FROM REEL TO REAL LOVE

FROM REEL TO REAL LOVE

เล่นเอาช็อคสุด ๆ เมื่อคนดังหลายคู่ที่เคยร่วมงานกัน เริ่มทยอยเปลี่ยนสถานะมาเป็นคู่รักนอกจอ!

 

Nov15_032_02 

SONG SEUNG-HUN & LIU YIFEI

โสดสนิทมานานจนแฟนคลับหลายคนเริ่มหวั่น ๆ กลัวซงซึงฮอนหรือที่ทุกคนเรียกติดปากว่าพี่ชายจะเหงา แต่ล่าสุดทุกคนก็เฮลั่น (ทั้งที่ในใจอาจแอบน้ำตาตก) เมื่อมีข่าวว่าพระเอกวัย 38 ของเราได้ปลดล็อคหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฝีมือของนางเอกสาวจากแดนมังกรหลิวอี้เฟย นับตั้งแต่ได้ร่วมงานกันในหนังเรื่อง The Third Way of Love และควงคู่ออกงานโปรโมทด้วยกันบ่อย ๆ

 

Nov15_032_03

JOO JI-HOON & GAIN

หลังหนุ่มหล่อมาดเซอร์จูจีฮุนไปรับจ๊อบเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอเพลง Fxxk U ที่มีฉากเลิฟซีนร้อนแรงกับนักร้องสาวสุดมั่นกาอิน ทั้งคู่ก็ลงเอยด้วยการคบกัน โดยมักจะมีคนเห็นพวกเขาชวนกันไปดูคอนเสิร์ตตามที่ต่าง ๆ ทั้งยังหลุดซีนหวานที่จีฮุนอุ้มแฟนสาวร่างเล็กขึ้นมาให้ดูคอนเสิร์ตอย่างชัด ๆ มากระตุกต่อมอิจฉากันด้วย

 

Nov15_032_04

KIM WOO-BIN & SHIN MIN-AH

กลายเป็นประเด็นสุดฮอตที่ทำให้สาว ๆ ถึงขั้นใจสลาย เมื่อจู่ ๆ ก็รู้ว่าหัวใจของพระเอกมาแรงคิมอูบิน กำลังถูกครอบครองโดยนักแสดงสาวรุ่นพี่ชินมินอา หลังร่วมงานถ่ายโฆษณาด้วยกันจนสปาร์ค! ข่าวว่าอูบินมักหาเวลาว่างที่มีอยู่น้อยนิดไปเจอมินอาบ่อย ๆ และเพื่อหลีกให้พ้นจากสายตาผู้คน ทั้งคู่จึงเดทกันบนรถก่อนโดนจับได้ในที่สุด

 

Nov15_032_05

TAEYANG & MIN HYO-RIN

นักร้องคนเก่งแห่งวง Big Bang แทยังมีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงสาวฮโยรินในมิวสิควิดีโอเพลง 1AM ที่มีฉากเลิฟซีนให้หลายคนพูดถึงเมื่อราว 2 ปีก่อน จนเริ่มมีคนจับสังเกตได้ว่าทั้งคู่มีไอเท็มหลายอย่างคล้าย ๆ กัน แต่ก็ไม่มีหลักฐานใดมัดตัว กระทั่งล่าสุดถึงมาจำนนต่อหลักฐานรูปปาปารัสซี่ที่ทำให้ทุกคนรู้ว่าทั้งคู่แอบปลูกต้นรักกันอย่างลับ ๆ มาร่วม 2 ปีแล้ว

 

 

Credit:

OK! 258 ฉบับเดือนกันยายน 2558

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE