีนส์ รวมถึงรองเท้า เรียกว่าเป็นคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่มีสินค้าครบทุกไอเทม และน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวมีสไตล์ได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ “ตูน” ได้นำรูปหมูป่า ซึ่งเป็นความหมายของชื่อ “อาทิวราห์” รวมทั้งเป็นรอยสักที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ประจำตัวมาเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชั่นนี้ เรียกว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ “ตูน” ให้ทุกคนได้รับรู้ในเชิงสัญลักษณ์เลยก็ว่าได้

 

 

ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ในบทบาท Co-designer ได้เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับ CPS CHAPS ครั้งนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก สำหรับคอลเลกชั่นนี้ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ CPS CHAPS ในคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “ARTIWARA X CPS CHAPS” ซึ่งนำชื่อจริงของผมที่คุณพ่อตั้งให้มาใช้ในการนำเสนอคอลเลกชั่นนี้ด้วย เป็นคอลเลกชั่นที่สื่อถึงตัวผมจริงๆ เพราะว่าเสื้อผ้าที่ผมได้ร่วมออกแบบ ร่วมคิด และร่วมทำขึ้นมา ในครั้งนี้สะท้อนความเป็นตัวผมอยู่พอสมควร ถ้าถามว่าชอบไอเทมชิ้นไหนมากที่สุด ต้องบอกว่าชอบทุกชิ้น แต่ถ้าจะมีชิ้นไหนที่ใส่แล้วรู้สึกสนุกกับมันมากกว่าเพื่อน ก็น่าจะเป็นชุดหมี (Military Suit) ที่คิดว่าไม่มีทางในชีวิตนี้ที่จะได้ใส่อะไรแบบนี้ แต่ก็รู้สึกว่า อยากจะใส่ขึ้นเวที เราจะสนุกกับมันให้เต็มที่กับเสื้อผ้าชุดนี้ ให้ทุกคนได้มีอารมณ์ร่วมไปกับสิ่งที่เราสนุกด้วย”

 

คอลเลกชั่น AW 2018 “ARTIWARA X CPS CHAPS” สามารถจับคู่กับไอเทมต่างๆ เข้าคู่กันได้ลงตัวอย่างหลากหลาย พร้อมให้หนุ่มๆ ครีเอตลุคสุดคูล เพิ่มสีสันให้กับซีซั่นนี้ได้อย่างไม่จำกัดถึง 4 ลุค

 

Military Look

ลุคเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร ที่แมตช์ชุดจั๊มพ์สูทซึ่งเป็นคีย์พีซของคอลเลกชั่นนี้ใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดทรงเบสิคสีดำด้านใน และรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวดำแนวสปอร์ต ซึ่งชุดนี้เป็นชุดที่ตูนชื่นชอบเป็นพิเศษ ชุดจั๊มป์สูทตัวนี้เป็นชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดทหารที่ปรับรูปแบบในเรื่องของฟิตติ้งให้ดูทันสมัยและสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จุดเด่นอยู่ตรงแพตช์ (Patch) ที่ประดับอยู่ตรงหน้าอก เป็นการนำสัญลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้มาประดับตกแต่งไว้เพื่อเพิ่มดีเทลให้จั๊มพ์สูทตัวนี้ดูโดดเด่นและสวยงาม

 

(Military Suit 3,990 บาท เสื้อยืดสีดำ 1,090 บาท รองเท้าสนีกเกอร์ สอบถามราคาหน้าร้าน)

 

Hawaii New Look

ลุคสบายๆ ที่หยิบเสื้อฮาวายแขนสั้นผ้าเรย่อน ที่มีลักษณะพลิ้วทิ้งตัว โดดเด่นด้วยลวดลายที่ออกแบบให้มีกลิ่นอายของความเป็นศิลปะแนวโอเรียนทัล ผสมผสานลวดลายใบไม้ เถากิ่งไม้ที่มีความลื่นไหล เข้ากับรูปหมูป่าที่มีความดุดันอยู่ในที ส่วนโทนสีของลวดลายใช้สีโทนเข้มเป็นหลัก ใส่คู่กับกางเกงสแล็กทรงสลิม ผ้าคอตตอนซาตินที่มีความยืดหยุ่น ความยาวของกางเกงประมาณตาตุ่ม ทำให้ดูลำลองมากยิ่งขึ้น และตอกย้ำความเท่ขึ้นอีกขั้นด้วยลายหมูป่าที่ปักไว้ที่บริเวณกระเป๋าหลัง

 

(เสื้อเชิ้ตปกทรงฮาวาย 1,990 บาท กางเกงสแล็ก 2,290 บาท)

 

Western Red

ลุคสุดคูลสไตล์หนุ่มเวสเทิร์น จับคู่เสื้อเชิ้ตผ้าเรย่อนสีแดงเข้ม ตกแต่งด้วยลายปักเถาดอกกุหลาบปักด้วยโทนสีดำที่บริเวณช่วงอก บ่าหลัง และปลายแขนเสื้อ สวมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตสีดำผ้าสักหลาดเลียนแบบหนังกลับเทียม ปักลายหมูป่าบนเสื้อทั้งตัว ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ฟอกสีดำเข้ม ทรงสกินนี่ ขาครอป เพิ่มลูกเล่นด้วยการกรีดขาดที่บริเวณเข่า และปักสัญลักษณ์หมูป่าที่กระเป๋าหลังด้วย

 

(เสื้อเชิ้ตสไตล์เวสเทิร์น 2,490 บาท เสื้อแจ็กเก็ตสไตล์บอมเบอร์ 4,290 บาท กางเกงยีนส์ฟอกสีดำ 3,290 บาท)

 

Sporty

นำเสนอความเรียบเท่แนวสปอร์ตี้ในรูปแบบของ CPS CHAPS ผ่านฮู้ดดี้สเวตเตอร์และกางเกงวอร์มขาจั๊มพ์ถูกออกแบบโครงเสื้อให้ใส่สบาย เสื้อแจ็กเก็ตมีฮู้ด (Hoodie Jacket) ไม่ฟิตหรือหลวมจนเกินไป ส่วนกางเกงวอร์มขาจั๊มพ์ ประดับแถบสีขาวเพื่อเพิ่มลูกเล่น พร้อมประดับชื่อคอลเลคชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS” ไว้เพื่อแสดงความเอ็กซ์คลูซีฟ กลายเป็นไอเท็มที่สร้างลุคสปอร์ตไม่เหมือนใคร สามารถเลือกแต่งเป็นแอร์พอร์ตลุคหรือลุคชิวๆ ในวันธรรมดาที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตยอดนิยมของหนุ่มๆ ในขณะนี้

 

(แจ็กเก็ตมีฮู้ด 2,290 บาท กางเกงจ็อกเกอร์ ขาจั๊มพ์ 2,790 บาท )

 

ไม่เพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น เพราะในคอลเลกชั่นนี้ ยังมีรองเท้ารุ่นลิมิเต็ด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น Suede Adventure Boots และรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น Mid-Cut Running  ที่มีความพิเศษตรงด้านข้างของรองเท้า เป็นตัวนูนคำว่า CPS – LIMITED EDITION

 

Suede Adventure Boots 

มีมาให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ ทรงรองเท้าบู้ตหนังปีนเขาสีน้ำตาล ที่ใช้พื้นแบบเดียวกับรองเท้าคอมแบท วัสดุหลักของรองเท้าทำจากหนังวัว ให้ความทนทาน และนุ่มสบายไปพร้อมๆ กัน และ สีน้ำตาลมีลูกเล่นด้วยการใช้สีต่างกัน ทำจากหนังวัวและมีการทำสีให้เหมือนรองเท้าที่ผ่านการใช้งานมาแล้วเพื่อเพิ่มเสน่ห์และความเท่ให้ผู้สวมใส่ (ราคา 4,290 บาท)

 

Mid-cut Running Sneaker

รองเท้าสีดำพื้นขาว เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นทางการ และความสบายเข้าด้วยกัน วัสดุของรองเท้าเป็นหนังกลับชนิดนิ่ม ผสมกับการออกแบบพื้นรองเท้าให้เป็นทรงแบบรองเท้าวิ่ง (ราคา 2,890 บาท)

 

แฟนๆ พบกับ คอลเลกชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS” ได้แล้ววันนี้
ณ CPS CHAPS ทุกสาขาทั่วประเทศ

 


 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“Max Mara Resort 2020” คอลเล็กชั่นสุดโมเดิร์น ภายใต้ความคลาสสิกและสถาปัตยกรรมแห่ง “เบอร์ลิน”
คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

  นอกจากเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง อีกไอเทมสุดฮิตที่คงความคลาสสิกตลาดกาล ก็คือ [...]

READ MORE