เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

  ตรุษจีนนี้แบรนด์เสื้อผ้าสุดชิคอย่าง กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ได้ส่งคอลเลคชั่นสีแดงซึ่งเป็นสีแห่งความโชคดีของคนจีน  ไม่ว่าจะเป็น COMME des GARCONS COMME des GARCONS, COMME des GARCNS PLAY , COMME des GARCNS GIRL ,COMME des GARCNS SHIRT  ทำให้ผู้หญิง ผู้ชาย ทุกวัยสามารถเลือกเสื้อสีแดงของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ใส่รับตรุษจีนได้  

            สำหรับหนุ่มๆ หรือครอบครัวที่อยากใส่เสื้อสีแดงทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และลูก ขอให้แวะไปเลือกที่ กอมม์ เพลย์ เพราะคอลเลคชั่นใหม่ของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 นั้นจัดสีแดงมาเต็มๆ ไม่ว่าจะสีแดงทั้งตัวหรือมีสีแดงบ้างในบางจุด อย่างเสื้อยืดสีขาวมีหัวใจดวงใหญ่ที่แขน  แต่ที่แนะนำคือเสื้อสเวตเตอร์สีแดงแขนยาวกับหัวใจมีตาสีแดง  ขอบอกว่าจะเป็นสีที่ได้ใจทุกคน ใส่แล้วรับรองเรียกอั่งเปาได้ เพราะสีแดงของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เป็นสีแดงที่มีเอกลักษณ์  ไม่เหมือนใคร

 

    ส่วนสาวๆตรุษจีนนี้ต้องกอมม์เกิร์ล  เพราะคอลเลคชั่นใหม่นี้มีสีแดงเป็นนางเอก  สีแดงถูกนำมาออกแบบได้อย่างหลากหลาย  มีทั้งกระโปรงและกางเกงที่เป็นสีแดงทั้งตัว เสื้อยืด เสื้อแจ๊กเก็ต กระโปรงที่เล่นแถบสีขาวกับสีแดงได้อย่างสนุก สนานละลานตา และยังมีกระเป๋าผ้าใบใหญ่สีแดงที่ออกแบบมาให้คุณได้สนุกกับการจัดทรง และขนาดของกระเป๋าเอง เป็นแอคเซสเซอรี่ไว้รับทรัพย์สำหรับตรุษจีนนี้เลย

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“Max Mara Resort 2020” คอลเล็กชั่นสุดโมเดิร์น ภายใต้ความคลาสสิกและสถาปัตยกรรมแห่ง “เบอร์ลิน”
คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

  นอกจากเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง อีกไอเทมสุดฮิตที่คงความคลาสสิกตลาดกาล ก็คือ [...]

READ MORE