Clé de Peau Beauté La Crème ผลิตภัณฑ์สำหรับยามค่ำคืนระดับมาสเตอร์พีซ

Clé de Peau Beauté La Crème ผลิตภัณฑ์สำหรับยามค่ำคืนระดับมาสเตอร์พีซ

หนึ่งในผลงานอันแสนเลอค่าของ เคลย์ เดอ โป โบเต้ กับ ลา แครม (La Crème) ผลิตภัณฑ์สำหรับยามค่ำคืนระดับมาสเตอร์พีซ ที่ได้รับการปรับโครงสร้างสูตรผสมใหม่ ช่วยเสริมความสามารถในการฟื้นบำรุงของผิวพรรณยามค่ำคืนให้ผิวในยามเช้าเผยความงดงาม เปล่งประกายเจิดจรัส ดูสดใสสุขภาพดี อันเป็นองค์ประกอบหลักของผิวที่แลดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

La Crème


Clé de Peau Beauté La Crème
บทรังสรรค์ครั้งใหม่ของสุดยอดผลงานระดับ Masterpiece


ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนที่จะสามารถถ่ายทอดนิยามความงามในแบบของเคลย์ เดอ โป โบเต้ได้ดีไปกว่า ลาแครม จากการมุ่งมั่นพัฒนาซึ่งผ่านการรังสรรค์และปรับสูตรใหม่มาถึงแปดครั้ง นับตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายเมื่อปี 1982 โดยอาศัยผลงานการค้นพบล่าสุดจากทีมนักวิทยาศาสตร์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ “ลา แครม” แต่ละรุ่นล้วนทวีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยอันเหนือกว่าผลงานลำดับก่อนของตนอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยสูตรผสมใหม่อาศัยผลการค้นพบว่า ในยามค่ำคืน ผิวจะไม่สามารถฟื้นบำรุงตนเองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้น การใช้ ลาแครม ในช่วงเวลานั้น Skin- Empowering Illuminator* อันถือเป็นส่วนผสมเชิงซ้อนระดับปรากฏการณ์ของผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงจากการทำงานของผิวได้

La Crème
*Skin- Empowering Illuminator ส่วนผสมเอกสิทธิ์ ทรงประสิทธิภาพในการหล่อเลี้ยง และทวีสมรรถนะความสามารถของผิวในการซ่อมแซม และป้องกันความเสียหายได้ด้วยตัวเอง ไม่ต่างอะไรจากการปลดล็อคอัจฉริยภาวะในการก่อกำเนิดสภาพผิวงดงาม ทวีประกายกระจ่างใสยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละวัน

นอกจากนั้น ลาแครม สูตรใหม่นี้ ยังมีส่วนผสม CeraFerment Extract ที่จะช่วยฟื้นบำรุงความงาม ให้ผิวดำเนินกระบวนการทำงานตามกลไกธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เผยสัมผัสแน่นกระชับของผิว ด้วยสารสกัดจากยีสต์ประเภทหนึ่งซึ่งถูกค้นพบในกิ่งอำเภออากิตะของประเทศญี่ปุ่น อันเป็นที่ร่ำลือกันว่าชาวบ้านแถบนี้มีผิวสวยโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง สารสกัดหายากชนิดนี้มีอยู่ในเซราไมด์ เมื่อนำมาเก็บกักในระบบแคปซูลให้ลำเลียงตัวลงซึมซาบลงสู่ผิว เพื่อช่วยฟื้นบำรุงความงดงาม เนื้อสัมผัสเข้มข้น นุ่มเนียน ปราศจากความเหนอะหนะ ส่งมอบความงามพร้อมทั้งถนอมสภาพผิวให้แลดูนุ่มละมุน อ่อนเยาว์ สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่น สบายผิวในทันทีที่ใช้ และในเช้าวันรุ่งขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวนุ่มเนียน แน่นกระชับ มีความแข็งแรง ทนทานต่อปัจจัยก่อความเสียหายได้ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

La Crème
Clé de Peau Beauté La Crème 30 มล. 21,000 บาท และ 50 มล. 28,000 บาท 

บรรจุภัณฑ์สะท้อนถึงการทุ่มเทเพื่อความงาม และภูมิปัญญา

ด้วยแรงบันดาลใจจากประกายกระจ่างใสของผิวพรรณอันเป็นผลจากการใช้ ลาแครม บรรจุภัณฑ์รุ่นใหม่ให้การสะท้อนแสงรอบทิศทางผ่านรูปทรงจัตุรัสกลมมน ซึ่งถูกกำหนดขึ้นในงานออกแบบเบื้องต้นเพื่อให้รองรับกับสรีระของอุ้งมืออย่างพอเหมาะ มอบความสุข และความงดงามยามได้ครอบครองอย่างแท้จริง ความงดงามไม่แตกต่างจากเหลี่ยมเพชรที่ผ่านการเจียระไนอย่างวิจิตรบรรจง เพื่อก่อลีลาล้อแสงทอประกายเจิดจรัส นี่คือความเลอค่าอันทำหน้าที่ประหนึ่งเป็นตัวแทนพันธะสัญญาของเคลย์ เดอ โป โบเต้ซึ่งมุ่งสร้างความเป็นเลิศจากการหลอมรวมวิทยาการล้ำสมัยเข้ากับความหรูหราเหนือธรรมดา

เทคนิคอันสุดเฉียบ ล้ำยุคทางการหล่อแบบ ถูกนำมาใช้เพื่อคลี่วัสดุกรอบนอกให้โอบล้อมรอบเนื้อโลหะประกายทองเงางามด้านใน ก่อมิติใหม่ในการล้อแสงกระจ่างใส ภายใต้ฝาครอบ งานเลี่ยมโลหะสีทองด้านในยังจารึกไว้ด้วยชื่อของแบรนด์ โดยมีกุญแจสีทองบนฝากระปุกเป็นงานตกแต่งขั้นตอนสุดท้าย ประกายสุกสว่างเรืองรองคือหลักฐานยืนยันถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของงานออกแบบใหม่ครั้งนี้

La Crème

เฟลิซิตี้ โจนส์ ทูตความงามสากลประจำแบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้

“ ฉันตกหลุมรักผลิตภัณฑ์นี้ตั้งแต่แรกเริ่มของการร่วมงานกับแบรนด์เมื่อปี 2018 ประสิทธิภาพเหนือชั้นของครีมสูตรนี้มอบผลลัพธ์ดุจสร้างปาฏิหาริย์ให้กับผิวของดิฉันหลังผ่านวันอันเหนื่อยล้า กิจวัตรการดูแลผิวยามค่ำคืนของฉันจบลงด้วยการใช้ ลาแครม เสมอ สัมผัสนุ่มเนียนสบายผิว ช่วยให้ผิวของดิฉันคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดคืน ในตอนเช้า รู้สึกได้ว่าผิวเต็มไปด้วยความยืดหยุ่น แน่นกระชับ นี่คือความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องยุ่งยากมากมายในแต่ละวัน”

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ส้มหยุด..แต่ความหอมไม่หยุด! น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Dolce & Gabbana

ส้มหยุด..แต่ความหอมไม่หยุด! น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Dolce & Gabbana

ถึงแม้ว่าบนโลกออนไลน์จะมีกระแสส้มหยุด แต่งานนี้สาวๆ อย่างบนโลกออฟไลน์อย่างเรานั้น ความหอมต้องไม่หยุด [...]

READ MORE
The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

หากพูดถึง Laura Mercier หลายคนคงนึกถึงแป้งฝุ่นตัวเด็ดชื่อดัง [...]

READ MORE