มหกรรมวิ่งสุดน่ารัก “Hello Kitty Run Pattaya 2019” 16 พ.ย. นี้ แฟนคิตตี้ห้ามพลาด!

มหกรรมวิ่งสุดน่ารัก “Hello Kitty Run Pattaya 2019” 16 พ.ย. นี้ แฟนคิตตี้ห้ามพลาด!

ยิ่งใกล้วันยิ่งคึกคักสาวกคิตตี้และเหล่านักวิ่งต่างฟิตกันสุด ๆ เพราะงานวิ่งที่น่ารักที่สุดพร้อมธีมสุดมุ้งมิ้ง Hello Kitty Run: Fun on the Beach 2019  ณ ชายหาดพัทยา จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้กันแล้ว!  ล่าสุดช่วงโค้งสุดท้ายมาพร้อมบัตรราคาพิเศษ 900 บาทเท่านั้น!  และเหล่าดาราดังทั้ง มุกดา นรินทร์รักษ์ ควง มะเหมี่ยว พรชดาปิ่น ชรินพร มิสทีน ไทยแลนด์ 2019, เบสท์ รักษ์วนีย์ และ น้องโบ๊ท จากช่อง คำสิงห์ แฟมิลี่ แชนแนล  ไม่พลาดพร้อมใจชวนทุกคนมาสนุกอย่างเต็มที่กับทุกกิจกรรมพิเศษที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกเฉพาะในงานนี้

 

ซ้าย : มุกดา นรินทร์รักษ์ | ขวา : เบสท์ รักษ์วนีย์

 

ซ้าย :  ปิ่น ชรินพร มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 | ขวา : มะเหมี่ยว พรชดา

 

เต็มอิ่มไปกับทุกความพิเศษและเช็กอินให้สนั่นชายหาดพัทยาหลังงาน Hello Kitty Run: Fun on the Beach 2019 เตรียมเนรมิตชายหาดพัทยาเต็มไปด้วยความความน่ารัก เสิร์ฟความเอ็กคูลชีฟเพื่อสาวกคิตตี้โดยเฉพาะ  ซึ่งสาวกคิตตี้และผู้สมัครวิ่งจะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่ง  ทั้ง เสื้อ, กระเป๋าจาก Hello Kitty ลิมิเต็ด อิดิชั่น ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น!  ร่วมทั้งเหรียญ FINISHER  โดยมีระยะทางวิ่ง 5 กิโลเมตร เส้นทางวิ่ง บริเวณชายหาด หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 ปล่อยตัวเวลา 16.00 น. สัมผัสความคิวท์ จุดถ่ายภาพสุดคาวาอี้ที่จะเรียงคิวต้อนรับตลอดเส้นทางชนิดให้แวะแชะภาพกันรัว ๆ

 

 

และไฮไลท์แห่งปีห้ามพลาด! ในช่วง Meet & Greet Celebrate Scene ทั้งใกล้ชิด Hello Kitty พร้อมสุดฟินครั้งแรก! ที่สาวกคิตตี้จะได้ร้องเพลงฉลองวันเกิด 45 ปีให้กับ ซุปตาร์ Hello Kitty ช่วงนี้จัดเต็มกันไปเลยและกิจกรรมอัดแน่นมากมายจากผู้สนับสนุน

 

 

ห้ามพลาด! โค้งสุดท้ายแล้ว Hello Kitty Run: Fun on the Beach 2019  บัตรราคาพิเศษ 900 บาทเท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketme.co/events/123Facebook  Fan Page : ‘Hello Kitty Run Pattaya 2019

 

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เห็นแล้วสดชื่น! 15 สาวคนดังแชะภาพกับดอกไม้สวยๆ ทั้งผ่อนคลายและฟีลกู๊ด
10 สาวคนดังฝั่งอินเตอร์สุดฮอตในชุดว่ายน้ำ หุ่นเป๊ะปัง เซ็กซี่เวอร์

10 สาวคนดังฝั่งอินเตอร์สุดฮอตในชุดว่ายน้ำ หุ่นเป๊ะปัง เซ็กซี่เวอร์

วันนี้ OK! ชวนมาดูสาวคนดังฝั่งอินเตอร์ในชุดว่ายน้ำกันหน่อย แต่ละคนนี่แซ่บเวอร์กันทั้งนั้น [...]

READ MORE