งานดี๊ดี! ใจละลายไปกับลูกชายสุดหล่อของ 9 คุณพ่อรุ่นใหญ่คนดัง

งานดี๊ดี! ใจละลายไปกับลูกชายสุดหล่อของ 9 คุณพ่อรุ่นใหญ่คนดัง

เราอาจคุ้นชินกับใบหน้าของคุณพ่อชื่อดังระดับโลกเหล่านี้กันดี แต่รู้หรือไม่ว่าสตาร์ที่ผู้คนยอมรับในความสามารถในวงการบันเทิงเหล่านี้ ล้วนมีลูกชายที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาดีไม่แพ้พวกเขาเลยทีเดียว หลายคนยังตามรอยคุณพ่อซูเปอร์สตาร์ ด้วยการตบเท้าเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง นักร้อง หรือนายแบบ! มายลความหล่อที่ตกทอดมาทางดีเอ็นเอของบรรดาลูกชายคนดังกัน!

 

1. เจเรมี่ ไอรอนส์ และแม็กซ์ ไอรอนส์

 

 

 

เจเรมี่ ไอรอนส์ คือนักแสดงรุ่นใหญ่ชาวอังกฤษวัย 70 ปี ที่ได้รับการยอมรับเรื่องความสามารถทางการแสดง ทั้งจากงานภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ ตลอดจนละครเวที ผลงานสร้างชื่อก็เช่น The Man in the Iron Mask, Lolita เขามีลูกชายชื่อแม็กซ์ ไอรอนส์ วัย 33 ปีที่ตาหวาน หน้าหล่อ และเป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน โดยเคยมีผลงานอย่าง Red Riding Hood, The Host, The Riot Club ฯลฯ

 

2. เดวิด เบคแคม และบรูคลิน เบคแคม

 

 

 

พูดถึงเดวิด เบคแคม คงไม่มีใครไม่รู้จัก แน่นอนว่านอกจากอดีตนักเตะซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษวัย 43 ปี จะมีภรรยาสุดชิควิคตอเรีย เบคแคม อยู่ข้างกายแล้ว เขายังมีลูกๆ หน้าตาดีตั้ง 4 คน โดยเฉพาะบรูคลิน เบคแคม ลูกชายคนโต ที่ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมเต็มตัววัย 19 ปี เขาแต่งตัวมีสไตล์ หลงรักการถ่ายรูปและรอยสัก

 

3. คลินต์ อีสต์วูด และสกอตต์ อีสต์วูด

 

 

 

ผู้กำกับและนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 88 ปีที่ยังคงความเท่ไม่เสื่อมคลายอย่างป๋าคลินต์ อีสต์วูด มีลูกชายที่ถอดแบบความเท่ ความห่าม และความเซ็กซี่มาจากเขาในสมัยหนุ่มเป๊ะๆ ชื่อสกอตต์ อีสต์วูด วัย 32 ปี สกอตต์เป็นหนึ่งในบรรดาลูกๆ จำนวนหลายคนของป๋าคลินต์กับอดีตคนรัก ปัจจุบันสกอตต์ก็เป็นนักแสดง มีงานหนังมาหลายเรื่องอยู่ เช่น The Longest Ride, Snowden, Pacific Rim: Uprising ฯลฯ

 

4. จู๊ด ลอว์ และราฟเฟอร์ตี้ ลอว์

 

 

 

ยังคงเป็นนักแสดงเจ้าเสน่ห์จนถึงทุกวันนี้สำหรับจู๊ด ลอว์ แม้อายุจะแตะที่ 46 ปีแล้วก็ตาม แต่ราฟเฟอร์ตี้ ลอว์ ลูกชายวัย 22 ปี ที่เกิดกับอดีตภรรยาแซดี้ ฟรอสต์ ก็มาพร้อมเสน่ห์แบบแบดบอย ซึ่งตีคู่มาเทียบรัศมีของคุณพ่อมากขึ้นทุกวันๆ โดยเด็กหนุ่มคนนี้เป็นที่รู้จักในฐานะนายแบบและนักดนตรี

 

5. อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ และแพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์

 

 

 

ตำนานคนเหล็กอาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ วัย 71 ปี มีลูกชายที่หน้าหล่อล้ำตัวเขาไปมากชื่อแพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ เครื่องหน้าของแพทริคออกไปทางหวานเหมือนคุณแม่มาเรีย ไชรเวอร์ อดีตภรรยาของอาร์โนลด์ ปัจจุบันแพทริคเป็นนักแสดงวัย 25 ปี โดยเคยมีผลงานอย่างซีรีส์เรื่องดัง Scream Queens และหนังรักเรียกน้ำตา Midnight Sun

 

6. วิลล์ สมิธ และเทรย์ สมิธ

 

 

 

เราอาจเห็นเจเดน ลูกชาย และวิลโลว์ ลูกสาวของวิลล์ สมิธ กับภรรยาเจด้า พิงเกตต์ สมิธ บนพื่นที่สื่อบ่อยๆ แต่ที่จริงวิลล์ วัย 50 ปี ยังมีลูกชายวัย 26 ปีชื่อเทรย์ สมิธ ด้วย ซึ่งเกิดกับอดีตภรรยาชรี ซัมปิโน เทรย์เป็นดีเจและนักแสดง หน้าตาหล่อเหลาและยิ้มสวยทีเดียว หนุ่มคนนี้ไม่ค่อยออกสื่อเท่าไร แต่ท่าทางมีเสน่ห์สำหรับสาวๆ มากเลยนะเนี่ย

 

7. เพียร์ซ บรอสแนน และดีแลน บรอสแนน กับปารีส บรอสแนน

 

 

ดีแลน

 

 

ปารีส

 

 

อดีตเจมส์ บอนด์ ที่มีเสน่ห์เหลือร้ายอย่างเพียร์ซ บรอสแนน วัย 65 ปี มีลูกชายหน้าหล่อ ขายาว กับภรรยาคีลี่ สมิธ 2 คน ชื่อดีแลน วัย 21 ปี (ครบ 22 ปีในวันที่ 13 ม.ค. 62) และปารีส วัย 17 ปี ตอนนี้เด็กหนุ่มกำลังฉายออร่าความหล่อหนักมากและเป็นนายแบบด้วยกันทั้งคู่ นอกจากนี้ดีแลน พี่ชาย ยังเป็นนักร้อง-นักดนตรีจากวงอินดีร็อก Raspberry Blonde จากแอลเอด้วย

 

8. เลียม กัลลาเกอร์ และเลนนอน กัลลาเกอร์

 

 

 

 

หรือว่าความรั้น ความกวน ความหล่อแบบง่วงๆ จะถ่ายทอดมาทางดีเอ็นเอนะ ขอแนะนำเลนนอน กัลลาเกอร์ เลนนอนเป็นลูกชายของคุณพ่อเลียม กัลลาเกอร์ วัย 46 ปี อดีตนักร้องนำวงบริตร็อคในตำนาน Oasis กับแพตซี่ เคนซิต อดีตภรรยานักแสดงและนางแบบ โดยตอนนี้น้องเลนนอนโตเป็นหนุ่มอายุ 19 ปี มีคิ้วหนาดกดำราวกับโขกพิมพ์คุณพ่อเลียมมาเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นนายแบบที่มีความเป็นร็อคสตาร์แฝงอยู่ในตัวด้วย

 

9. แดเนียล เดย์-ลูอิส และกาเบรียล-เคน เดย์-ลูอิส

 

 

 

 

ที่สุดของความหล่อชวนหลงใหล แค่เพียงมองไปที่ดวงตาสีสวยคู่นั้น คุณก็อาจใจละลายได้อย่างง่ายดาย นอกจากนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างแดเนียล เดย์-ลูอิส จะมีผลงานการแสดงเรื่องเด่นมากมาย และรางวัลออสการ์การันตีความสามารถเพียบ นักแสดงเจ้าบทบาทวัย 61 ปี ยังมีลูกชายหน้าตาหล่อมากที่เกิดกับอิซาแบล อาจานี อดีตแฟนสาวนักแสดงชาวฝรั่งเศส ชื่อกาเบรียล-เคน เดย์-ลูอิส วัย 23 ปีด้วย ปัจจุบันกาเบรียลเป็นหนุ่มเต็มตัว เป็นนายแบบผู้มีสไตล์และแฝงความแบดบอยเบาๆ เขาหลงรักดนตรี และชื่นชอบรอยสักสุดๆ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : http://www.okmagazine-thai.com

Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ชวนลั้นลาที่ 5 รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ ฉลองผ่อนคลายล๊อคดาวน์ ที่ไหนเปิดเมื่อไร มาดูกัน

ชวนลั้นลาที่ 5 รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ ฉลองผ่อนคลายล๊อคดาวน์ ที่ไหนเปิดเมื่อไร มาดูกัน

หัวหิน เป็นเมืองท่องเที่ยวแรกๆ ที่ได้รับการผ่อนคลายล๊อกดาวน์ไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทำให้เราสามารถไปลั้ลลาในรีสอร์ทกันได้แล้ว [...]

READ MORE
ครบ 2 ปีรักสุดหวาน ปริยังกา โจปรา แชร์รูปจากเดตแรกกับสามีนิค โจนาส

ครบ 2 ปีรักสุดหวาน ปริยังกา โจปรา แชร์รูปจากเดตแรกกับสามีนิค โจนาส

ตอกย้ำว่ายังรักกันหวานไม่เปลี่ยน สำหรับคู่รักดังนิค โจนาส กับภรรยานักแสดงเชื้อสายอินเดียปริยังกา [...]

READ MORE