ยังร้องไหวอยู่นะเออ! Backstreet Boys คัมแบ็ควงการเพลงพร้อมอัลบั้มใหม่ DNA

ยังร้องไหวอยู่นะเออ! Backstreet Boys คัมแบ็ควงการเพลงพร้อมอัลบั้มใหม่ DNA

ย้อนกลับไปในยุค 90 ที่บอยแบนด์กำลังรุ่งเรืองถึงขีดสุด Backstreet Boys คืออีกหนึ่งบอยแบนด์สุดป๊อปในช่วงนั้นที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะ 5 สมาชิกหนุ่มจากออร์แลนโด ฟลอริดา ทั้งเควิน ริชาร์ดสัน, ไบรอัน ลิตเทรลล์, ฮาววี่ ดี, เอเจ แมคลีน และนิค คาร์เตอร์ มาพร้อมลุคที่แตกต่าง เพลงป๊อปหวานใสที่มีจังหวะติดหู จำง่าย ท่าเต้นที่แดนซ์ตามได้ไม่ยาก และมิวสิกวิดีโอที่เป็นภาพจำแบบนับไม่ถ้วน จนทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทั้งในอเมริกา แคนาดา ยุโรป และเอเชีย เรียกได้ว่าไปไหนก็ต้องมีแต่คนรู้จักและบรรดาแฟนคลับแห่ไปตามกรี๊ด Backstreet Boys มีผลงานอัลบั้มมากถึง 9 อัลบั้ม และล่าสุดในปี 2019 บอยแบนด์รุ่นใหญ่ออกสตาร์ทต้นปีด้วยอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 10 ในชื่อ DNA ที่สะท้อนตัวตนของพวกเขาได้ดีกว่าที่ผ่านมา นับเป็นข่าวดีสำหรับ.แฟนเพลงของบอยแบนด์มหาชนวงนี้ที่จะได้ติดตามงานเพลงของวงดังที่โตมาด้วยกันกับพวกเขา

 

ยังร้องไหวอยู่นะเออ! Backstreet Boys

คัมแบ็ควงการเพลงพร้อมอัลบั้มใหม่ DNA

 

Backstreet’s Back!

Backstreet Boys ฟอร์มวงกันมาตั้งแต่ปี 1993 และเพิ่งครบรอบการฟอร์มวงนานถึง 25 ปีไปเมื่อปี 2018! ยากที่จะเห็นบอยแบนด์รวมตัวกันได้เหนียวแน่นและยาวนานเท่าพวกเขา ผลงานเพลงของ Backstreet Boys เรียกได้ว่าเพียบ โดยมีมาทั้งหมด 9 อัลบั้ม และเดือนมกราคมปีนี้ พวกเขากลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 10 DNA ด้วยงานเพลงที่กลมกล่อมและเป็นผู้ใหญ่ขึ้นตามอายุ นำร่องด้วย “Don’t Go Breaking My Heart” ตามด้วย “Chances” โดยมีศิลปินรุ่นใหม่ชื่อดังมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงในอัลบั้มนี้หลายคน เช่น LAUV, ไรอัน เทดเดอร์ (วง OneRepublic), ชอว์น เมนเดส, แอนดี้ แกรมเมอร์, สจ๊วร์ต คริชตัน ฯลฯ

 

 

 

 

It’s All About DNA

ฮาววี่เปิดใจว่า “Backstreet Boys ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1993 ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราผ่านทั้งช่วงเวลาขาขึ้นและขาลงมาด้วยกัน เราได้เรียนรู้ว่าทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราแต่ละคน แต่ขึ้นอยู่กับว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวง” ในขณะที่เควิน พี่ใหญ่ของวงเปิดใจว่า “สิ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับอัลบั้มนี้คือการที่เราสามารถดึงความชอบและแรงบันดาลใจทางด้านดนตรีของแต่ละคน มารวมกันได้อย่างลงตัว ทุกเพลงในอัลบั้มแสดงให้เห็นตัวตนของทั้งเราแต่ละคนและในฐานะวงได้อย่างชัดเจน ทั้งหมดนี้คือดีเอ็นเอของเรา และเรารู้สึกภูมิใจกับงานเพลงของตัวเองมากๆ”

 

 

Their Biggest Hits

เพลงดังๆ ของ Backstreet Boys นั้นเพียบจริงๆ ทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว! อย่างน้อยคนฟังเพลงจะต้องรู้สึกคุ้นหูเพลงของพวกเขา 1 เพลงแน่นอน เช่น “I Want It That Way”, “As Long As You Love Me”, “Everybody (Backstreet’s Back)”, “Shape of My Heart”, “Show Me the Meaning of Being Lonely”, “Quit Playing Games (with My Heart)”, “All I Have to Give”, “Larger Than Life”, “I’ll Never Break Your Heart”, “Incomplete”, “The One” ฯลฯ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One of the World’s Biggest Boy Bands

ที่ผ่านมาอัลบั้มของ Backstreet Boys ขายได้มากกว่า 100 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก! ทำให้พวกเขาเป็นบอยแบนด์ที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดตลอดกาล คว้ารางวัลจากเวทีประกาศรางวัลของวงการเพลงมากมาย Backstreet Boys ได้รับเกียรติให้ประทับรอยนิ้วมือที่ Hollywood Walk of Fame ในปี 2013 ทั้งยังเป็นบอยแบนด์ไม่กี่วงที่ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ปี นานขนาดเหมือนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว 5 หนุ่มบอกว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเหมือนคู่รักที่แต่งงานกันมานาน มีทั้งช่วงรัก เบื่อ ทะเลาะ และกลับมาคืนดีกัน นิคเผยว่า “ด้วยความที่เราอยู่กันมานาน ใช้เวลาด้วยกันเยอะมาก หลายครั้งเลยต้องมีไปเข้ารับคำปรึกษาเรื่องความสัมพันธ์บ้าง และเปิดอกพุดคุยถึงอารมณ์ความรู้สึกของกันและกันอย่างตรงไปตรงมา” เควิน ใหญ่ของวงเล่าว่า “คนที่แนะนำให้พวกเราเข้ารับคำปรึกษาก็คือผู้จัดการวงคนแรกๆ ตอนนั้นเขาบอกว่า ‘ตอนนี้พวกนายควรเข้ารับคำปรึกษาและบำบัดเรื่องความสัมพันธ์กันได้แล้ว เพราะยังไงเสีย พวกนายก็ต้องพึ่งวิธีการนี้ในภายหลัง’ ”

 

 

 

DNA World Tour

ในฐานะบอยแบนด์ระดับโลก ไม่แปลกที่กว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา Backstreet Boys จะมีทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ถึง 10 ครั้ง และเพื่อตอกย้ำการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของอัลบั้มใหม่ DNA ปีนี้ 5 หนุ่มใหญ่พร้อมเซอร์วิสแฟนเพลงด้วยเวิลด์ทัวร์ DNA World Tour ซึ่งเป็นอารีน่าทัวร์ของพวกเขาในรอบ 18 ปีเลยทีเดียว! โดยจะออกสตาร์ทที่ลิสบอน โปรตุเกส ในเดือนพฤษภาคมและปิดท้ายที่อเมริกาเหนือในเดือนกรกฎาคม ความเป็นบอยแบนด์ระดับเลเจนด์ยังถูกตอกย้ำด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ยิงยาวของพวกเขาที่ลาสเวกัส เนวาดา Backstreet Boys: Larger Than Life ที่กินเวลานานถึง 2 ปี (2017-2019) และเปิดการแสดงถึง 80 รอบ! คงไม่ผิดหากจะบอกว่า Backstreet Boys คืออีกหนึ่งตำนานของบอยแบนด์ระดับโลกอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เพชร ปิงปอง และเต๋อ การกลับมาของกลุ่มเพื่อนสาวสุดที่รักบนจอภาพยนตร์ เมาท์เผาขนเบื้องหลังความเฟค และมุมมองของคำว่า LGBTQ+

เพชร ปิงปอง และเต๋อ การกลับมาของกลุ่มเพื่อนสาวสุดที่รักบนจอภาพยนตร์ เมาท์เผาขนเบื้องหลังความเฟค และมุมมองของคำว่า LGBTQ+

ไฮส์! ไฮส์! หลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการกะเทยอยู่เป็นนาน ครั้งนี้เหล่าตุ๊ดซี่ส์ฝีปากกล้าหน้าจิกเพชร-เผ่าเพชร [...]

READ MORE
คริสเตน สจ๊วร์ต กับเหตุผลที่ได้เป็นนางฟ้าชาร์ลี และความรักสุดหวานกับแฟนสาว!