Baby Bangs Are Back! หน้าม้าเต่อ สุดเก๋ เทรนด์ผมที่มาแรงแน่นอนในปี 2018 นี้!

Baby Bangs Are Back! หน้าม้าเต่อ สุดเก๋ เทรนด์ผมที่มาแรงแน่นอนในปี 2018 นี้!

Baby Bangs Are Back!

ดูเหมือนว่าวินาทีนี้ เทรนด์ผมที่มาแรงสุดๆ ในปี 2018 คงต้องยกให้กับ ‘ Baby Bangs ‘ หรือ หน้าม้าเต่อ กำลังเป็นที่นิยมทั้งของเซเลบเมืองนอก และสาวไทยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ เอมม่า วัตสัน หรือ เอมม่าโรเบิร์ต ก็หาได้แคร์ ตัดผมม้าสั้นเต่อ เลยคิ้วขึ้นมา ทำให้ OK! รู้สึกว่าผมม้าเต่อ ไม่เด๋อ อย่างที่คิด เพราะสาวๆ เหล่านี้ ทำให้เราได้เห็นแล้วว่า ทรงผมเก๋ + ความมั่นใจ ทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานขึ้นอย่างแน่นอน และเราก็อดไม่ได้ที่จะรวมภาพเหล่าสาวๆ ที่ตัดหน้าม้าเต่อ ซีซั่นนี้สงสัยต้องตัดผมบ้างแล้วล่ะ รับรองอินเทรนด์ชัว 100 เปอร์เซ็นต์!!

Emma Watson

หน้าม้าเต่อของเธอ ดูเข้ากับผมสีบรูเนตมากเลยอ่ะ มีเต่อแบบปาดๆ ด้วย น่ารักเลยแหละ

Baby Bangs

Emma Robert

แหม หน้าม้าเต่อก็เข้ากับผมบลอนด์ กับบ๊อบตรงอยู่นะ ดูยูนีคไปเลยกับสาวเอมม่า โรเบิร์ต

Baby Bangs

Vanessa Hudgens

แฮร์สไตลิสต์ของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อย่าง แช้ด วู้ด เองก็อัพภาพของ Vanessa Hudgens สไตล์สาวฝรั่งเศส ผมบ๊อบ พร้อมหน้าม้าเต่อที่ยาวลงมานิดนึง ทำเอารู้สึกว่าอยากตัดผมขึ้นมาทันที

Baby Bangs

Bella Hadid

มีหรือที่นางแบบสาวสุดแซบอย่าง เบลล่า ฮาดิด จะไม่เคยทำทรงนี้ เธอแมตซ์ม้าเต่อ เข้ากับหางม้า ดูแล้ว ก็นึกถึง ออดรีย์ เฮปเบิร์น เลยอ่ะ

Baby Bangs

Alison Sudol

สำหรับอลิสัน ใครที่รู้จักเธอจะเห็นได้ว่าเธอชอบตัดผมหน้าเต่อมาก หลังจากที่ดูหนังเรื่อง Fantastic Beast ก็ยังเห็นเธอตัดผมม้าเต่อจนถึงตอนนี้อยู่เลย

Baby Bangs

Sofia Boutella

มีใครสังเกตเหมือน OK! บ้าง สงสัยว่า สาวโซเฟียตงจะชอบผมหน้าม้ามากเลยจริงๆ นะ เพราะ เห็นเธอทำผมทรงนี้เล่นหนัง ตั้งแต่เรื่อง Kingsman: The Secret Service ในปี 2014 แล้วก็ค่อยๆ เต่อขึ้นเรื่อย ในเรื่อง The Mummy ในบท มัมมี่เจ้าหญิงจากยุคอียิปต์โบราณ อามาเนต ในปี 2017 ต่อด้วยเรื่อง Atomic Blonde ก็ยังเห็นเธอทำม้าเต่อเหมือนเดิม จนถึงปัจจุบันนี้ ก็ยังคงเต่อแบบคูลๆ โอ้ยย แอบชอบเธออยู่เหมือนกันนะนี่

Baby Bangs

Emily V Gordon

นักเขียน และโปรดิวเซอร์ อย่างเอมิลี่เอง ก็ตัดผมหน้าม้า ซึ่งม้าของเธอนั้นดูเต่อมาก และเราก็รู้สึกว่ามันเฉียงๆ แหว่งไงไม่รู้ แต่ไม่เป็นไร ถือว่าเธอไม่พลาดเทรนด์ม้าเต่อก็แล้วกัน

Baby Bangs

Haley Bennett

หน้าม้าเต่อก็ดูเข้ากับเฮลี่ดีนะ ดูเด็กลง ลดความเซ็กซี่ ดูใสๆ อยู่

Baby Bangs

Bella Thorne

ถึงแม้ว่าปี 2018 นี้ เธอยังไม่ได้ตัดผมม้าเต่อ แต่เมื่อปีที่แล้ว เธอก็ไม่พลาดตัดม้าเต่อ แล้วก็ดูเข้ากับเธอดีนะ หวังว่าปีนี้คงจะเห็นนักแสดงสาวบิวตี้นิสต้าอย่างเบลล่า ทำผมทรงนี้อีกครั้งนะ

Baby Bangs

Audrey Helpburn

ต้นตำรับความเต่อสวยๆ ที่แท้ทรู อย่าง ออร์เดรย์ นางก็เป็นไอคอนนิกของสาวเลยนะ ซึ่งหน้าม้าเต่อก็มีมาตั้งนานเลยนะ แบบนี้ไม่ตัดไม่ได้แล้ว

Baby Bangs

สาวไทยก็สวยไม่แพ้สาวนอกนะจ๊ะ

ธิชา

บล็อกเกอร์สาวสวยหน้าใหม่ไฟแรง เพจ IG : _thelittleteapot_ ก็สวยแซบกับผมม้าเต่อ ตอนนี้ผมเธอแอบยาวลงมาละ แต่ยังไงก็ดูสวยอยู่แหละ

แป้ง ณัฐฐศศิ

นางเอกเอ็มวี และนางแบบหน้าหมวยอินเตอร์คนนี้ ก็แซ่บเหมือนกันนะกับผมม้าของเธอ

โพสต์ที่แชร์โดย はじめまして。 (@pnnttssii) เมื่อ

จิงจิง

นางแบบหน้าหมวย กับทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ หน้าม้านั่นเองง ตอนแรกเราจะจำเธอได้จากหน้าม้าเต่อๆ เก๋ๆ ของเธอ ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้ ผมหน้าม้าของเธจะยาวลงมาแล้ว ก็ยังเหมาะกับเธออยู่นะ

 

เป็นไงบ้างคะ กับหน้าม้าเต่อ ไม่ว่าจะแมตซ์คู่กับผมยาว หางม้า ผมบ๊อบ ผมสั้น ไม่ว่าผมทรงไหน ก็่น่าตัดม้าเต่อในช่วงนี้มาก ว่าแล้วก็โทรนัดช่างตัดผมเลยดีกว่าเอาทรงไหนดีน้า สาวๆ คนไหนตัดแล้วสวยมาก อยากโชว์ ก็อินบ๊อกเข้ามาได้ที่ เฟสบุ๊ค OK! Magazine Thailand ได้เลยนะจ๊ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

ถึงแม้จะดูเหมือนว่าสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้กำลังจะดีขึ้น แต่เราก็ยังต้องคอยระวังในการใช้ชีวิต โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมามีเรื่องราวและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ [...]

READ MORE
All About You ต้อนรับการกลับมาเปิดร้านด้วยโปรโมชั่น Surprise Gift ถึงสิ้นเดือนนี้

All About You ต้อนรับการกลับมาเปิดร้านด้วยโปรโมชั่น Surprise Gift ถึงสิ้นเดือนนี้

ช่วงนี้สาวๆ นักช้อปต้องดีใจ เนื่องจากการประกาศผ่อนปรนในระยะที่ 2 [...]

READ MORE