ดื่มด่ำกับดนตรีแจ๊สจากศิลปินระดับโลก Best in Jazz ที่เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ดื่มด่ำกับดนตรีแจ๊สจากศิลปินระดับโลก Best in Jazz ที่เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ความสุขของคนรักเสียงเพลงคงจะหนีไม่พ้นการได้นั่งฟังดนตรีเพราะ ๆ ในบรรยากาศดี ๆ พร้อมกับเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมสักแก้ว และสำหรับคนรักแจ๊ส ในบ้านเราอาจจะหาฟังได้ยากสักหน่อย แต่สำหรับตอนนี้คอเพลงแจ๊สต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพราะ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จะนำเสนอสุนทรียแห่งเสียงดนตรีจากศิลปินเพลงแจ๊สระดับโลกให้ได้ฟังกันในคอนเซ็ปต์ Best in Jazz

 

Best in Jazz at St. Regis Bangkok

 

Best in Jazz @St. Regis Bangkok

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเหล่าสาวกเพลงแจ๊สในประเทศไทย กับการแสดงสดจากศิลปินเพลงแจ๊สระดับโลก ซึ่งสำหรับคืนวันเสาร์ จะได้พบกับ Keithen Carter (คีเธน คาร์เทอร์) นักร้อง และนักแต่งเพลงแจ๊สระดับโลกจากชิคาโก ที่มีรางวัลแกรมมี่อวอร์ดมาการันตีความสามารถ แถมยังเคยร่วมงานกับคนดังมากแล้วมากมายทั้ง มาดอนน่า, ปีเตอร์ เซเทร่า, แรมซีย์ ลูอิส, ฟิล เบลีย์, เจอร์รี่ บัตเลอร์, และสเตฟานี มิลส์ ซึ่งตอนนี้คีเธนย้ายมาอยู่ในไทย พร้อมสร้างผลงานเพลง และการแสดงต่าง ๆ อยู่ในไทยกว่า 8 ปีแล้ว

 

Keithen Carter

 

อีกหนึ่งศิลปินระดับโลกที่จะมาในให้ได้สัมผัสเสียงร้องสุดไพเราะกันทุกค่ำคืนวันศุกร์ใน Best in Jazz ครั้งนี้ คือ โคโค้ (Coco Rouzier) นักร้องและนักแต่งเพลงจากวอชิงตัน ดี.ซี. เธอเป็นนักร้องเสียงนุ่มลึกทรงพลัง ที่มีประสบกาณ์ในการร้องมามากมายกว่า 21 ประเทศทั่วโลก และยังฝึกทักษะการร้องระดับมืออาชีพให้กับศิลปินอื่น ๆ อีกมากมายด้วย

 

Coco Rouzier Best in Jazz with Coco and Keithen

โคโค้ และ คีเธน

 

โดยภายในงานยังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษที่นำเสนอโดย อเล็กซารโดร ผู้จัดการฝ่ายเครื่องดื่มของทางโรมแรม เริ่มต้นที่ค็อกเทลสุดโปรดของสองศิลปินหลักอย่าง  “Dirty Cater Martini” และ “The Bailey’s Coco-tini”  นอกจากนี้ยังมีค็อกเทลสุดพิเศษ “ZODIAC COCKTAILS” ค็อกเทล 12 ราศี ที่มาในราคาเพียง 450 บาท ++ ต่อแก้วเท่านั้น

บรรยากาศที่ทั้งหรูหรา และอบอุ่นภายในเดอะ เซนต์ รีจิส บาร์

เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ at St. Regis Bangkok

เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์

 

ใครสนใจอยากฟังดนตรีแจ๊สจากศิลปินระดับโลก พร้อมกับบรรยากาศที่หรูหราสุดพิเศษนี้ สามารถมาได้ที่ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมถึง 29 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 20.00 น. ถึง 23.00 น. หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ +66 02 207 7777 หรือทางเว็บไซต์ www.stregisbangkok.com  หรือแวะเข้าไปสอบถามข้อมูลกันได้ที่ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ลอยกระทงปีนี้ ปาร์คนายเลิศจัดใหญ่ ใครอยากสัมผัสวิถีชีวิตแบบไทยไม่อยากให้พลาด!

ลอยกระทงปีนี้ ปาร์คนายเลิศจัดใหญ่ ใครอยากสัมผัสวิถีชีวิตแบบไทยไม่อยากให้พลาด!

มีในใจกันหรือยังว่าวันลอยกระทงปีนี้ (22 พฤศจิกายน) จะไปปักหมุดเช็คอินกันที่ไหน [...]

READ MORE
เผยโฉม 20 แฟนหนุ่มของนางฟ้าสุดเซ็กซี่แห่ง Victoria’s Secret Fashion Show

เผยโฉม 20 แฟนหนุ่มของนางฟ้าสุดเซ็กซี่แห่ง Victoria’s Secret Fashion Show

กลับมามอบความหรูหรา ความเซ็กซี่ และความบันเทิง ให้ผู้คนทั่วโลกได้สัมผัสถึงความน่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้สำหรับแฟชั่นโชว์สุดอลังการ [...]

READ MORE