โกจิ คิทเช่น + บาร์ จัดเต็มเมนูต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เฉลิมฉลองอย่างมีระดับท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น

โกจิ คิทเช่น + บาร์ จัดเต็มเมนูต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เฉลิมฉลองอย่างมีระดับท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองใกล้เข้ามาแล้ว! เราก็ต้องจัดเต็มอาหารอร่อยๆ กันหน่อย! ห้องอาหารนานาชาติ โกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen & Bar) โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาส มอบความสุขเหนือระดับและความอร่อยแบบมีสไตล์ ด้วยหลากหลายเมนูอาหารต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษที่จะสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม…

FESTIVE SEASON BEGINS

จัดเต็มเมนูต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ โกจิ คิทเช่น + บาร์

 

 

 

CHRISTMAS IS COMING

โกจิ คิทเช่น + บาร์ ห้องอาหารนานาชาติที่ให้บริการเมนูอาหารรสชาติเยี่ยมหลากสัญชาติแบบออลเดย์ไดนิง ด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากท้องถิ่น พร้อมเอกลักษณ์การปรุงในครัวเปิดที่เผยให้เห็นลีลาการทำอาหารอันน่าตื่นตาตื่นใจของเชฟมากฝีมือ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์อิ่มอร่อยที่จะเติมเต็มให้เทศกาลคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย เป็นวันแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ด้วยการเพลิดเพลินใจไปกับเมนูอาหารนานาชาติยอดนิยมและรายการอาหารต้อนรับเทศกาลรสเลิศ

 

 

 

 

 

THE FINEST FESTIVE DELIGHTS & INTERNATIONAL FAVORITES

เมนูสุดพิเศษที่ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ จัดเตรียมไว้ เพื่อรังสรรค์ให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณเปี่ยมไปด้วยความหมายมากยิ่งขึ้นนั้น ก็นับพิเศษจริงๆ ประกอบด้วยซี่โครงแกะ ไพร์มริบ แฮมน้ำผึ้ง ไก่งวงอบ และอาหารทะเลหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหอยนางรม 5 ชนิด ล็อบสเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งของหวานสำหรับเทศกาลอย่างยูล ล็อก ขนมปังขิง พาฟโลวาเบอร์รี่ คาราเมล และเค้กผลไม้ ซึ่งรับรองว่าจะมอบประสบการณ์ความอร่อยแบบเหนือความคาดหมาย ให้คริสต์มาสปีนี้ของคุณประทับอยู่ในใจไปอีกนานเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีความสนุกสนานที่ทางห้องอาหารจัดเตรียมไว้เป็นพิเศษ กับกิจกรรมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ทั้งมุมถ่ายภาพที่เปิดโอกาสให้ทุกคนในครอบครัว ได้ร่วมบันทึกภาพแห่งความทรงจำด้วยกันอย่างพร้อมหน้า และซานตาคลอสที่จะทักทายและร่วมมอบความสุขให้ทุกคนตลอดช่วงเวลาพิเศษนี้

 

 

 

 

 

SAVE THE DATE

เชิญมาสัมผัสความประทับใจกับความอิ่มอร่อยและสนุกสนานด้วยอาหารมื้อพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ณ ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ ได้ตามวันและเวลาดังนี้เลย!

***วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม และวันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 กับ “บุฟเฟต์บรันช์” เวลา 11:45-14:30 น. และ “บุฟเฟต์ดินเนอร์” เวลา 18:00-22:00 น. ในราคา 2,288++ บาทต่อท่าน

***นอกจากนี้ในวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561 ยังมี “New Year’s Eve Dinner” เวลา 18:00-22:00 น. ในราคา 2,688++ บาทต่อท่าน

***วันอังคารที่ 1 มกราคม 2562 มี “New Year’s Day Brunch” เวลา 11:45-14:30 น. ในราคา 2,288++ บาทต่อท่าน

 

 

 

CHRISTMAS AFTERNOON TEA

แถมท้ายสำหรับสาวๆ ที่อยากชวนคุณแฟนหรือเกิร์ลแก๊งไปดื่มด่ำกับ Afternoon Tea สวยๆ ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีเลย เพราะที่ The Lobby Lounge ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังจัดให้มี “Christmas Afternoon Tea” ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน-25 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12:00-18:00 น. ในราคา 999++ บาทสำหรับ 2 ท่าน

 

 

มาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาดีๆ อย่างมีสไตล์ที่ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ แล้วคริสต์มาสปีนี้ของคุณจะมีความสุขมากกว่าปีไหนๆ สำรองที่นั่งและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokmarriottmarquis.com

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : http://www.okmagazine-thai.com

Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

From Norway to Japan ลิ้มรสอาหารค่ำสุดพิเศษ ด้วยวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด!

From Norway to Japan ลิ้มรสอาหารค่ำสุดพิเศษ ด้วยวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด!

ปฎิเสธไม่ได้ว่าคนไทยนิยมบริโภคปลาแซลมอนเป็นอันดับต้นๆ ในอาเซียน เห็นจากร้านบุฟเฟต์ปลาแซลมอนหลายๆ ร้าน [...]

READ MORE
อิ่มอร่อยกับอาหารระดับพรีเมียม พร้อมชมวิวริมชายหาดที่ Pebbles Bar & Grill

อิ่มอร่อยกับอาหารระดับพรีเมียม พร้อมชมวิวริมชายหาดที่ Pebbles Bar & Grill

หากใครกำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากในเมือง มาดื่มด่ำกับการชมวิวพระอาทิตย์ตก และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแสนสบายริมชายหาดนาจอมเทียน [...]

READ MORE