“Her London Dream” น้ำหอมกลิ่นใหม่แบบโมเดิร์นในตระกูล Her จาก Burberry

“Her London Dream” น้ำหอมกลิ่นใหม่แบบโมเดิร์นในตระกูล Her จาก Burberry

สำหรับสาวๆ สายน้ำหอม คงรู้จักกับน้ำหอมตระกูล Her ของ Burberry ได้เป็นอย่างดี ถึงกลิ่นความหอมวานในสไตล์สาวบริติช สเน่ห์ของกลิ่นที่ทำให้ทุกคนหลงใหล คราวนี้ Burberry ขอเอาใจสาวๆ ผู้ชื่นชอบกลิ่นอายของลอนดอน ด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่มีความหอมแบบโมเดิร์นแฝงด้วยความโรแมนติก ราวตกอยู่ในห้วงความฝัน กับกลิ่น Her London Dream ที่มีความสดใสและกลิ่นที่สดชื่นขึ้นกว่ากลิ่นเดิม


Burberry Her London Dream


“Her London Dream” เป็นกลิ่นหอมแบบโมเดิร์นแฝงด้วยความโรแมนติก ราวตกอยู่ในห้วงความฝัน ณ ใจกลางมหานครกรุงลอนดอน ที่จะเผยความเป็นผู้หญิงในแบบฉบับของ Burberry ที่เป็นธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่ง พร้อมทั้งยังชวนให้จินตนาการถึงความงาม และความอิสระ ในวันแห่งความทรงจำที่กรุงลอนดอน แสดงถึงสไตล์แบบผ่อนคลายและเยาว์วัย เปี่ยมไปด้วยความสดใส และน่าค้นหา

Cara Delevingne

Her London Dream

THE CAMPAIGN

สำหรับแคมเปญของ Burberry Her กลิ่นใหม่นี้ แน่นอนว่า คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) ยังรับหน้าที่สื่อสารความเป็นสาวลอนดอนอีกครั้ง ถ่ายทำโดย เจอร์เกน เทลเลอร์ (Juergen Teller) ทั่วมหานครลอนดอน ซึ่งคาร่าเผยให้เห็นความเป็นธรรมชาติอย่างไม่ปรุงแต่ง และชวนให้นึกถึงความงามและความอิสระ ของคืนวันอันโรแมนติกในลอนดอน


Her London Dream

THE FRAGRANCE

เปล่งประกายและสดใส กลิ่นหอมอันเป็นอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Her ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยกลิ่นแรก (top note) ของมะนาวและขิงสด (lemon and fresh ginger) สื่อถึงความมีชีวิตชีวาและน่าจดจำ ตามด้วยกลิ่นดอกกุหลาบ (Rose) และดอกพีโอนี (Peony) แสนโรแมนติกเป็นกลิ่นหลัก (heart note)

กลิ่นแรก (Top notes) : มะนาวและขิง (Lemon and ginger notes)

กลิ่นหลัก (Heart notes) : โบตั๋นและกุหลาบ (Peony and rose accord)

กลิ่นฐาน (Base notes) : มัสก์ (Musk)

Her London Dream

“Her Eau de Parfum, Her Blossom Eau de Toilette และ Her London Dream Eau de Parfum สื่อถึงความสวยงามและความเป็นเอกลักษณ์ของมหานครลอนดอนในแง่มุมที่ต่างกัน กลิ่นหอมแบบเดียวกันได้รับการตีความและปรุงแต่งในรูปแบบที่แตกต่างกัน โดยที่ยังคงเรื่องราวและ DNA ของ Her ไว้ผู้หญิงแต่ละคนสามารถเลือกกลิ่นหอมที่แสดงความเป็นตัวเองได้ตามอารมณ์ตอนนั้น หรือตามโอกาสต่างๆ โดยน้ำหอมกลิ่นใหมนี้ คือผู้หญิงที่มีชีวิตชีวา และทำทุกอย่างตามที่ใจปรารถนา ในขณะเดียวกันเธอก็มีความโรแมนติกอยู่ภายใน” เจโรม ดิ มาริโน (Jerome di Marino) และ มาเรีย เลอเนาต์ (Maria Lernout) กล่าว

Her London Dream

THE BOTTLE

สำหรับขวดน้ำหอมนั้น ได้แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ในอดีตของ Burberry เพิ่มความน่าค้นหาด้วยการปรับสีสันให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้น ขวดแก้วทรงโค้งเนื้อเรียบนี้สามารถปรับแต่งให้สะท้อนตัวตนของคุณออกมาได้ ด้วยการสลักอักษรย่อของคุณลงบนจี้สีทองที่คล้องอยู่รอบคอขวด ซึ่งเป็นดีไซน์ของขวดรุ่นก่อนๆ ซึ่งกลิ่นใหม่นี้จะเป็นสีออกโทนนู้ดขึ้น

Her London Dream
ขนาด 100 ม.ล. ราคา 5,600 บาท ขนาด 50 ม.ล. ราคา 4,000 บาท ขนาด 30 ม.ล. ราคา 2,650 บาท และแบบลูกกลิ้ง ขนาด 7.5 มล. ราคา 1,200 บาท

พบกับน้ำหอมกลิ่นใหม่ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Burberry ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้าน Sephora ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ Burberry.com นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

หลังจากที่เคยให้เราได้สัมผัสกับความเลอค่าไป ถึง 7 กลิ่น [...]

READ MORE
3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

เหล่าสาวๆ สายบิวตี้+ไอที ต้องห้ามพลาด กับ [...]

READ MORE