คริส อีแวนส์ กลับมาใน “Defending Jacob” ซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ทาง Apple TV+

คริส อีแวนส์ กลับมาใน “Defending Jacob” ซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ทาง Apple TV+

 
ไม่ต้องรอหนังซูเปอร์ฮีไร่ภาคใหม่ เมษายนนี้แฟน ๆ หนุ่มคริส อีแวนส์ ก็กำลังจะได้เห็นเขาใน “Defending Jacob” ซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ทาง Apple TV+ ที่เจ้าตัวควบหน้าที่ทั้งแสดงนำและร่วมอำนวยการสร้าง

 

ถึงจะเป็นแนวดราม่า แต่แค่ปล่อยทีเซอร์แรกมา ก็ทำเอาแฟน ๆ ตาลุกวาว สำหรับ “Defending Jacob” ออริจินอลซีรีส์เรื่องใหม่ทาง Apple TV+ นำแสดงโดย คริส อีแวนส์  (Chris Evans), มิเชลล์ ด็อกเคียรี่ (Michelle Dockery), เจเดน มาร์เทลล์ (Jaeden Martell), เชอร์รี่ โจนส์ (Cherry Jones), พาโบล ชไรเบอร์ (Pablo Schreiber), เบ็ตตี้ แกเบรียล (Betty Gabriel), ซากิน่า แจฟฟรีย์ (Sakina Jaffrey) และโจนาธาน คิมเบิล ซิมมอนส์ (J.K. Simmons)

 

 

Defending Jacob บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรรมสะเทือนขวัญที่ช็อคผู้คนในเมืองเล็ก ๆ ของรัฐแมสซาชูเซตส์ โดยจะติดตามชีวิตของผู้ช่วยทนายความประจำเขต แอนดี้ บาร์เบอร์ (รับบทโดย คริส อีแวนส์) ที่ต้องเลือกระหว่างหน้าที่ที่ต้องผดุงความยุติธรรม และความรักอย่างไม่มีเงื่อนไขที่มีต่อ เจคอบ ลูกชายตัวเอง (รับบทโดย เจเดน มาร์เทลล์)

 

 

Defending Jacob สร้างโดย Paramount Television Studios และ Anonymous Content ขณะที่หน้าที่สร้างสรรค์ เขียนบท และอำนวยการสร้าง ตกเป็นของ มาร์ค บอมบ์แบ็ค (Mark Bomback) ทั้ง 8 ตอน โดยมีหนุ่มคริสเตียน อีแวนส์ มารับหน้าที่ร่วมอำนวยการสร้างและแสดงนำ ภายใต้การกำกับของ มอร์เทน ไทล์ดัม (Morten Tyldum) ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy

 

 

โดย 3 ตอนแรกของ “Defending Jacob” จะฉายพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 24 เมษายนนี้ที่ Apple TV+ และตอนใหม่ ๆ จะฉายทุกวันศุกร์ จนถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2020

 

ตัวอย่างซีรีส์

“Defending Jacob”

 

 

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

บอกเลยว่าพร้อมมาก!  ส่องมาตรการคุมเข้ม New Normal ของกองถ่ายละครไทย

บอกเลยว่าพร้อมมาก! ส่องมาตรการคุมเข้ม New Normal ของกองถ่ายละครไทย

เรียกว่าควบคุมแบบเข้มข้นสำหรับการทำงานรูปแบบ New Normal  ของกองถ่ายละครไทยที่พร้อมปฏิบัติตามกฏกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด [...]

READ MORE
Apple เปิดตัว ‘Greatness Code’ ซีรีส์สั้นเกี่ยวกับกีฬา นำทัพโดยนักกีฬาดัง LeBron James และ Tom Brady