“โคล สเปราซ์” ขอพิสูจน์รักแท้ 5 ฟุต ในผลงานหนังรักเรื่องใหม่ “Five Feet Apart”

“โคล สเปราซ์” ขอพิสูจน์รักแท้ 5 ฟุต ในผลงานหนังรักเรื่องใหม่ “Five Feet Apart”

 

เชื่อว่าแฟน ๆ ซีรีส์หลายคนที่ติดตาม Riverdale” คงจะรู้จักและคุ้นหน้าตากับ จั๊กเฮด (Jughead Jones)” หนุ่มหล่อสายสืบสวน ซึ่งเขาคนนี้ก็คือ โคล สเปราซ์ (Cole Sprouse)” วัยรุ่นหน้าตาโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมภาพลักษณ์ด้านแฟชั่นที่โคตรคูล โดยตอนนี้เขาได้เปลี่ยนใจสุดแข็งแกร่งในซีรีส์ มาสวมบท “วิล”  ผู้ป่วยโรคซิสติก ไฟรโบรซิส ในภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า “FIVE FEET APART ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน”

 

โคล สเปราซ์ (Cole Sprouse) จากซีรีส์ “Riverdale”

 

“FIVE FEET APART ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” เล่าถึงชีวิตของ “วิล” วัยรุ่นหนุ่มที่ไม่เคยเชื่อว่าวันนึงเขาจะหายป่วยจากโรคร้ายนี้ เขาหันหลังให้การรักษา จนกระทั่งเจอกับ “สเตลล่า” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) หญิงสาวที่รักษาอาการป่วยโรคเดียวกันในโรงพยาบาลเดียวกัน ทั้งสองเริ่มสานสัมพันธ์และผูกพันกันเรื่อย ๆ ความคิดมุมมองในการรักษาอาการป่วยของเขาเริ่มเปลี่ยนไป โดยมีเธอคอยช่วยดูแลและสู้กับโรคร้ายไปด้วยกัน แม้ว่าทั้งสองจะมีกฎสำคัญว่าห้ามเข้าใกล้กันกว่า 5 ฟุตโดยเด็ดขาด เนื่องจากจะส่งผลถึงโรคที่พวกเขาเป็นอยู่

 

โคล สเปราซ์ (Cole Sprouse) ในภาพยนตร์ “FIVE FEET APART”

 

นักแสดงหนุ่ม “โคล สเปราซ์” เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรับบทบาทนี้ว่า เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมคนอย่างวิลถึงสร้างกำแพงมาเพื่อป้องกันตัวเองจากความหวัง “การที่ต้องผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่าตั้งแต่ยัง เล็กมันส่งผลกับเขานะ วิลกลายมาเป็นคนต่อต้านสังคมเพราะเขาไม่สามารถอยู่กับใครได้นาน เขาชินกับการที่ทุกสิ่งออกมาไม่เป็นไปตามคาด ซึ่งนี่แหละ คือ เหตุผลว่าทำไมสเตลล่าถึงเข้ามาเปลี่ยนมุมของเขาไป”

 

 

 

เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน and โคล สเปราซ์ ในภาพยนตร์ “FIVE FEET APART”

 

โรคร้ายสร้างกฎที่ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 5 ฟุต แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกันทุกนิ้วทุกเซ็น พบกับ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน (Haley Lu Richardson)” และ “โคล สเปราซ์ (Cole Sprouse)” ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับมาดเข้ม “จัสติน บาลโดนี (Justin Baldoni)” ใน “FIVE FEET APART ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” เตรียมเข้าฉายไทย 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

 

 

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เรื่องสุดแนวที่คนอาจไม่รู้เกี่ยวกับ ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ

10 เรื่องสุดแนวที่คนอาจไม่รู้เกี่ยวกับ ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ

ไม่เพียงทำให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์ในหลายบทบาทที่ผ่านมา แต่พระเอกหนุ่มสุดฮอตแห่งบ้าน GMM TV [...]

READ MORE
บทนักเต้นระบำเปลื้องผ้า คู่หมั้นหนุ่ม และหุ่นสุดฟิตในวัย 50 ของเจนนิเฟอร์ โลเปซ