BEACH, PLEASE! คอลเล็กชั่นใหม่จาก Fenty Beauty By Rihana ใช้แล้วพุ่งแน่!

BEACH, PLEASE! คอลเล็กชั่นใหม่จาก Fenty Beauty By Rihana ใช้แล้วพุ่งแน่!

แม่กลับมาล๊าวววว!! Rihanna (ริอานน่า) นักร้องและไอดอลของสาวๆ บิวตี้นิสต้ายุคใหม่กลับมาทวงบัลลังก์ความงามอีกครั้ง ซัมเมอร์นี้ เธอจัดเต็มเหมือนเดิม ปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ ที่ใครเห็นต้องเป็นต้องกรี๊ดดดด!! กับ Summer 2018 Collection ‘ BEACH, PLEASE! ‘ คอลเล็กชั่นใหม่ ต้อนรับหน้าร้อน 2018 อาบแดดให้ผิวเปร่งประกายจากศีรษะจรดปลายเท้า

BEACH, PLEASE!

ร้อนนี้หากใครกำลังหาไอเทมส์สำหรับท้าแดด และใครที่ชื่นชอบกลิตเตอร์ที่มีดีมากกว่าความเป็นกลิตเตอร์ คงต้องยกให้กับไอเทมส์ใหม่นี้ ที่จะทำให้ทุกคู่สายตาของผู้คนหันมาจับจ้อง พบกับความเปล่งประกายภายใต้ผิวที่มาพร้อมกับชิมเมอร์สะท้อนแสง ที่จะพาคุณผ่านฤดูร้อนนี้ไปกับความร้อนแรงทั้งกลางวันและกลางคืน

BEACH, PLEASE! Summer 2018 Collection

BEACH, PLEASE!

BODY LAVA BODY LUMINIZER

บอดี้ ลาวา บอดี้ ลูมิไนเซอร์ ราคา 2,200 บาท

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความวาวให้กับผิว ดูโกลว์ฉ่ำ เนื้อสัมผัสแบบเจลนุ่มๆ สามารถทาผิวกายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ  เพื่อเพิ่มความเปล่งประกาย โดยเฉพาะเวลาอาบแดด จะเพิ่มความวาววับบนผิวด้วยอนูของไข่มุกละเอียดนับล้านเม็ด พร้อมกับเนื้อเชียที่เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ทำให้โทนสีผิวดูเปล่งปลั่ง เงาประกาย สวยสมบูรณ์ในทุกฤดูตลอดปี อาบแดดไปพร้อมๆ กับการอาบผิวให้เปล่งประกายด้วยสีที่คุณเลือกได้

มีให้เลือกใช้ 2 สี ทั้งสีโรสโกลด์ และสีบราวน์ชูการ์ (โดยสีบราวน์ชูการ์จะไม่มีขายในประเทศไทย ต้องสั่งซื้อผ่านเว็ปไซต์ของทาง Fenty Beauty Global เท่านั้น *เสียใจจัง อยากได้ผิวแทน ฉ่ำๆ ต้องหาเพื่อนหิ้วมาให้แล้วล่ะ) โดยตัวลาวานี้จะบรรจุอยู่ในขวดขนาดกำลังพอดี พร้อมกลับกลิ่นวนิลาและดอกไม้หอมอ่อนๆ ช่วยเพิ่มความเย้ายวนให้กับคุณและคนใกล้ชิด

วิธีใช้ : ปั๊ม “บอดี้ ลาวา บอดี้ ลูมิไนเซอร์” ลงบนผิวที่สะอาด แล้วลูบไล้ให้ทั่ว เนื้อเจลจะแห้งและกลืนไปกับผิว โดยใช้แปรงเฟซ แอนด์ บอดี้ คาบูกิ 160 เกลี่ยให้ทั่ว สามารถลงผลิตภัณฑ์ได้ทั่วทุกที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา ไหล่ ไหปลาร้า และบริเวณต่างๆ ที่คุณต้องการให้ผิวมีความเปร่งประกาย

BEACH, PLEASE!

BEACH, PLEASE!

FACE & BODY KABUKI BRUSH 160

แปรงเฟซ แอนด์ บอดี้ คาบูกิ 160 ราคา 1,350 บาท

แปรงเอนกประสงค์ที่สามารถทำได้ทุกอย่าง ด้วยขนแปรงอ่อนนุ่มของขนสังเคราะห์ที่มีความหนาแน่นแบบพอเหมาะ เป็นแปรงที่ออกแบบให้เข้ากับโครงหน้า หัวแปรงมีความพิเศษที่ดีไซน์มาให้เข้ากับส่วนโค้งเว้าของใบหน้าแบบที่ไม่เหมือนใคร และยังสามารถใช้กับร่างกายได้อีกด้วย

สามารถใช้ได้กับทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว และแบบแป้งฝุ่น นอกจากนี้ส่วนด้ามแปรงทรงกลมยังออกแบบมาให้สะดวกในการใช้มากขึ้น สามารถใช้แปรงนี้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย รวมทั้งแปรงนี้ยังสามารถเป็นเครื่องประดับบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณอีกด้วย

วิธีใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว ปั๊มผลิตภัณฑ์ลงบนผิว แล้วใช้แปรงเฟซ แอนด์ บอดี้ คาบูกิ 160 เกลี่ยให้เนียนเรียบ  ส่วนผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบแป้งฝุ่น หมุนแปรงลงบนผลิตภัณฑ์เบาๆ และเกลี่ยให้เข้าผิว

BEACH, PLEASE!

FAIRY BOMB GLITTERING POM POM

แฟรี่ บอมบ์ กลิตเตอร์ริ่ง ปอม ปอม ราคา 1,650 บาท

บอดี้ ลูมิไนเซอร์ ที่มาในรูปแบบของพัฟ อัดแน่นด้วยชิมเมอร์ หนานุ่ม ทำให้ผิวเปล่งประกายทันที ด้วยความโดดเด่นของพัฟที่หรูหราและมีความนุ่มนวลเป็นพิเศษที่มีกลิตเตอร์อัดแน่นทั่วทั้งอัน สามารถใช้พัฟนี้แตะได้ทั่วร่างกาย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า  ตัวพัฟมาในสีเฉดโรสโกลด์ สีโรสออนไอซ์ ที่จะสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และสามารถปรับระดับสีผิวให้สว่างขึ้นได้ นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นวนิลาโคโคนัท หอมอ่อนๆ ที่จะทำให้คุณจะต้องติดใจและหลังรักสุดใจ

วิธีใช้ : แตะพัฟตัวนี้ให้ทั่วร่างกาย เพื่อให้ได้ฟินิชลุคแบบเปล่งประกายวับวาวราวกับอัญมณี

BEACH, PLEASE!

เฟนตี้ บิวตี้ โดย ริอานน่า BEACH, PLEASE! Summer 2018 Collection มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Sephora ทุกสาขา และ Online ที่ เว็บไซต์ www.sephora.co.th หรือ Application Sephora

BEACH, PLEASE!

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แม่จะขายของ!!! ริอานน่าออกลิปแมตต์ 10 สีใหม่ NEW MATTEMOISELLE!

แม่จะขายของ!!! ริอานน่าออกลิปแมตต์ 10 สีใหม่ NEW MATTEMOISELLE!

แม่มาอีกแล้วค่าาาา!! ใครรอฟังเพลงของนางก็รอไป แต่ถ้าใครรอทาลิปสติก ก็ไม่ต้องรอแล้วค่ะ [...]

READ MORE
NYX EYES AM BACK !! ปีใหม่ พาเลตต์ใหม่ ลิปใหม่ เอาใจเมกอัพจังกี้สายเปรี้ยว