เอ็ด ชีแรน เผยแรงบันดาลใจจากอัลบั้มใหม่ พร้อมปล่อยเพลงทั้งอัลบั้มให้ฟังฟรี!

เอ็ด ชีแรน เผยแรงบันดาลใจจากอัลบั้มใหม่ พร้อมปล่อยเพลงทั้งอัลบั้มให้ฟังฟรี!

ไปร่วมงานประกาศรางวัล iHeartRadio Music Awards ที่แคลิฟอร์เนียเมื่อคืนนี้ (5 มี.ค.) เอ็ด ชีแรน ศิลปินเจ้าของเพลงฮิตชาวอังกฤษ ได้เผยถึงแรงบันดาลใจในการทำเพลงใหม่อัลบั้มที่ 3 ÷ (2017) ที่เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะติดหูอย่าง “Shape of You” และ “Castle on the Hill” ว่า “เพลงของ 2 อัลบั้มที่ผ่านมาของผม ทั้ง + (2011) และ x (2014) ล้วนเป็นเพลงอกหักทั้งนั้น แต่ตอนนี้ผมไม่ได้อยู่ตรงจุดนั้นแล้ว ผมต้องหาเรื่องใหม่ๆ มาแต่งเพลงบ้าง เลยหันมาแต่งเพลงเกี่ยวกับครอบครัวมากขึ้น” ปัจจุบันเอ็ดกำลังเดทกับแฟนสาวเชอร์รี่ ซีบอร์น ซึ่งทั้งคู่คบกันมาได้ปีกว่าแล้ว

 

 

นี่เป็นการร่วมงาน iHeartRadio Music Awards เป็นครั้งแรกของเอ็ด ในงานนี้เขายังขึ้นสร้างสีสันและความสนุกให้คอเพลงได้โยกย้ายในงานด้วย กับเพลงฮิตล่าสุด “Shape of You” และ “Castle on the Hill” นอกจากนี้เอ็ดยังควงคู่อีกหนึ่งนักดนตรีเบนนี่ บลังโค ขึ้นรับรางวัล Best Lyric จากเพลง “Love Yourself” ของจัสติน บีเบอร์ ที่ทั้งคู่แต่งร่วมกัน แต่งานนี้ป๊อปสตาร์หนุ่มไม่ได้ไปร่วมงาน

 

 

และนอกจากเสียงจะหล่อแล้ว เอ็ดยังใจหล่อมากด้วยนะ เพราะล่าสุดเขายังปล่อยเพลงอัลบั้มใหม่ ÷ ออกมาให้คอเพลงได้ฟังกันฟรีๆ ทาง YouTube เมื่อวันที่ 2 มี.ค. โดยปล่อยออกมา 16 เพลงรวดเลยทีเดียว! ต้องขอปรบมือให้กับความใจกว้างของเขาจริงๆ แต่ถ้าใครอยากเป็นเจ้าของอัลบั้ม สามารถดาวน์โหลดได้แล้วใน iTunes ส่วนอัลบั้มวางแผงในเมืองไทยวันนี้ (6 มี.ค.) จ้า

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อาร์ม กรกันต์ ปลื้ม กระแสชม โหมโรง เดอะมิวสิคัล ดีเกินคาด

อาร์ม กรกันต์ ปลื้ม กระแสชม โหมโรง เดอะมิวสิคัล ดีเกินคาด

กลับมารีเสตจใหม่ครั้งนี้ โหมโรง เดอะ มิวสิคัล [...]

READ MORE
“ชีวิตที่รัก” 37 ปีกับ 37 คำถามในแบบฉบับหนุ่มมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

“ชีวิตที่รัก” 37 ปีกับ 37 คำถามในแบบฉบับหนุ่มมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

เป็นอีกหนึ่งปีที่ดีมากๆ สำหรับหนุ่มมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ [...]

READ MORE