เรื่องราวสุดประทับใจของอ้อม พิยดา ที่มีต่อคุณพ่อของเธอ

เรื่องราวสุดประทับใจของอ้อม พิยดา ที่มีต่อคุณพ่อของเธอ

นับเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่อีกเรื่องหนึ่งเมื่อได้ทราบข่าวว่าผู้กำกับมากฝีมือเปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจล้มเหลว ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่ช็อคแฟนๆ เป็นอย่างมาก วันนี้ (4 ธันวาคม 2561) ในอินสตาแกรมของอ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล(@aomphiyada) นักแสดงและผู้จัดมากฝีมือลูกสาวของเขาได้มีการอัพกำหนดการสวดพระอภิธรรมที่ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาสตั้งแต่วันนี้ ส่วนวันที่ 5 ธันวาคม 2561 งดสวดอภิธรรมศพ และเริ่มสวดอีกครั้งในวันที่ 6-11 ธันวาคม 2561 และครั้งหนึ่งอ้อมได้เคยให้สัมภาษณ์กับ OK! ฉบับที่ 207 เมื่อปี 2013 ไว้ว่าสาเหตุที่เธอก้าวมาเป็นผู้จัดละคร เพราะอยากให้น้องนาวา ลูกสาวของเธอภูมิใจในตัวเธอ เหมือนกับที่เธอรู้สึกภูมิใจในตัวพ่อแม่ของตัวเอง

“ทุกวันนี้อ้อมภูมิใจในพ่อกับแม่ของตัวเองเพราะว่าเขาทำงาน ตอนเด็กๆ ก็อาจจะมีความรู้สึกบ้างว่าพ่อหายไปไหน จะไปเดินห้างกับเพื่อนพ่อก็ไม่ให้เดินห้าง ไปดูหนังพ่อก็ไม่ให้ดู ยกเว้นหนังพ่อ มันก็จะมีคำถามว่าทำไมล่ะ แต่พอโตขึ้นมาปุ๊ปเรารู้สึกภูมิใจว่าที่เราเป็นอย่างนี้เพราะพ่อทำงาน อ้อมก็เลยกลายเป็นคนตั้งใจทำงาน แต่ทีนี้ตอนเด็กๆ พ่อมีเวลาให้เราน้อยในช่วงไหน แม่มีเวลาน้อยให้เราในช่วงไหน บางทีเขาประชุม ก็จะมีแต่คำว่าประชุมอยู่อย่างนั้น เรารู้สึกว่าเราไม่แฮปปี้ที่เราจะได้ยิน เราก็จะไม่ทำอย่างนี้กับลูก เราจะย้อนกลับมาดูความรู้สึกของตัวเองตอนเด็กว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เราก็จะมาบาลานซ์ใช้กับนาวาค่ะ ซึ่งตอนนี้การบาลานซ์ของเรา OK! และตอนเด็กๆ อ้อมไปกองถ่ายกับพ่อบ่อยมาก ทำให้อ้อมคิดว่าเราได้หมดทุกรูปแบบ จะลุยก็ได้ จะไม่ลุยเป็นคุณหนูก็ได้หมดทุกอย่าง เพราะฉะนั้นเราเกิดมาจากการที่เราได้เรียนรู้จากการทำงานของพ่อและแม่ ก็คิดว่าเราอยากจะเลี้ยงลูกให้รู้สึกเหมือนเรา” ซึ่งต้องยอมรับว่า ลูกไม้ของคุณเปี๊ยก พิศาล ตกไม่ไกลต้นจริงๆ เพราะเธอสามารถผลิตงานและทำงานในวงการนี้ออกมาได้อย่างน่าชื่นชม

OK! ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้และขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวอัครเศรณีผ่านความยากลำบากครั้งนี้ไปด้วยความเข้มแข็งค่ะ

 

[Photo Credit: OK! Issue 207 และ Instagram/aomphiyada]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : http://www.okmagazine-thai.com

Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

แม้ช่วงกักตัวจาก COVID-19 ที่ผ่านมาจะทำให้ศิลปินทั่วโลกได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน [...]

READ MORE
ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ข้อดีในการอยู่บ้านนานๆ คือการกลับมาทำความรู้จักตัวเองและได้ใส่ใจสิ่งรอบตัวมากขึ้น อย่างเช่นการปลูกต้นไม้ที่ตอนนี้กลายเป็นไวรัลสุดฮิตที่แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วในหมู่คนดัง ซึ่งกระแสนี้น่าจะเริ่มจากนางเอกสาวคนดัง [...]

READ MORE