“Clarins Body Partner” อีกหนึ่งไอเท็มรับมือผิวแตกลายที่เหล่าคุณแม่ต้องปลื้ม

“Clarins Body Partner” อีกหนึ่งไอเท็มรับมือผิวแตกลายที่เหล่าคุณแม่ต้องปลื้ม

เมื่อปัญหาผิวแตกลาย เป็นปัญหาสำคัญของสาวๆ โดยเฉพาะคุณแม่ที่กำลังมีน้อง และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการผิวของคุณผู้หญิงได้ในทุกช่วงของชีวิต ทางคลาแรงส์ จึงได้พัฒนาไปอีกขั้น กับการรับมือผิวแตกลายแบบ 4 มิติ (ความยาว + ความกว้าง + ความลึก + ความเข้ม) กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Clarins Body Partner Stretch Mark Expert ที่จะมารับมือกับปัญหาผิวแตกลายทั้ง 4 มิติได้อย่างตรงจุด จาก Stretch Mark Control ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ทั่วโลกมีไว้คู่กาย สู่อีกขั้นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรับมือกับปัญหาผิวแตกลายอันเกิดจากผิวมีการขยายหรือหดตัวอย่างรวดเร็ว


Clarins Body Partner Stretch Mark Expert 


ตั้งแต่ปีค.ศ. 1966 หลังจากที่ได้ออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายอันเป็นตำนานของคลาแรงส์อย่าง Tonic Treatment Oil ออยล์ที่ช่วยบำรุงและกระชับผิว เป็นครั้งแรก คลาแรงส์ก็ยังได้มุ่งมั่นคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้หญิงอย่างไม่สิ้นสุด รวมถึงผลิตภัณฑ์ Stretch Mark Control ที่ช่วยฟื้นบำรุง และแก้ปัญหาผิวแตกลายโดยเฉพาะ

ซึ่งในปี 2020 นี้ Stretch Mark Control ก็ได้พัฒนาสู่การเป็น Body Partner ให้กับผู้หญิงทุกคน จากประสบการณ์เฉพาะด้านมากว่า 50 ปี คลาแรงส์ได้คัดสรรสารบำรุงพร้อมผสานคุณค่าอันน่าอัศจรรย์จากพืชพรรณนานาชนิดที่เราค้นพบเพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดรอยแตกลาย ทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนร่องรอยของผิวแตกลาย โดยการตรงเข้าจัดการกับทั้ง 4 มิติของรอยไม่ว่าจะเป็น ความกว้าง ความยาว ความลึก และความเข้ม ผลิตภัณฑ์ล่าสุดเพื่อการบำรงุ ผิวกายนี้ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่สุด ด้วยสูตรที่ทรงประสิทธิภาพสูง และความเข้าใจในผิวพรรณของผู้หญิงอย่างแท้จริง

Clarins Body Partner

เป็นเอกลักษณ์ด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกสิทธิ์ [PhytoStretchComplex]

ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านการใช้พืชพรรณต่างๆ เพื่อบำรงุความงาม คลาแรงส์ได้ผสมผสาน Organic Green Banana เข้ากับ Asiaticoside สารสกัดที่ได้จากใบบัวบก เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ Body Partner เพื่อการรับมือกับปัญหาผิวหย่อนคล้อยพร้อมช่วยฟื้นบำรุง ความแน่นกระชับ

Clarins Body Partner

เข้มข้น และเบาสบายผิว

ผ่านการทดสอบและแนะนำโดยผู้หญิงตั้งครรภ์แล้วว่าผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพ ด้วยการผสมผสานระหว่างคุณค่าสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติและเทคโนโลยี บรรจุในหลอดหัวปั๊มที่ใช้งานง่าย ช่วยรักษาสภาพและคุณภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์ให้สดใหม่ ปราศจากการปนเปื้อน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้มากที่สุด

รับประกันความพึงพอใจโดยคลาแรงส์

ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพแล้วว่าทั้งรอยแตกลายเดิมและรอยที่เพิ่งเกิดใหม่ ล้วนแต่ได้รับการฟื้นบำรุง จนแลดูลดเลือนลงความกว้าง ความยาว ความลึก และความเข้มของรอยลดลง ทั้ง 4 มิติของรอยแตกลายแลดูลดลง อย่างเห็นได้ชัดหลังจากการใช้ Body Partner อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงดูแลผิวที่หย่อนคล้อย ป้องกันการเกิดผิวแตกลาย ลดเลือนร่องรอยแตกลายเดิม และช่วยให้ผิวดูมีความแน่นกระชับขึ้น เมื่อใช้คู่กันกับ Tonic Treatment Oil ก็จะช่วยให้ดูแลผิวได้ดียิ่งขึ้น

Clarins Body Partner

Body Partner Stretch Mark Expert (175 มล. ราคา 2,700 บาท)


สามารถช้อปได้แล้ววันนี้ที่

Clarins Thailand: www.clarins.co.th
Chat & Shop: https://lin.ee/k6D4lrz
Central Online: www.central.co.th/en/clarins
Robinson Online: www.robinson.co.th/th/clarins

#BodyPartner #StretchMarks #Maternity #Pregnancy #BodyCare #ClarinsTH

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

หลังจากที่เคยให้เราได้สัมผัสกับความเลอค่าไป ถึง 7 กลิ่น [...]

READ MORE
3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

เหล่าสาวๆ สายบิวตี้+ไอที ต้องห้ามพลาด กับ [...]

READ MORE