CAT LOVERS

CAT LOVERS

หนุ่มหล่อกับแมวแสนรัก

อาจเพราะด้วยความน่ารักผสมขี้อ้อนแถมยังเป็นเพื่อนแก้เหงาได้เป็นอย่างดี จึงทำให้หนุ่มหล่อในวงการหลายคน ต่างก็สมัครใจขอเป็น ‘ทาสแมว’ กันเพียบ ทั้งขยันแจกจ่ายความน่ารักของแมวตัวเองผ่านโลกโซเชียล จนแฟนคลับเริ่มรู้สึกเอ็นดูตามหรือบางคนก็ถึงขั้นอิจฉา เพราะแต่ละโมเม้นต์ของเจ้าเหมียวกับเจ้านายหนุ่มสุดหล่อ นั้นช่างคลอเคลียและแนบชิดเสียเหลือเกิน

 

Nov15_037_02 Nov15_037_03

KIM JAE-JOONG
คำจำกัดว่า ‘ทาสแมว’ อาจใช้ไม่ได้กับคิมแจจุงนักร้องหนุ่มเสียงดีแห่งวง JYJ เพราะแม้เริ่มแรกหลายคนอาจรู้สึกอิจฉาจีจี้แมวตัวโปรดของเขา แต่เมื่อรู้ความแสบ เอ๊ย…ขี้เล่นของเจ้านายหนุ่มรูปหล่ออย่างแจจุง บางครั้งเราก็แอบเห็นใจจีจี้ไม่มากก็น้อยเหมือนกัน แล้วคงไม่ต้องบอกว่าแจจุงรักแมวตัวนี้มากขนาดไหน แต่อาจเพราะรักมากไปนี่ล่ะ เขาจึงจับแมวที่ตัวเองเลี้ยงดูอย่างดีจนอ้วนพีไปออกกำลังกาย บนลู่วิ่ง! แถมมิวายไปทวีตขอความเห็นใจจากแฟนคลับอีกว่าถูกเจ้าจีจี้ข่วน ฟังดูน่าเห็นใจ แต่พอทุกคนรู้ความจริงเท่านั้นล่ะ รีบขอย้ายข้างไปอยู่ทีมจีจี้แทบไม่ทันเลยทีเดียว

 

Nov15_037_04 Nov15_037_05

KIM JUN-SU

หลังเห็นคิมแจจุงเพื่อนรักจากวงเดียวกันมีแมวเป็นเพื่อนเล่น คิมจุนซูจึงอินสไปร์ว่าอยากเลี้ยงแมวบ้าง แต่ใช่แค่ตัวเดียวเสียที่ไหน เพราะปัจจุบันจุนซูมีแมวอยู่ในปกครองมากถึง 6 ตัว! คือ ทิกเกอร์, เลโอ, บากิระ, ลีโอน, กาซิยาส และแชโดว์ จริงอยู่ว่าเมี่อก่อนนักร้องหนุ่มเคยเป็นโรคภูมิแพ้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนเขาจะไม่เป็นไรแล้ว แถมยังรู้สึกมีความสุขมาก ๆ กับการทำบ้านให้เป็นประหนึ่งฟาร์มแมวเล็ก ๆ เพื่อเลี้ยงดูเหล่าเจ้าเหมียวไว้เป็นเพื่อนคลายเหงาของเขา

 

Nov15_037_06

HWANG CHAN-SUNG

เห็นเป็นหนุ่มหล่อโชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซี่ชวนสาว ๆ กลับบ้านในซิงเกิลล่าสุด My House แบบนี้ แต่ฮวางชานซองน้องเล็กตัวโตแห่งวง 2PM ก็มีมุมมุ้งมิ้งกับเขาเหมือนกัน โดยเฉพาะเวลาอยู่กับชองกัมแมวตัวโปรดที่เขาเลี้ยงเหมือนลูกจริง ๆ แถมความขี้อ้อนของลูกชายคนนี้ยังมักทำให้พ่อหนุ่มตัวโตของเราใจอ่อนยวบและพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักของมันอยู่บ่อย ๆ ด้วย

 

Nov15_037_07 Nov15_037_08 Nov15_037_09 Nov15_037_14

LEE JUN-HO

อาจเพราะเป็นทาสแมวคล้าย ๆ กัน เราจึงมักเห็นอีจุนโฮและฮวางชานซองสองหนุ่มหล่อวง 2PM โพสต์รูปแมวแสนรักของตัวเองออกมาประชันกันบ่อย ๆ นอกจากนั้นแล้วจุนโฮยังทำให้แฟน ๆ รู้สึกอยากสิงร่างเจ้าโกเมงอีมากขึ้นเข้าไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่เห็นเขากอดจูบน้องเหมียวอย่างรักใคร่ แต่ถึงอย่างนั้นจุนโฮก็ไม่ได้มีแมวให้เล่นอยู่แค่ตัวเดียว เพราะตอนนี้ยังมีเจ้าวอลอีและจอห์นนี่มาเป็นเจ้านาย เอ๊ย…เพื่อนเล่นเพิ่มด้วย

 

Nov15_037_11

KIM HEE-CHUL

มีชื่อเสียงโด่งดังไม่แพ้สมาชิกในวง Super Junior ทีเดียว สำหรับฮีบอมแมวที่คิมฮีชอลเอาชื่อของตัวเองกับคิมคิบอมอีกสมาชิกของวงมารวมกันแล้วตั้งเป็นชื่อเจ้าเหมียว หลังได้รับเป็นของขวัญจากแฟนคลับ และด้วยความคลั่งไคล้ของฮีชอลที่มักนำฮีบอม มาเป็นเหมือนไอเท็มสำคัญในชีวิต! จึงทำให้ฮีบอมกลายเป็นแมวในตำนานที่แฟนตัวยงของวง Super Junior ต่างรู้จักดี แม้จะรักมาก แต่การแกล้งแมวก็ยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างความสุขให้หนุ่มสุดพีคคนนี้ได้เสมอ และแน่นอนว่าคนรักแมวอย่างฮีชอลยังมีแมวไว้ในคอนโทรลอีกหลายตัว

 

Nov15_037_10

AHN JAE-HYUN

เรียกว่านอกจากอันแจฮยอนจะกลายเป็นหนุ่มฮอตในกระแสที่ได้รับความรักจากคอซีรี่ส์อย่างท่วมท้น นับตั้งแต่รับบทน้องชายสุดหล่อของนางเอกในเรื่อง You Who Came From The Stars แล้ว อันจูแมวสุดน่ารักของหนุ่มหน้าใสยังถูกยกระดับให้เป็นแมวขวัญใจของหลายคนตามาติด ๆ ที่ผ่านมาแจฮยอนมักอวดความน่ารักของอันจูผ่านรูปและคลิปบนโซเชียลเน็ตเวิร์คให้แฟน ๆ ได้ติดตาม จนหลายคนเริ่มตกหลุมรักและอยากอุทิศตัวเป็นทาสของแจฮยอน เอ๊ย…อันจู กันเพียบทีเดียว ก็แหม…แมวอะไรโชคดีได้ใกล้ชิด กับหนุ่มหล่ออย่างถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้

 

Nov15_037_12 Nov15_037_13

KANG MIN-HYUK

อีกหนึ่งไอดอลที่เป็นทาสแมวเหมือนกันก็คือคังมินฮยอก มือกลองหนุ่มสุดน่ารักแห่งวง CNBLUE ที่แม้จะบอกว่าตัวเองไม่มีมุมขี้อ้อนเลยสักนิด แต่ในชีวิตจริงนอกจากเขาจะชอบจัดดอกไม้แล้ว แมวยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งมีชีวิตที่ช่วยดึงความมุ้งมิ้งในตัวมินฮยอกออกมาให้แฟน ๆ ได้หลงรักมากขึ้นทุกวัน โดยแมวน้อย 2 ตัวที่มักคลอเคลียอยู่ไม่ห่างตัวเขามีชื่อว่าตาต้าและชีชี่ ซึ่งเจ้าตัวแอบสารภาพเมื่อครั้งล่าสุดที่มาเมืองไทยว่ารักตาต้ามากกว่านิดหนึ่ง เพราะเป็นลูกตัวแรก แล้วก็มิวายเมาท์ชีชี่ว่าเป็นแมวขี้อ้อนและชอบทำตัวน่ารักอยู่ตลอด แต่ก็แสบไม่น้อยทีเดียว

 

Credit:

OK! 258 ฉบับเดือนกันยายน 2558

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE