“ซีวอน” คอนเฟิร์ม! แฟนมีต 6 ก.ค.นี้ แฟนซีรีส์ My Fellow Citizens ห้ามพลาด!!

“ซีวอน” คอนเฟิร์ม! แฟนมีต 6 ก.ค.นี้ แฟนซีรีส์ My Fellow Citizens ห้ามพลาด!!

ถึงแม้จะมาเยือนเมืองไทยบ่อยครั้งจนเหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะในฐานะสมาชิกวง Super Junior, แขกรับเชิญพิเศษ, พรีเซนเตอร์ หรือในฐานะผู้แทนพิเศษขององค์การยูนิเซฟ ประเทศเกาหลีใต้ แต่ในรอบยาวนานหลายปีหลังมานี้ ถือเป็นครั้งแรกของโอปป้าหนุ่มวัย 33 ปี คนนี้ก็ว่าได้ สำหรับการบินเดี่ยวเพื่อใกล้ชิดกับแฟนๆ อีกครั้งในแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คูลซีฟ [My Fellow Citizens] Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

โดยหลังจากได้ห่างหายจากงานแสดงไปสักพัก ต้นปี 2019 ที่ผ่านมา หนุ่มหล่อ มากเสน่ห์ ชเว ซีวอน (Choi Si-Won) ก็ได้กลับมารับบทพระเอกมาดตลกที่ถนัดอีกครั้ง ในผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด My Fellow Citizens โดยรับบทเป็น ยางจองกุก ทายาทนักต้มตุ๋นรุ่นใหม่ผู้มากประสบการณ์ที่ปลอมตัวมาแล้วสารพัดอาชีพ ทั้งนักธุรกิจ หมอ ทนาย แถมยังไม่เคยโดนตำรวจจับได้ แต่สุดท้ายมาตกม้าตายเพราะดันไปพบรักและแต่งงานกับ คิมมิยอง (นางเอก รับบทโดย อียูยอง) ตำรวจหญิงที่ก็ปกปิดอาชีพที่แท้จริงของตัวเองเช่นกัน ความวุ่นวายยังไม่จบแค่นั้นเมื่อ ยางจองกุก ถูกสถานการณ์บีบบังคับทำให้ต้องกลายเป็นนักการเมืองจำเป็นเข้าไปอีก

 

 

 

บอกเลยว่าในซีรีส์เรื่องนี้แฟนๆ จะได้เห็นถึงแอคติ้งที่หลากหลาย และมุขตลกหน้าตายที่มาพร้อมใบหน้าอันหล่อเหลาของชีวอนอีกครั้ง จนส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจคนดูจำนวนมาก เนื่องจากมีครบทุกอรรถรส ทั้งดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ และฉากสวีทหวานชวนอิจฉาที่มีตลอดเรื่อง!

 

“วันนี้ที่รอ” มาถึงแล้วขนาดนี้ แฟนๆ หนุ่มซีวอนห้ามพลาด! เตรียมเก็บเงินพร้อมเปย์กันได้เลย!!!

 

อัพเดทข่าวสารความฟินของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้แบบเรียลไทม์ได้ที่ Facebook : @MyFellowCitizenswithChoiSiwon | @sinchunoungagency

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เซอร์ไพรส์แรง! โซจีซอบ เปิดตัวแฟนสาวอายุอ่อนกว่า 17 ปี

เซอร์ไพรส์แรง! โซจีซอบ เปิดตัวแฟนสาวอายุอ่อนกว่า 17 ปี

เซอร์ไพรส์แรงในระดับที่สะเทือนไปถึงหัวใจของสาวทั่วเอเชีย เพราะหนึ่งในพระเอกหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นสมบัติแห่งชาติของเกาหลีอย่าง So Ji-Sub [...]

READ MORE
ป่วนยกกอง! “ซันนี่-ใหม่” นำทีมถ่ายโปสเตอร์ “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ เตรียมติดได้เลย

ป่วนยกกอง! “ซันนี่-ใหม่” นำทีมถ่ายโปสเตอร์ “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ เตรียมติดได้เลย

ดูจะเป็นกองที่คึกคัก น่ารัก และเต็มไปด้วยความเฟรนด์ลี่ สำหรับการรวมตัวกันเพื่อถ่ายโปสเตอร์ของทีมนักแสดง [...]

READ MORE