‘ฮาร์เปอร์ เบคแคม’ ฉลอง 6 ขวบที่พระราชวังบักกิงแฮม เจ้าหญิงยูเชนีทรงร่วมอวยพรเด็กสาว!

‘ฮาร์เปอร์ เบคแคม’ ฉลอง 6 ขวบที่พระราชวังบักกิงแฮม เจ้าหญิงยูเชนีทรงร่วมอวยพรเด็กสาว!

เผลอแป๊บเดียว น้องฮาร์เปอร์ เบคแคม ลูกสาวคนเล็กของเดวิด และวิคตอเรีย เบคแคม ก็อายุครบ 6 ขวบแล้วเมื่อวันที่ 10 ก.ค. และในเมื่อเป็นถึงทายาทของคู่รักคนดังแถวหน้าของเกาะอังกฤษ แน่นอนว่าการฉลองวันเกิดของน้องฮาร์ปาร์ย่อมไม่ธรรมดา เพราะน้องฮาร์เปอร์กับผองเพื่อนสาววัยเดียวกันจูงมือกันไปฉลองวันสุดพิเศษที่พระราชวังบักกิงแฮมเลยทีเดียว! ไม่เพียงแต่ไปเยือนพระราชวังสุดยิ่งใหญ่เท่านั้น แต่ฮาร์เปอร์กับเพื่อนๆ ยังแต่งตัวสวยราวกับเป็นเจ้าหญิง ทั้งยังได้รับเกียรติจากเจ้าหญิงยูเชนีแห่งยอร์กที่ทรงมาร่วมอวยพรวันเกิดและฉายพระรูปร่วมกับเด็กสาวตัวน้อยด้วย ทางด้านคุณพ่อเดวิดได้อัพรูปคู่กับฮาร์เปอร์ที่ด้านหน้าพระราชวังลงอินสตาแกรม และเขียนแคปชั่นว่า “ฮาร์เปอร์โชคดีมาก มีโอกาสได้เจอเจ้าหญิงตัวจริงที่พระราชวังด้วย” พร้อมกับกล่าวแฮปปี้เบิร์ธเดย์ลูกสาว คุณพ่อสุดหล่อบอกว่าไม่อยากเชื่อว่าฮาร์เปอร์จะอายุ 6 ขวบแล้ว และลูกสาวคนนี้ก็นำความสุขมาให้แก่สมาชิกครอบครัวเบคแคมมากๆ ด้วย ส่วนคุณแม่วิคตอเรียก็แชร์รูปลูกสาวในชุดเจ้าหญิงตัวน้อยสุดน่ารักให้แฟนๆ ได้เห็นแล้วอมยิ้มไปตามๆ กันด้วย

 

 

 

 

OK! ขอแฮปปี้เบิร์ธเดย์น้องฮาร์เปอร์ย้อนหลังด้วยจ้า

 

[Photo Credit: Instagram/ davidbeckham, victoriabeckham]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand/
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand/

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จีเซลหลบไป! เคนดอลล์ เจนเนอร์ ขึ้นแท่นนางแบบทำรายได้สูงสุดปี 2017

จีเซลหลบไป! เคนดอลล์ เจนเนอร์ ขึ้นแท่นนางแบบทำรายได้สูงสุดปี 2017

หลังครองบัลลังก์ซูเปอร์โมเดลที่ทำรายได้สูงสุดมานานติดต่อกันมาตั้งแต่ปี 2002 แบบใครก็ฉุดเธอลงจากตำแหน่งนี้ไม่ได้ ล่าสุดจีเซล [...]

READ MORE
10 เพลงฮิตยอดวิวสูงสุดในยูทูบของศิลปินพันล้านวิว ‘เอ็ด ชีแรน’

10 เพลงฮิตยอดวิวสูงสุดในยูทูบของศิลปินพันล้านวิว ‘เอ็ด ชีแรน’

เขาคืออีกหนึ่งศิลปินดังที่มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทยในปีนี้ นักร้องนักแต่งเพลงอย่างเอ็ด ชีแรน ศิลปินสุดฮอตจากเกาะอังกฤษมีเพลงฮิตเยอะมากจริงๆ [...]

READ MORE