ส่องความงามอัญมณีฝีมือคนไทย ในงาน “Diamond in the Wonderland Secret Garden”

ส่องความงามอัญมณีฝีมือคนไทย ในงาน “Diamond in the Wonderland Secret Garden”

 

เริ่มต้นอย่างคึกคักสำหรับงานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณีฝีมือคนไทย คุณภาพระดับสากลที่เหล่าคนรักเพชรรอคอยกับงาน “Diamond in the Wonderland Secret Garden” (ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท การ์เด้น) ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5 – 27 พฤษภาคม 2561 ณ ดิ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม โดยมี คุณหนึ่ง – สุริยน ศรีอรทัยกุล  บิ๊กบอส แห่ง บิวตี้ เจมส์ เป็นแม่งานใหญ่งานนี้บอกเลยว่าคุณหนึ่ง จัดใหญ่จัดเต็มเนรมิตบรรยากาศเสมือนอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย เพื่อให้นักช็อปได้ฟินกันตลอดงาน…เอาเป็นว่าวันนี้เราจะพาไปซูม..ซูม และ ซูม ความเลอค่าของเครื่องประดับอัญมณีในงานนี้กันว่าจะสวย เริ่ด ประกายวิบวับเบอร์ไหนกัน!!

 

เริ่มต้นกับไฮไลต์ของงานที่เรียกว่าเป็นกรุสมบัติอันล้ำค่าของบิวตี้เจมส์ อย่าง The Cosmos Egg (เดอะ คอสมอส เอ้ก) หรือ “ไข่คอสมอส 12 ราศี” อายุกว่า 29 ปี ทำจากทองคำ 18K  White Gold และ 18K Yellow Gold น้ำหนักรวม 19,850 กรัม และแพลทินัม น้ำหนัก 465 กรัม ภายในรังสรรค์เป็นดอกไม้สีทองประดับอัญมณีเลอค่า 12 ชนิด ได้แก่ พลอยบุษราคัม, ไพลิน, ทับทิม, พลอยแซฟไฟร์สีม่วง, อเมทิสต์, กรีนทัวมาลีน, ซิทริน, สวิสบลูแพซ, โรสควอตซ์, โกเมน และ คริสตัล น้ำหนักรวม 16,985.85 กะรัต และ เพชร น้ำหนัก 108 กะรัต!! ซึ่งเสริมสิริมงคลครอบคลุมทั้ง 12 ราศี ส่วนราคาบอกเลยว่าประเมินค่าไม่ได้ เพราะเป็นชิ้นงานที่แสดงให้เห็นถึงฝีมือการผลิตอัญมณีของช่างฝีมือไทยอันวิจิตรงดงามไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

 

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเทียร่าสำหรับใส่ในวันพิเศษต้องมายลโฉม 4 เทียร่าเพชรสุดเลอค่า ได้แก่ The Frozen (เดอะ โฟรเซ่น) มงกุฎเพชรดีไซน์พลิ้วไหว เปรียบดั่งดอกไม้ที่ผลิบาน เป็นตัวแทนของรักนิรันดร์ ตัวเรือนทองคำ 18K White Gold น้ำหนัก 58 กรัม ประดับเพชร น้ำหนัก 16 กะรัต ราคา 3  ล้านบาท ส่วน The Luscious (เดอะ ลูเชียส) มงกุฎเพชรดีไซน์เก๋ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความอ่อนหวาน ละมุนละไมของหญิงสาวผู้เลอโฉม ตัวเรือน 18K White Gold น้ำหนัก 46 กรัม ประดับด้วยเพชรน้ำงาม น้ำหนัก 11 กะรัต 3 ล้านบาท

 

The Princess (เดอะ ปริ้นเซส) มงกุฎเพชรประดับมุก ได้แรงบันดาลใจจากความล้ำค่าของเพชร เปรียบประดุจเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ ตัวเรือน 18K White Gold น้ำหนัก 50 กรัม ประดับเพชร น้ำหนัก 13 กะรัต และมุก 45 กะรัต ราคา 6 ล้านบาท และ The Fairy (เดอะ แฟรี่) มงกุฎเพชรที่เปรียบประดุจหญิงสาวที่มีความเฉลียวฉลาด กล้าหาญ และงดงาม เปรียบประดุจนางฟ้า ตัวเรือนแพลทินัม และทองคำ 18K White Gold น้ำหนัก 96 กรัม ประดับเพชร น้ำหนัก 22 กะรัต ราคา 15 ล้านบาท

 

The Frozen (เดอะ โฟรเซ่น) | The Luscious (เดอะ ลูเชียส)

 

ส่วนสาวๆ ที่หลงใหลในความงามของสร้อยคอเพชรต้องชื่นชอบและอยากครอบครอง สร้อยคอชิ้นไฮไลต์ของงานทั้ง 8 ชิ้น…เริ่มจากชิ้นแรก Evelyn (อีฟลิน) เครื่องประดับชุดนี้สื่อแทนความปรารถนาดี และมิตรภาพ ประกอบด้วยสร้อยคอ ต่างหู แหวนและสร้อยข้อมือ ตัวเรือนทองคำ 18K White Gold น้ำหนัก 452 กรัม ประดับเซอร์คอน น้ำหนัก 280 กะรัต เทอร์คอยส์ น้ำหนัก 361 กะรัต และเพชร น้ำหนัก 48 กะรัต ราคา 8 ล้านบาท ถัดมาเป็นเซ็ตพลอยหลากสี The Secret Garden (เดอะ ซีเครท การ์เด้น) เครื่องประดับชุดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงามของสวนแห่งความลับอันน่าค้นหา ประกอบด้วยสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ตัวเรือนทองคำ 18K White Gold และ 18K Yellow Gold น้ำหนัก 184 กรัม ประดับพลอยแฟนซีแซฟไฟร์ น้ำหนัก 388 กะรัต และเพชร น้ำหนัก 15 กะรัต ราคา 28 ล้านบาท

 

The Princess (เดอะ ปริ้นเซส) | The Fairy (เดอะ แฟรี่)

 

ไฮไลต์ต่อมาเป็นเซ็ตมรกต The Floral (เดอะ ฟลอรัล) เครื่องประดับชุดนี้สื่อแทนความงดงามของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ประกอบด้วย สร้อยคอ ต่างหู และแหวน ตัวเรือนแพลทินัม และทองคำ 18K White Gold น้ำหนัก 188 กรัม ประดับมรกต น้ำหนัก 52 กะรัต และเพชร น้ำหนัก 85 กะรัต ราคา 25 ล้านบาท  

Melissa (เมลิสสา) เครื่องประดับบุษราคัม ได้แรงบันดาลใจมาจากหัวใจรักที่เปี่ยมไปด้วยความหวานประดุจน้ำผึ้ง ประกอบด้วยสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ตัวเรือนทองคำ 18K White Gold น้ำหนัก 150 กรัม ประดับบุษราคัม น้ำหนัก 66 กะรัต และเพชร น้ำหนัก 61 กะรัต ราคา 15 ล้านบาท  

 

Evelyn (อีฟลิน) | The Secret Garden (เดอะ ซีเครท การ์เด้น)

 

ใครที่ชอบไพลิน ต้องกรี๊ด กับ เซ็ท Diamond in the Wonderland (ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์) เครื่องประดับชุดนี้โดดเด่นด้วยพลอยไพลินที่ได้รับการเจียระไนแบบ Briolettes Special Cut ซึ่งเป็นเทคนิคการเจียระไนแบบพิเศษที่วิจิตรบรรจง เปรียบประดุจสาวน้อยผู้มีความฝัน และได้ผจญภัยไปในดินแดนวันเดอร์แลนด์ ทำให้เธอได้ค้นหาตัวเองและพบว่าเธอมีความเข้มแข็งพอที่จะรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอต้องการสิ่งใดในชีวิตประกอบด้วยสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ตัวเรือนทองคำ 18K White Gold น้ำหนัก 70 กรัม ประดับไพลิน 204 กะรัต และเพชร 18 กะรัต ราคา 45 ล้านบาท  และ เซ็ท The Abundance (ดิ อะบันแด้นซ์) เครื่องประดับชุดนี้เป็นตัวแทนของความรักที่ลึกซึ้ง มั่นคง ยืนยาว นิรันดร์ ประกอบด้วย สร้อยคอ ต่างหู และแหวน ตัวเรือนทองคำ 18K White Gold น้ำหนัก 124 กรัม ประดับไพลิน น้ำหนัก 67 กะรัต และเพชรน้ำหนัก 28 กะรัต ราคา 12 ล้านบาท  

 

The Floral (เดอะ ฟลอรัล) | Melissa (เมลิสสา)

 

ถัดมาเป็นเซตเหมาะกับสาวหวาน The Elenora (ดิ เอเลโนร่า) ได้แรงบันดาลใจมาจาก พระอาทิตย์ผู้มอบแสงสว่างเพื่อให้กำเนิดสิ่งมีชีวิตบนแผ่นดิน ประกอบด้วย สร้อยคอ ต่างหู และแหวน ตัวเรือนทองคำ 18K White Gold 175 กรัม ประดับเพชร 47 กะรัต และมุกสีทอง 235 กะรัต ราคา 8 ล้านบาท  

 

Diamond in the Wonderland (ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์) | The Abundance (ดิ อะบันแด้นซ์)

 

ปิดท้ายเซตไฮไลต์กับ The Forever (เดอะ ฟอร์เอฟเวอร์) สะท้อนมนต์เสน่ห์แห่งความสวยงามอันเป็นนิรันดร์ ประกอบด้วย สร้อยคอ ต่างหู และแหวน ตัวเรือนแพลทินัม และทองคำ 18K White Gold น้ำหนัก 123 กรัม ประดับมรกต น้ำหนัก 319 กะรัต และเพชร น้ำหนัก 88 กะรัต ราคา 65 ล้านบาท  

 

The Elenora (ดิ เอเลโนร่า) | The Forever (เดอะ ฟอร์เอฟเวอร์)

 

สัมผัสความเลอค่าในศาสตร์และศิลป์ของเครื่องประดับและอัญมณีเลอค่าฝีมือคนไทย  แต่คุณภาพระดับสากล พร้อมจับจองเป็นเจ้าของได้ที่งาน “ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท การ์เด้น” ในระหว่างวันที่ 5 – 27 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ดิ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

สอบถามโทร 02-237-8680-9, 085-488-9580, 084-361-4600 และ 084-361-4611

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอาหารทะเลสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์

8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอาหารทะเลสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์

นอร์เวย์ไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติอันเงียบสงบและฟยอร์ดเท่านั้น แต่ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลอีกด้วย! เมื่อไม่นานมานี้ OK! [...]

READ MORE
แต่งคอนโดสไตล์ยูทูบเบอร์ Happy Nancy ในแคมเปญ ASPIRE DÉCOR MISSION ที่สุขุมวิทตอนปลาย

แต่งคอนโดสไตล์ยูทูบเบอร์ Happy Nancy ในแคมเปญ ASPIRE DÉCOR MISSION ที่สุขุมวิทตอนปลาย

หากพูดถึงถนนสายสุขุมวิท หลายคนคงนึกภาพอโศก ทองหล่อ เอกมัย [...]

READ MORE