งานดีไม่แพ้พี่สาว! ‘ ฟ่านเฉิงเฉิง ‘ น้องชายฟ่านปิงปิง เปิดตัวเข้าสู่วงการไอดอล

งานดีไม่แพ้พี่สาว! ‘ ฟ่านเฉิงเฉิง ‘ น้องชายฟ่านปิงปิง เปิดตัวเข้าสู่วงการไอดอล

สวยสะกดทุกสายตาสมเป็น ‘ไข่มุกแห่งเอเชีย’ จริงๆ สำหรับนักแสดงสาวระดับเอลิสต์จากจีนอย่าง ฟ่านปิงปิง ที่บินมาเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ King Power ในบ้านเราเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่รู้ไหมว่าเธอคนนี้…ยังมีน้องชายชื่อ ฟ่านเฉิงเฉิง หน้าตาดีไม่แพ้กันอยู่อีกคน ที่สำคัญ น้องชายฟ่านปิงปิง กำลังจะเปิดตัวเข้าสู่วงการไอดอลอย่างเต็มตัว ด้วยการเข้าเป็นหนึ่งในผู้เข้าขันรายการประกวดหาสุดยอดไอดอลหน้าใหม่ฝั่งจีนอย่าง Idol Producer ที่เริ่มออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา

 

น้องชายฟ่านปิงปิง

 

ฟ่านเฉิงเฉิง น้องชายสุดหล่อของฟ่านปิงปิง ที่มีอายุห่างกัน 19 ปี (ฟ่านเฉิงเฉิง เกิดปี 2000 ส่วน ฟ่านปิงปิง เกิดปี 1981) สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดตัวเป็นศิลปินฝึกหัดในสังกัด Yuehua Entertainment ค่ายเดียวกับบอยแบนด์น่าจับตามองวง UNIQ และ 5 หนุ่มสุดฮอตจากรายการ Produce 101 ซีซัน 2 อย่าง อันฮยองซอบ, อีอึยอุง, ชเวซึงฮยอก, จัสติน และจองจอง ล่าสุด ฟ่านเฉิงเฉิง ก็กำลังค่อยๆ เผยเสน่ห์ของเขาให้ทุกคนรู้จักเป็นครั้งแรกผ่านรายการ Idol Producer ที่จะคัดเลือกเด็กจากหลายๆ ค่ายทั้งหมด 100 คน ให้เหลือ 9 คน เพื่อปั้นเป็นศิลปินหน้าใหม่ประดับวงการ

 

(คลิปเปิดตัวผู้ร่วมรายการ Idol Producer ของฟ่านเฉิงเฉิง)

 

(นาทีที่ 2.10 ฟ่านเฉิงเฉิง)

 


(นาทีที่ 3.09 ฟ่านเฉิงเฉิง)

 

งานนี้ก็คงตองลุ้นกันล่ะว่า ฟ่านเฉิงเฉิง จะสานฝันการเป็นศิลปินของเขาในรายการนี้ได้สำเร็จหรือเปล่า และแน่นอนว่ากำลังใจสำคัญของ ฟ่านเฉิงเฉิง ก็คือพี่สาวนั่นเอง เพราะหลังรายการ Idol Producer ฟ่านปิงปิงก็ทำหน้าที่พี่สาวผู้แสนดี ด้วยการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ส่วนตัวใน Weibo เป็นรูปน้องชาย เพื่อเป็นการแสดงออกว่าเธอกำลังเชียร์น้องชายของตัวเองอยู่ด้วยเช่นกัน

 

น้องชายฟ่านปิงปิง

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กระแสแรงสุด! NCT127 ทุบสถิติยอดพรีออเดอร์อัลบั้มชุดที่ 2 ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

กระแสแรงสุด! NCT127 ทุบสถิติยอดพรีออเดอร์อัลบั้มชุดที่ 2 ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

วงที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก NCT127 กลับมาพร้อมภาพลักษณ์ฮีโร่ทรงพลังที่ยึดครองวงการเพลงได้อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ [...]

READ MORE
หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ใกล้เคียงกับคำว่าปาฏิหาริย์ก็ว่าได้ เมื่อ Johnny&Associates [...]

READ MORE