โตแล้ว มีครอบครัวได้! ส่องครอบครัวอบอุ่นของหนุ่มๆ Backstreet Boys

โตแล้ว มีครอบครัวได้! ส่องครอบครัวอบอุ่นของหนุ่มๆ Backstreet Boys

จากวันนั้นที่เป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตแห่งยุค 90 รวมทั้งยุคต้น 2000 ที่สาววัยทีนทั่วโลกต่างกรี๊ดกร๊าด มาวันนี้ 5 สมาชิกของวงบอยแบนด์ Backstreet Boys ทั้งเควิน ริชาร์ดสัน, ไบรอัน ลิตเทรลล์, ฮาววี่ ดี, เอเจ แมคลีน และนิค คาร์เตอร์ กลายเป็นหนุ่มใหญ่วัยใกล้ 40 และ 40 อัพกันหมดแล้ว พร้อมมีภรรยาและลูกๆ เป็นโซ่ทองคล้องใจที่น่ารักกันทุกคน พวกเขาเปลี่ยนมาเป็นแฟมิลี่แมนเต็มตัว แต่อีกพาร์ตหนึ่งของชีวิตก็ยังแบ่งพื้นที่ไว้ให้กับงานเพลง ที่ยังคงเป็นสิ่งที่รักและเสมือนอยู่ในดีเอ็นเอของพวกเขา

 

ล่าสุดปี 2019 นี้ Backstreet Boys กลับมามีอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 10 ในชื่อ DNA ที่สะท้อนตัวตนของพวกเขาได้ดีกว่าที่ผ่านมา ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนมกราคม นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนเพลงของบอยแบนด์มหาชนที่จะได้ติดตามงานเพลงของวงดังที่โตมาด้วยกันกับพวกเขา

 

ที่เลิศกว่านั้นคือ Backstreet Boys ยังมีเวิลด์ทัวร์ DNA World Tour ซึ่งเป็นอารีน่าทัวร์ของพวกเขาในรอบ 18 ปีเลยทีเดียว! โดยออกสตาร์ทที่ลิสบอน โปรตุเกส ในเดือนพฤษภาคม และก็เป็นโชคดีของแฟนๆ ชาวไทย ที่ Backstreet Boys กำลังจะมีคอนเสิร์ตที่เมืองไทยในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ กับทัวร์ Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

 

ก่อนไปดูคอนเสิร์ตของพวกเขา มาตามส่องความน่ารักของสมาชิกทุกๆ คนในวง Backstreet Boys กันดีกว่า

 

ตามส่อง Backstreet Boys บอยแบนด์ที่เรากรี๊ดในวันนั้น

กับภรรยาและลูกๆ ของพวกเขาในวันนี้

 

1.Kevin Richardson, 47

หนุ่มหน้าคมมาดขรึมเควิน ริชาร์ดสัน แต่งงานกับคริสติน วิลลิตส์ ภรรยาแดนเซอร์ นักแสดง ช่างภาพ และนางแบบ มาตั้งแต่ปี 2000 ทั้งคู่มีลูกชายหน้าตาหล่อด้วยกัน 2 คน คือเมสัน และแม็กซ์เวลล์

 

 

 

 

2.Howie D, 46

ปี 2007 หนุ่มตากลมเชื้อสายเปอร์โตริโกฮาววี่ ดี ลั่นระฆังรักกับลีห์ โบนิเอลโล แฟนสาวที่รักกันมายาวนาน ทั้งคู่มีลูกชายเป็นพยานรัก 2 คน คือเจมส์ (หน้าเหมือนฮาววี่มาก!) และโฮลเดน

 

 

 

 

 

3.Brian Littrell, 44

ย้อนกลับไปในปี 2000 หนุ่มเสียงเลิศของวงอย่างไบรอัน ลิตเทรลล์ สละโสดกับแฟนสาวนางแบบ-นักแสดงลีห์แอนน์ วอลเลซ (ปิ๊งกันตอนเธอถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ “As Long As You Love Me”) คู่นี้มีลูกชายสุดที่รักเพียงหนึ่งเดียวชื่อเบย์ลี่ ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว ขอบอกว่าหล่อล้ำหน้าคุณพ่อไปอีก! ทั้งยังกลายเป็นศิลปินเจริญรอยตามคุณพ่อ รวมทั้งยังมีโอกาสได้ขึ้นเป็นวงเปิดคอนเสิร์ตให้กับคุณพ่อในทัวร์ที่อเมริกาครั้งล่าสุดนี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

4.AJ McLean, 41

เอเจ แมคลีน หนุ่มมาดแบดบอยของวงเซย์ I Do กับโรเชลล์ คาริดิส แฟนสาวเมคอัพและแฮร์สไตลิสต์ในเดือนธันวาคม ปี 2011 เขามักบอกเสมอว่าเธอเป็นคนที่ช่วยให้เขาผ่านมรสุมของการเสพติดยาและแอลกอฮอลล์มาได้ เอเจเป็นสมาชิกหนึ่งเดียวของวงที่มีทายาทเป็นลูกสาวแสนน่ารัก 2 คน คือเอวา และลีริค

 

 

 

 

 

5.Nick Carter, 39

นิค คาร์เตอร์ สุดหล่อผมบลอนด์ในวันวานที่เป็นน้องเล็กของวง โบกมือลาตำแหน่งหนุ่มโสดช้าที่สุด คือในปี 2014 ภรรยาของนิคชื่อลอเรน คิตต์ ฟิตเนสเทรนเนอร์หน้าคม ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายชื่อโอดินด้วยกัน และเขาก็หลงลูกชายหนักมาก! และล่าสุดทั้งคู่ประกาศว่ากำลังจะมีลูกคนที่ 2

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Sony Music/ BEC-Tero Music, Instagram: kevinscottrichardson/ howie_dorough/ rokspics/ aj_mclean/ nickcarterInstagram]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE