ลุ้นสุด ฮาสุด! โจ จอง-ซอก จับมือ ยุนอา เสิร์ฟความฮาฝ่าหมอกพิษใน “EXIT” หนังแอ็กชัน Box Office อันดับ 1

ลุ้นสุด ฮาสุด! โจ จอง-ซอก จับมือ ยุนอา เสิร์ฟความฮาฝ่าหมอกพิษใน “EXIT” หนังแอ็กชัน Box Office อันดับ 1

เสียงตอบรับดี! สมเป็นหนังทำเงิน อันดับ 1 บ็อกออฟฟิศ 2 สัปดาห์ซ้อนที่เกาหลี ด้วยยอดผู้ชมกว่า 9 ล้านคน ภายใน 1 เดือน สำหรับ EXIT (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก) ภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้เรื่องเยี่ยม โดยสองนักแสดงนำ โจ จอง-ซอก และ อิม ยุน-อา หรือ ยุนอา Girls’ Generation (SNSD) ที่มารับหน้าที่ฝ่าฟันสารพัดอุปสรรคสุดระห่ำในผลงานการแสดงสุดท้าทายนี้ ซึ่งในส่วนของยุนอา แม้จะมีผลงานการแสดงมาหลายเรื่องแล้ว แต่ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญในฐานะนักแสดงนำครั้งแรกของเธอ ทั้งยังเป็นงานสุดหฤโหดที่ต้องใช้ทั้งพลังกายและความทุ่มเทในการถ่ายทำฉากแอ็กชันที่มีมากมายในเรื่อง

 

 

EXIT (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก) เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับโดย อี ซัง-กึน (Lee Sang-Geun) บอกเล่าเรื่องราวของ ยงนัม (นำแสดงโดย โจ จอง-ซอก) หนุ่มว่างงานและครอบครัวที่กำลังจัดงานฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปีให้กับคุณแม่ ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง

 

 

ที่นั่นเองทำให้ยงนัมได้พบกับ อึยจู (นำแสดงโดย อิม ยุน-อา) รุ่นน้องชมรมปีนเขาที่เขาเคยหลงรัก ขณะเดียวกันภายนอกตัวอาคารได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อแก๊สพิษจำนวนมหาศาลเกิดการรั่วไหลและแผ่วงกว้างฆ่าชีวิตผู้คนทั่วเมือง สถานการณ์หนีตายครั้งใหญ่จึงเกิดขึ้น ยงนัมและอึจยูจึงต้องงัดทักษะเก่าของพวกเขากลับมาเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของยงนัม นำสู่เรื่องราวหนีตายสุดมันที่ไม่ได้มีแค่ลมหายใจของทุกคนเป็นเดิมพัน แต่ยังเป็นการพิสูจน์ความสามารถที่มีในตัวของพวกเขา รวมถึงความรู้สึกที่มีต่อกันด้วย

 

 

โจ จอง-ซอก ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทที่เขาได้รับ โดยเผยว่าชีวิตที่เหมือน “ไอ้ขี้แพ้” ของยงนัมมีส่วนคล้ายชีวิตของเขาในอดีต เนื่องจากเขาเองก็เคยตกงานและถูกบริษัทต่างๆ ปฏิเสธมานักต่อนัก แม้แต่สมัยเรียนเขาเองก็เคยใช้เวลาถึง 3 ปี ในการพยายามสอบเข้าเรียนกีตาร์คลาสสิก แม้สุดท้ายจะไม่สำเร็จ แต่สิ่งหนึ่งที่เขาต่างจากยงนัมก็คือเขาจะไม่ยอมเป็น “ไอ้ขี้แพ้” เด็ดขาด

 

 

ขณะที่ฟากของ ยุนอา ศิลปินสาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Girls’ Generation (SNSD) นอกจากจะเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ในชีวิตของเธอ ผลงานเรื่องนี้ยังถือเป็นการท้าท้ายความสามารถครั้งสำคัญในฐานะนักแสดงนำ เพราะไม่เพียงเป็นการละทิ้งบทบาทแบบเดิมๆ ที่เคยได้รับ แต่ครั้งนี้เธอยังต้องเพิ่มเติมสกิลความอึด ทั้ง วิ่ง ปีน ป่าย โหนสลิง ชนิดที่ทำเธอถึงกับต้องหลั่งน้ำตาให้กับความอ่อนแอของร่างกายตัวเองมาแล้ว จากคิวถ่ายฉากวิ่งที่มีเยอะมาก ซึ่งบางช่วงต้องถ่ายฉากวิ่งติดต่อกัน 2 วันติด

 

 

จากความทุ่มเทของทีมนักแสดง ความสมจริงของงานสร้าง ตลอดจนเนื้อเรื่องชวนลุ้นที่ผสมผสานระหว่างฉากแอ็กชันสุดระทึกและมุกตลกสุดก๊ากได้อย่างลงตัวตลอดเรื่อง ทำให้ EXIT (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก) เต็มเปี่ยมด้วยอะดีนาลีนและเอ็นโดฟีนที่ดึงดูดคนดูจนละสายตาไม่ได้ นี่ยังไม่นับรวมฉากซึ้งๆ มุมน่ารักๆ ในการถ่ายทอดความสัมพันธ์ของครอบครัวและฉากสวีทของคู่พระนางท่ามกลางสถานการณ์ฉุกเฉิน จึงจัดเป็นภาพยนตร์ครบรส ทั้ง แอ็กชัน โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ดีต่อหัวใจ และเราไม่อยากให้คุณพลาดชม

 

 

พิสูจน์ความสนุกและร่วมลุ้นไปกับภารกิจระห่ำขำไม่มีกั๊กหนีหมอกพิษของ ยุนอา SNSD และ โจ จอง-ซอก กันได้ในหนังแอ็กชันคอมเมดี้ที่สุดของปี “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” 26 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

 


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 ผลงานที่ทุกคนจดจำ ของ นก-สินจัย เปล่งพานิช

10 ผลงานที่ทุกคนจดจำ ของ นก-สินจัย เปล่งพานิช

แค่ได้ยินว่ากำลังจะมีโปรเจ็กต์  “40 ปี นก [...]

READ MORE
สิงโต ปราชญา งานแน่น!  เพิ่มมิชชั่นปรับแพลนชีวิตเติมความสุขให้ตัวเอง