Elle Fanning กับลุคที่หลายคนต้องร้อง wow! ในคานส์ 2019

Elle Fanning กับลุคที่หลายคนต้องร้อง wow! ในคานส์ 2019

ผ่านมาเกินครึ่งทางสำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 72 สำหรับงานนี้ถือว่าเป็นเวทีที่เหล่าเซเลบจากทั่วทุกมุมโลกได้มาร่วมฉลองความสำเร็จของวงการภาพยนตร์ แต่อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานนี้คือแฟชั่นบนพรมแดงของเหล่าผู้มาร่วมงานที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว สำหรับเซเลบที่ถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมากในงานครั้งนี้คือนักแสดงสาว Elle Fanning ที่ไม่ว่าเธอจะเลือกลุคไหนมาเดินบนพรมแดงหรือร่วมอีเว้นต์ต่างๆ ระหว่างงานก็เป็นที่พูดถึงของเหล่ากูรูแฟชั่นและโลกโซเชียล วันนี้ทาง OK! ขอนำลุคสุดแพงของสาว Fanning มาฝากทุกคนกัน

Elle Fanning Looks in Cannes 2019

 

• สำหรับลุคแรกที่เธอเลือกสวมเพื่อร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ The Dead Don’t Die ในวันแรกของงาน (14 พฤษภาคม) เป็นชุดจากแบรนด์ Gucci เรียกได้ว่าความพลิ้วไหวของชุดสีส้ม-ชมพูนี้สะกดสายตาทุกคนทันทีที่สาว Fanning ได้เหยียบบนพรมแดง

 

• สำหรับลุคต่อมาซึ่งส่งให้เธอสวยเลอค่ามากๆ บนพรมแดงเป็นชุดจาก Valentino คอลเล็กชั่น Spring 2019 Haute Couture สำหรับลุคนี้ Fanning ได้ใส่เพื่อไปร่วมชมภาพยนตร์ Les Miserables ที่จัดแสดงในงานเทศกาลภาพยนตร์ครั้งนี้ (15 พฤษภาคม)

 

• อีกลุคสุดหวานจาก Vivienne Westwood Couture ที่เธอเลือกสวมไปร่วมงานกาล่า Love Night (17 พฤษภาคม) ของแบรนด์เครื่องเพชรดัง Chopard นอกจากสีชมพูหวานแหวว ดีไซน์ของชุดยังให้อารมณ์เจ้าหญิงเอามากๆ เป็นอีกลุคที่ต้องขอบอกว่าถ้าไม่ใช่ Elle Fanning ก็เอาไม่อยู่นะจ๊ะ

 

• อีกงานหนึ่งของ Chopard ที่สาว Fanning ได้มีโอกาสไปร่วมคืองาน Trophée Chopard 2019 ซึ่งงานนี้เธอเลือกสวมชุดสี nude จาก Prada ถึงแม้ไม่หวือหวาด้านการออกแบบแต่ถือเป็นชุดที่เข้ากับเธอเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเมื่อมีเครื่องประดับจากแบรนด์ดัง Chopard ก็ยิ่งส่งให้เธอสวยสง่าไม่เบาเลยทีเดียว

 

• และลุคสุดท้ายบนพรมแดงล่าสุดของสาว Fanning เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะเธอเลือก New Look จาก Dior ซึ่งถือเป็นลุคประวัติศาสตร์ของวงการแฟชั่น แน่นอนว่าลุคนี้จะสมบูรณ์ไม่ได้หากขาดหมวก Raphia สุดคลาสสิคจาก Dior Couture แต่ในความคลาสสิคของชุดนี้ ดีเทลที่เปลี่ยนไปให้เข้ากับยุคสมัยเช่นการเลือกชนิดผ้าในการตัดเย็บซึ่งมีความพลิ้วไหว ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ลุคพรมแดงนี้ของเธอเป็นที่สะกดสายตาผู้คนเป็นอย่างมาก

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก
ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE