ลิปจิ้มจุ่ม Fenty Beauty Stunna Lip Paint สีใหม่ จาก Rihanna วางขายแล้วนะ!!

ลิปจิ้มจุ่ม Fenty Beauty Stunna Lip Paint สีใหม่ จาก Rihanna วางขายแล้วนะ!!

จากที่เปิดตัวลิปสติก Fenty Beauty Stunna Lip Paint สี Uncensored ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์สีแดงสดสุดเลิศ ที่ริอานน่าบอกว่า เป็นสีแดงที่เข้าได้ทุกเฉดสีผิว สามารถเข้าไปดูได้ ที่นี่ เลย ซึ่งล่าสุดนี้ ริอานน่าก็ต้องทำให้สาวๆ ทั่วโลก ต้องร้องกรี๊ดกันอีกครั้ง เพราะครั้งนี้เธอออกลิปจิ้มจุ่ม ในตระกูล Stunna Lip Paint ที่ขึ้นชื่อว่า เนื้อสัมผัสดี สีสวย เข้าได้ทุกเฉดสี แพคเกจแบบไม่เหมือนใคร กับ 4 สีใหม่ ที่สาวๆ เห็นแล้ว ต้องรีบควักเงินในกระเป๋า เตรียมเสียตังกันได้เลย


New Color,
Fenty Beauty Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color


ในอาทิตย์แรกที่ได้ทำการปล่อยรูปออกมา ริอานน่าได้เปิดตัวลิปสติกเนื้อลิควิด 2 เฉดสีใหม่ คือ สี Unveil เฉดสีชอคโกแลตเข้ม และ สี Uncuffed เฉดสีชมพูอมม่วง และหลังจากนั้นอีกไม่นาน ก็ได้มีภาพสีใหม่ออกมาอีกนั้นก็คือ สี Unbutton เฉดสีนู้ดอมส้ม ที่ดูสวยละมุนสุดๆ ไปเลย แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะอีกไม่กี่วันต่อมา เธอก็เผยให้เห็นสีที่สี สี Uninvited เฉดสีดำสุดเก๋ ซึ่งรวมของเก่าแล้ว ตอนนี้ ก็มี ลิปสติก Stunna Lip Paint ถึง 5 เฉดสีแล้วตอนนี้

วางจำหน่ายแล้วตอนนี้ ช้าหมดอดเด้อ!

โดย Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color สี Unveil และ สี Uncuffed และสี Unbutton วางจำหน่ายแล้วที่เว็บไซต์ Sephora.co.th และจำหน่ายที่ร้าน Sephora ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป นั่นเอง ของให่สุดเพอร์เฟค สีที่สวย จนต้องยอมขนาดนี้ ช้าหมดก็อดนะจ้ะ ถึงแม้จะเข้าแล้ว แต่ก็ต้องรีบไปแย่งชิงกันกับสาวๆ นะ (ว่าแล้วก็พุ่งตัวไป Sephora เลย)

ทำไมถึงต้องไปซื้อ?

ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักเจ้าลิปจิ้มจุ่มของริอานน่าอันนี้ #OKBeauty ก็จะมาขอเล่ารายละเอียดหน่อยละกันว่าทำไมถึงต้องซื้อ หนึ่งเลยที่ชอยคือเนื้อสัมผัส กับหัวแปรงที่แปลกใหม่ ตัวหัวแปรงสามารถทาได้อย่างแม่นยำเพียงปาดแค่ครั้งเดียว ส่วนตัวลิปเป็นเนื้อแมตต์บางเบา ทาแล้วติดปากเลย ไม่หนัก อาจจะมีหลุดเลอะออกมาเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าติดทนมาก ไม่เป็นขุย สีแน่นชัดเจน ส่วนแพคเกจนั้นคือสวยดูเรียบหรูมาก

ราคา 960 บาท

เฉดสี Uncuffed
สี Unveil
เฉดสี Unbutton
สี Uninvited

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

THE BUSINESS(MAN) OF BEAUTY นักธุรกิจหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงในวงการความงาม

THE BUSINESS(MAN) OF BEAUTY นักธุรกิจหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงในวงการความงาม

หลายคนอาจคิดว่าการทำธุรกิจเครื่องสำอาง ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นถึงจะเข้าใจและประสบความสำาเร็จ ซึ่งนักธุรกิจหนุ่มคนนี้ พิสูจน์ให้ [...]

READ MORE
OK! Beauty Choice 2018 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด

OK! Beauty Choice 2018 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด

ในทุกๆ ปี ต่างก็มีผลิตภัณฑ์ความงามเกิดขึ้นมามากมาย ทั้งเมกอัพสีสันสวยงาม [...]

READ MORE