Calvin Klein “CK EVERYONE” น้ำหอมรักษ์โลกกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น

Calvin Klein “CK EVERYONE” น้ำหอมรักษ์โลกกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น

อีกหนึ่งกลิ่นหอมใหม่จาก Calvin Klein ที่ซัมเมอร์นี้ ขอส่ง CK EVERYONE น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น ทุกเพศ ทุกวัยเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความสมัยใหม่ที่ถ่ายทอดจาก CK ONE ด้วยแรงบันดาลใจจากหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่รักในความเป็นอิสระ มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความมุ่งมั่นพยายาม และไม่มีเงื่อนไขหรือข้อจำกัดในเรื่องเพศ เพราะทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน นั่นคือเหตุผลที่ CK EVERYONE คือน้ำหอมที่ถ่ายทอดทุกความเป็นไปได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

Calvin Klein CK EVERYONE


CALVIN KLEIN CK EVERYONE 


เพื่อนำเสนอความเป็นอิสระในการแสดงออก และความเป็นตัวของตัวเอง แคมเปญโฆษณา CK EVERYONE จึงเลือกเฟ้นทั้งนายแบบ นางแบบ ศิลปิน นักดนตรี และคนทำงานสร้างสรรค์ที่มีความหลากหลาย และสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านแง่มุมที่แตกต่างกันในบุคลิกของแต่ละคน พร้อมทั้งช่วยสร้างความหมายใหม่ให้กับคำพูดที่ว่า I am one, I am many. I love everyone of me.

“Alberto Morillas” ผู้สร้างสรรค์น้ำหอมระดับไอคอนอย่าง CK ONE ได้รังสรรค์น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ ที่ให้ความรู้สึกสะอาด หอมสดชื่น โดยใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติถึง 79% และสร้างสรรค์ออกมาเพื่อให้ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถือเป็นการสร้างสรรค์น้ำหอมโดยไม่มีข้อกำหนดเรื่องเพศและไม่มีการแบ่งแยก โดยแนวคิดนี้ยังถูกถ่ายทอดออกมาให้เห็นอย่างเด่นชัดทั้งแนวกลิ่น และแคมเปญโฆษณาที่สร้างสรรค์ถ่ายทอดสู่น้ำหอมใหม่Calvin Klein CK EVERYONE

สำหรับแคมเปญโฆษณา ก็เต็มไปด้วยพลังที่สื่อถึงความเป็นตัวของตัวเอง และความกล้าแสดงออกของหนุ่มสาวสมัยใหม่ อีกทั้งเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญ ระหว่างโลกแฟชั่น และน้ำหอม เพื่อนำเสนอความทันสมัย โดยนำเอาความเป็นที่นิยมจาก Jeans และ Underwear ของ CALVIN KLEIN มาผสานความโดดเด่นของน้ำหอมอันโด่งดังอย่าง CK ONE ผนวกกันเป็นความลงตัวใหม่ที่ทันสมัยของ CK EVERYONE ผ่านเหล่าผู้แสดงโฆษณาที่ล้วนเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความหลากหลายและมีคาแร็กเตอร์ความเป็นตัวของตัวเองที่เด่นชัด ไม่ว่าจะเป็นนักร้องนักแสดง “Eliot Sumner”, นางแบบ “Cara Taylor”, นักสเก็ต และช่างภาพ “Evan Mock”, ศิลปินชื่อดัง “MLMA”, นายแบบ “Parker Van Noord”, และแร็พเปอร์ “Priddy the Opp” เพื่อสะท้อนและเป็นตัวแทนของความหลากหลายที่อยู่ในตัวแต่ละคน ผ่านโฆษณา และภาพถ่าย ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองของคนเจเนอเรชั่นนี้ กับความอิสรภาพที่เราสามารถเลือกรักใครก็ได้

ส่วนผสมที่ลงตัวของความสะอาดสดชื่น

กลิ่นของซิตรัสที่โดดเด่น ด้วยน้ำมันสกัดจากเปลือกส้มออร์แกนิกที่เข้มข้น ผสานกับ ใบชา และ ดอกอัญชัญอบแห้ง โดยมีซีดาร์วู้ดเป็นเบส เพื่อให้ได้อรรถรสของกลิ่นที่เข้าได้กับผู้ใช้ทั้งทุกเพศทุกวัย อย่างไม่มีข้อจำกัด และน้ำหอม CK EVERYONE ยังเป็นน้ำหอมที่สะอาด และ มีความห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากไม่มีส่วนผสมที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ด้วย

“CK EVERYONE เปิดโอกาสให้คุณเป็นตัวเองได้ 100%
เพราะน้ำหอมกลิ่นนี้เผยสัมผัสของความเป็นคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีที่สุด”

Alberto Morillas มาสเตอร์เพอร์ฟูมเมอร์ชื่อดังผู้รังสรรค์น้ำหอม CK ONE กล่าวไว้

Calvin Klein CK EVERYONE

 

ขวดและบรรจุภัณฑ์ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุรีไซเคิล

ในส่วนของดีไซน์นั้น ได้มีการหยิบเอาแถบคาดเอวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Calvin Klein Underwear มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แถบคาดบนขวดน้ำหอมให้มีความโดดเด่น อีกทั้งขวด และบรรจุภัณฑ์ ยังได้ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุรีไซเคิล เพื่อเน้นย้ำความบริสุทธิ์ และความเรียบง่าย ในแบบที่น้ำหอมกลิ่นนี้เป็น ด้วยขวดแก้วโปร่งใสในรูปทรงที่ดูโมเดิร์นเป็นพิเศษ ผลิตขึ้นโดยมีส่วนผสมของวัสดุรีไซเคิลที่มาจากผู้บริโภค 10% และสามารถนำไปรีไซเคิลใหม่ โดยถอดหัวปั๊มออก ส่วนกล่องบรรจุภัณฑ์ก็มีส่วนผสมของวัสดุรีไซเคิล ที่มาจากผู้บริโภคกว่า 30% อีกด้วย

Calvin Klein CK EVERYONE

น้ำหอม CK EVERYONE Eau De Toilette มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 200 มล. ราคา 4,050 บาท ขนาด 100 มล. ราคา 2,850 บาท และ ขนาด 50 มล. ราคา 1,950 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือในช่วงนี้โดยกักตัว หรือทำงานที่บ้าน ก็แน่นอนว่าสามารถช้อปทางออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th ในวันที่ 1 เมษา, www.eveandboy.com และ www.sephora.co.th ในวันที่ 7 เมษาค่ะ

Calvin Klein CK EVERYONE

#CKEVERYONE

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ส้มหยุด..แต่ความหอมไม่หยุด! น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Dolce & Gabbana

ส้มหยุด..แต่ความหอมไม่หยุด! น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Dolce & Gabbana

ถึงแม้ว่าบนโลกออนไลน์จะมีกระแสส้มหยุด แต่งานนี้สาวๆ อย่างบนโลกออฟไลน์อย่างเรานั้น ความหอมต้องไม่หยุด [...]

READ MORE
The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

หากพูดถึง Laura Mercier หลายคนคงนึกถึงแป้งฝุ่นตัวเด็ดชื่อดัง [...]

READ MORE