ครั้งแรกในไทย! กับคอลเล็กชั่นสุดเริ่ด Dolce Garden จาก Dolce & Gabbana

ครั้งแรกในไทย! กับคอลเล็กชั่นสุดเริ่ด Dolce Garden จาก Dolce & Gabbana

พูดได้เลยว่า ช่วงนี้ มีแต่แบรนด์ดังๆ ดีๆ เข้ามาในไทยมากขึ้น ซึ่งล่าสุดก็เปิดตัวไปเป็นอย่างทางการ กับคอลเล็กชั่นเมกอัพจากโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า ( Dolce & Gabbana ) กับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Dolce Garden Spring 2018 Makeup Collection ด้วยแรงบันดาลใจจากสวนสวยกลางฤดูใบไม้ผลิในซิซิลี Dolce Garden เมคอัพคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ 2018 นำพาเราไปสู่การชื่นชมความงดงามในเนื้อแท้ของดอกกุหลาบที่ผลิบานเผยความสดใสอย่างเต็มที่ ประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ที่จะสรรสร้างความงามในซีซั่นนี้


 – Dolce Garden Spring 2018 Makeup Collection –


Blush Rosa Duchessa In Provocative 40 *Limited Edition

บลัชออนใหม่ที่เป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ประจำฤดูกาลนี้ บลัชคือบลัชแต่งแก้มจรัสประกายสีสัน ผลงานรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัด เมื่อคุณเปิดตลับจะพบกับลายพิมพ์กุหลาบดอกเดี่ยวสุดวิจิตรบรรจงบนเนื้อแป้งโทนสีชมพูไล่เฉดสีอ่อนเข้ม ที่จะเติมประกายเปล่งปลั่ง สดใสให้ผิว

ราคา 2,000 บาท

นี่รู้สึกว่าเนื้อนุ่มกำลังดี ตอนแรกกลัวสีจะไม่เข้า แต่พอปัดวนๆ ก็จะได้สีชมพูตุ่นๆ มีชิมเมอร์นิดๆ กำลังดี ไม่ชมพูหรือแดงเกินไป ถือว่าเป็นสีที่สวยเลยล่ะ

Dolce Matte Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมตต์ เนื้อเนียนนุ่ม ไม่แมต มีให้เลือก 3 สี แบบลิมิเตด เอดิชั่น คือ IBISCUS 510, ORCHID 645 และ PEONY 130  โดยมีทั้งสีส้มแดงปะการังสดสว่างของ Dolce Ibiscus ไปจนถึงสีชมพูฟูเชียเจิดจ้าแบบเมทัลลิกของ Dolce Orchid และสีชมพูนู้ดเนื้อประกายมุกละมุนของ Dolce Peony โดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบลิปสติกเนื้อแมตต์นี้มาจาก สีกุหลาบที่สดใส หลากโทนสี ในการออกแบบเฉดสีเฉพาะฤดูกาลนี้เท่านั้น

ราคา 1,400 บาท

สีที่สวยที่สุดก็คือ สี PEONY 130 ดูจากในแท่งเหมือนจะป่วย แต่พอแล้ว ดูนู้ดสวยมาก

The Eyeshadow Quad In Dolce Garden 142 *Limited Edition

ตลับอายแชโดว์ 4 เฉดสี ที่มาในตลับสี ดูเลอค่า โดยข้างในประกอบไปด้วยอายแชโดว์ สีชมพูประกายและสีมุกอ่อนละมุน กับสีน้ำตาลบรอนซ์และสีน้ำตาลเข้มปานกลาง

ราคา 2,000 บาท

Emotioneyes High Definition Eyeliner Stylo In Terra 2

อายไลน์เนอร์สีน้ำตาลอบอุ่น ช่วยให้ดวงตาโดดเด่น รอบขอบตาสวยคมชัดสีด้วยเส้นไลน์เนอร์น้ำตาลเข้ม

ราคา 1,300 บาท

The Nail Lacquer

สีทาเล็บสำหรับฤดูใบไม้ผลินี้ มาใน 4 เฉดสี Ibiscus, Orchid, Innocence และ Pink

ราคา 1,000 บาท

และในส่วนของพรีเซนเตอร์ประจำคอลเล็กชั่นนี้ ก็ได้นางแบบที่น่าจับตามองอย่าง เคียร่า สเกลซี่ (Chiara Scelsi) มาเล่นในโฆษณาคอลเล็กชั่นนี้ โดยจะได้เห็นเธอในชุดลูกไม้ขาว ถ่ายทำในสวนดอกไม้หรูหราท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นสนุกสนาน สะท้อนความสดใสของฤดูใบไม้ผลิ ที่จับภาพเคียร่ากำลังชักชวนให้เราเพลิดเพลินไปธรรมชาติและสีสันอันได้แรงบันดาลใจมากจากดอกไม้ที่หอมหวานที่สุด คือกุหลาบ

ส่วนในลุคการแต่งหน้าของเธอนั้น แน่นอนว่าต้องใช้ ผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่นนี้ โดยเติมประกายเปล่งปลั่งบนพวงแก้มเพื่อความสมบูรณ์แบบของผิวหน้าด้วยการใช้แปรงไล้บลัช Rosa Duchessa in Provocative 40 อย่างบางเบา เริ่มจากการใช้ปลายแปรงปัดสั้นๆ ไปบนเนื้อแป้งขึ้นมาเกลี่ยวนเป็นวงอย่างเบามือบนพวงแก้ม ก่อนไล้เนื้อสีออกไปหาขมับเพื่อก่อผลลัพธ์ระเรื่อสีอย่างดูเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากอิ่มเอิบ เย้ายวนในเฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติจากการใช้พู่กันแตะแต้ม Dolce Matte lipstick สี Dolce Peony 130 แต่งเติมตามรูปปาก ในขณะที่ดวงตาราวดอกไม้ผลิบานจากการไล่เฉดสีชมพูของ Eyeshadow Quad in Dolce Garden 142 เกลี่ยไล้ให้ทั่วเปลือกตาเป็นวงรัศมี จากนั้นใช้ Emotioneyes High Definition Eyeliner Stylo in Terra 2 สีน้ำตาลโทนอุ่นกรีดเส้นบาง ทวีความคมชัดของรูปดวงตาได้อย่างอ่อนโยนใต้เรียวคิ้วได้รูปทรง และโดดเด่น ชัดเจน ส่วนสีเคลือบเล็บ Nail Lacquer in Ibiscus 607 ช่วยเติมประกายสว่างสดใสในสีสัน เป็นลูกเล่นหักมุมให้แก่อารมณ์โรแมนติกของลุคการแต่งหน้า

พบกับคอลเล็กชั่น Dolce Garden Spring 2018 Makeup Collection ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Velvet Collection แบรนด์โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า ที่เดียวเท่านั้น สำหรับคอลเล็กชั่นเมกอัพนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนเท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน  2561 สินค้ามีจำนวนจำกัด ช้าหมด ก็อดนะจ้ะ


และนอกจากคอลเล็กชั่นที่เป็นเมกอัพแล้ว ในส่วนของน้ำหอมก็มีมาเหมือนกัน กับน้ำหอมกลิ่นใหม่รับฤดูร้อน

Dolce Garden Eau de Parfum

โดยน้ำหอมขวดนี้ เปรียบเสมือน ดอกไม้ดอกใหม่ ซึ่งกำลังผลิบาน ส่งกลิ่นหอมหวานเย้ายวนในสวนพฤกษาท่ามกลางบรรยากาศรื่นรมย์ในความเรียบง่าย มีสัญชาตญาณเป็นตัวกำหนดจังหวะให้แก่ลีลาเริงระบำอย่างสนุกสนานในยามบ่ายแดดอ่อน และ Dolce Garden คือสมาชิกใหม่ในคอลเลคชั่นน้ำหอม Dolce

Dolce Garden

 

กลิ่นหอมอันโดดเด่น

ไอแดดสดใส หลอมรวมกลิ่นไอซิทรัสเข้ากับความหอมหวานเข้มข้นดุจครีมของดอกไม้ดอกใหม่ในสวนน้ำหอมแห่ง Dolce ดอกลีลาวดี เจ้าของกลิ่นฉ่ำชื่อ หอมหวาน โดยน้ำหอมขวดนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อถ่ายทอดทุกลำดับกลิ่นตระกูลดอกไม้ตะวันออก-ขนมหวาน (floriental gourmand) โดยวิโอแลน โกยาส์ (Violaine Collas)

ภายในความสดใสดุจไอแดดของกลิ่นแรก ส้มจีนฉ่ำชื่น, ดอกส้มเนโรลิอุ่นไอ และแม็กโนเลียบางเบา จุดประกายแสงสุกสกาวพราวพร่างรองรับเอสเซนส์สกัดจากเนื้อมะพร้าวขาวธรรมชาติ จำลองกลิ่นครีมสดชื่นของกลีบดอกลีลาวดี

หัวน้ำหอมผสมสูตรที่มอบกลิ่นของน้ำนมอัลมอนด์นุ่ม และเนียนดุจแพรไหม ตัวแทนอารมณ์อ่อนหวานแบบซิซิลี ทวีความเข้มข้นด้วยแอ็บโซลูทสกัดจากวานิลลา และไม้จันทน์เทศ เพื่อตราตรึงเสน่ห์เย้ายวนของหัวน้ำหอมกลิ่นลีลาวดีให้หลอมรวมติดผิวกาย บทบรรจบอันหรูหราระหว่างความสดชื่น และหอมหวาน ไม่ต่างอะไรจากกลิ่นหอมอวลไอในสวนศรีที่เหล่าพฤกษากำลังแย่งกันผลิบาน

บรรจุภัณฑ์ 

เพื่อสื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่มีความสดใส สนุกสนาน ขวดบรรจุได้รับการออกแบบอย่างทรงเอกลักษณ์ น้ำหอมภายในกับฝาจุกทรงดอกไม้สีชมพูพาสเทลบ่งบอกถึงความอ่อนโยนละมุนละไมในมวลดอกไม้ซึ่งกำลังผลิบาน โดยกล่องบรรจุ แต่งกลีบดอกไม้คู่แฝดเป็นบทเติมเต็มสัมผัสอ่อนหวาน ละเมียดละไม พร้อมริบบิ้นผ้า (ริบบิ้นกรอสเกรน) สีดำเนื้อบาง ถูกนำมารัดร้อยเป็นโบว์สง่างาม สัญลักษณ์ของน้ำหอมจาก Dolce ตัดกับอักษรตัวเขียนคำว่า garden สีเขียว ซึ่งเป็นตัวแทนความสดชื่นในธรรมชาติของน้ำหอมกลิ่นใหม่

ขนาดและราคา

มี 3 ขนาด 30mL, 50mL, 75mL ราคา 2,900/ 3,900/ 5,000 บาท

พบกับน้ำหอมกลิ่นล่าสุด Dolce Garden Eau de Parfum ได้แล้ววันนี้ มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ: เซ็นทรัล (ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา พระราม 2 ภูเก็ต พัทยา เฟสติวัลเชียงใหม่ สมุย เวสต์เกต อีสต์วิลล์ และรังสิต) เซน สยาม พารากอน ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ (บางกะปิ และบางแค), โรบินสัน (สุขุมวิท แฟชั่นไอส์แลนด์ เชียงใหม่ จังซีลอน)

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

จากบลัชออนเฉดสียอดนิยมอย่าง สี Orgasm สู่คอลเล็กชั่นสุดฮอต Orgasm [...]

READ MORE
เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เพิ่งผ่านไปหมาดๆ กับงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา ที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับให้สนั่นทั่วสนาม [...]

READ MORE