เผยโฉม “ASICS X VIVIENNE WESTWOOD” สนีกเกอร์โมเดลสุดจี๊ด! เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น

เผยโฉม “ASICS X VIVIENNE WESTWOOD” สนีกเกอร์โมเดลสุดจี๊ด! เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น

 

ถือเป็นช่วงคึกคักของสนีกเกอร์สายแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหน แต่ละแบรนด์ก็ต่างงัดโมเดลดีไซน์เก๋ๆ ที่มีกลิ่นอายความคลาสสิก มาเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าสายสตรีทกันแบบไม่มีใครยอมใคร ล่าสุด!  ASICS (เอสิคซ์) แบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ก็ได้จับมือ Vivienne Westwood (วิเวียน เวสต์วูด) ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเตรียมเปิดตัว 5 สนีกเกอร์คอลเลคชั่นสุดพิเศษจากทั้ง ASICS และ ASICSTIGER ที่จะเผยโฉมในช่วงปี 2019 ประเดิม 2 รุ่นแรกกันที่ ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD รุ่น GEL-MAI™ Kni และ รุ่น GEL KAYANO™ 5 OG

 

ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD – GEL-MAI™ Knit

 

 

สำหรับรุ่น GEL-MAI™ Knit นี้ อยู่ภายใต้ผลงานของ แอนเดรียส โครนธาเลอร์ (Andreas Kronthaler) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Westwood สำหรับโชว์ของ Vivienne Westwood คอลเลคชั่น Spring- Summer 2019 ที่ปารีส โดยจะมาในโทนสีขาว-แดง บนแพทเทิร์นของลาย Squiggle ดั้งเดิม ที่มีมาตั้งแต่ช่วง Autumn-Winter ปี 1981 และถือเป็นเอกลักษณ์ของ Vivienne Westwood ขณะที่งานดีไซน์แนวร้อยเชือกได้นำสไตล์อสมมาตรมาใช้ ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร  ทั้งยังไม่ลืมที่จะมีลายปักรูปดาวเสาร์ ซึ่งนับว่าเป็นอีกไอคอนสำคัญของ Vivienne Westwood มาอยู่บริเวณด้านหลังรองเท้า

 

ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD – GEL-MAI™ Knit: 8,500 บาท

 

ASICS X VIVIENNE WESTWOOD – GEL KAYANO™ 5 OG

 

 

สำหรับรุ่นนี้ ถือเป็นการนำความคลาสสิกของโมเดล GEL-KAYANO™ 5 OG ในปี 1999 กลับมาพลิกโฉมใหม่ โดยหยิบเอาสีแดงและสีส้มหนึ่งในคู่สีหลักของ Vivienne Westwood มาใช้ รวมถึงลายพิมพ์เอกลักษณ์อย่าง Squiggle ปิดท้ายด้วยลายรูปดาวเสาร์หลากสีสันไอคอนสำคัญของ Vivienne Westwood ที่บริเวณด้านหลังของรองเท้าเช่นกัน

 

ASICS X VIVIENNE WESTWOOD -GEL KAYANO™ 5 OG : 7,200 บาท

 

สัมผัสกับเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น  2 รุ่นแรก ทั้ง ASICS X VIVIENNE WESTWOOD GEL-MAI™ Knit และ GEL-KAYANO™ 5 OG ได้แล้ววันนี้ ที่ Vivienne Westwood และร้าน ASICS สาขา ICONSIAM รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.viviennewestwood.com และ www.asics.com และเตรียมพบกับสนีกเกอร์รุ่นพิเศษอีก 3 สไตล์ ได้ในเดือนกรกฎาคมนี้ 

 


 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Melissa สนุกสนานไปกับ รองเท้าพลาสติก เจลลี่และ คอนเซปต์สโตร์แห่งแรกในไทย Clube Melissa

Melissa สนุกสนานไปกับ รองเท้าพลาสติก เจลลี่และ คอนเซปต์สโตร์แห่งแรกในไทย Clube Melissa

Melissa แบรนด์รองเท้าจากประเทศบราซิล พลาสติกเจลลี่สุดนิ่ม เอกลักษณ์ที่กลิ่นหอม Bubble Gum [...]

READ MORE
ดีไซเนอร์ไทย ผู้อยู่เบื้องหลังชุดสวยของ คนดังระดับโลก กับสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ เชิดชูคุณค่าผ้าไทยสู่ระดับสากล

ดีไซเนอร์ไทย ผู้อยู่เบื้องหลังชุดสวยของ คนดังระดับโลก กับสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ เชิดชูคุณค่าผ้าไทยสู่ระดับสากล

สำหรับแวดวงแฟชั่นเมืองไทย ชื่อ สรพล ชวพัฒนากุล อาจไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างนัก แต่ดีไซเนอร์ไทยผู้นี้ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในระดับโลกในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์ “SORAPOL” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นในลอนดอน [...]

READ MORE