เผยโฉม “ASICS X VIVIENNE WESTWOOD” สนีกเกอร์โมเดลสุดจี๊ด! เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น

เผยโฉม “ASICS X VIVIENNE WESTWOOD” สนีกเกอร์โมเดลสุดจี๊ด! เอาใจคนรักสตรีทแฟชั่น

 

ถือเป็นช่วงคึกคักของสนีกเกอร์สายแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหน แต่ละแบรนด์ก็ต่างงัดโมเดลดีไซน์เก๋ๆ ที่มีกลิ่นอายความคลาสสิก มาเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าสายสตรีทกันแบบไม่มีใครยอมใคร ล่าสุด!  ASICS (เอสิคซ์) แบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ก็ได้จับมือ Vivienne Westwood (วิเวียน เวสต์วูด) ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเตรียมเปิดตัว 5 สนีกเกอร์คอลเลคชั่นสุดพิเศษจากทั้ง ASICS และ ASICSTIGER ที่จะเผยโฉมในช่วงปี 2019 ประเดิม 2 รุ่นแรกกันที่ ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD รุ่น GEL-MAI™ Kni และ รุ่น GEL KAYANO™ 5 OG

 

ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD – GEL-MAI™ Knit

 

 

สำหรับรุ่น GEL-MAI™ Knit นี้ อยู่ภายใต้ผลงานของ แอนเดรียส โครนธาเลอร์ (Andreas Kronthaler) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Westwood สำหรับโชว์ของ Vivienne Westwood คอลเลคชั่น Spring- Summer 2019 ที่ปารีส โดยจะมาในโทนสีขาว-แดง บนแพทเทิร์นของลาย Squiggle ดั้งเดิม ที่มีมาตั้งแต่ช่วง Autumn-Winter ปี 1981 และถือเป็นเอกลักษณ์ของ Vivienne Westwood ขณะที่งานดีไซน์แนวร้อยเชือกได้นำสไตล์อสมมาตรมาใช้ ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร  ทั้งยังไม่ลืมที่จะมีลายปักรูปดาวเสาร์ ซึ่งนับว่าเป็นอีกไอคอนสำคัญของ Vivienne Westwood มาอยู่บริเวณด้านหลังรองเท้า

 

ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD – GEL-MAI™ Knit: 8,500 บาท

 

ASICS X VIVIENNE WESTWOOD – GEL KAYANO™ 5 OG

 

 

สำหรับรุ่นนี้ ถือเป็นการนำความคลาสสิกของโมเดล GEL-KAYANO™ 5 OG ในปี 1999 กลับมาพลิกโฉมใหม่ โดยหยิบเอาสีแดงและสีส้มหนึ่งในคู่สีหลักของ Vivienne Westwood มาใช้ รวมถึงลายพิมพ์เอกลักษณ์อย่าง Squiggle ปิดท้ายด้วยลายรูปดาวเสาร์หลากสีสันไอคอนสำคัญของ Vivienne Westwood ที่บริเวณด้านหลังของรองเท้าเช่นกัน

 

ASICS X VIVIENNE WESTWOOD -GEL KAYANO™ 5 OG : 7,200 บาท

 

สัมผัสกับเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น  2 รุ่นแรก ทั้ง ASICS X VIVIENNE WESTWOOD GEL-MAI™ Knit และ GEL-KAYANO™ 5 OG ได้แล้ววันนี้ ที่ Vivienne Westwood และร้าน ASICS สาขา ICONSIAM รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.viviennewestwood.com และ www.asics.com และเตรียมพบกับสนีกเกอร์รุ่นพิเศษอีก 3 สไตล์ ได้ในเดือนกรกฎาคมนี้ 

 


 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“Max Mara Resort 2020” คอลเล็กชั่นสุดโมเดิร์น ภายใต้ความคลาสสิกและสถาปัตยกรรมแห่ง “เบอร์ลิน”
คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

  นอกจากเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง อีกไอเทมสุดฮิตที่คงความคลาสสิกตลาดกาล ก็คือ [...]

READ MORE