สวนกระแสเศรษฐกิจ ตัน ภาสกรนที ออก 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ

สวนกระแสเศรษฐกิจ ตัน ภาสกรนที ออก 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ

ช่วงนี้เศรษฐกิจตกสะเก็ด มองไปทางไหนก็ดูเหมือนไร้โอกาส แต่ไม่ใช่สำหรับ ตัน ภาสกรนที เพราะล่าสุดเพิ่งออกผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ อีกทั้งยังแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่น้ำดื่มอีกด้วย 

ตัวแรกคือเครื่องดื่มน้ำอัลคาไลน์ PH PLUS 8.5 ผสมวิตามินบีรวม เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพซึ่งน้ำดื่มตัวนี้จะช่วยคืนความสมดุลของร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ลดสภาวะกรดในร่างกายซึ่งเป็นต้นเหตุหนึ่งของการเกิดโรคต่างๆ  ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่ทำให้โมเลกุลน้ำมีขนาดเล็ก นำพาวิตามินเข้าสู่ร่างกายได้เร็วขึ้น 

“เทรนด์ด้านสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับปัจจุบัน  โดยการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้หลายคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ อิชิตัน กรุ๊ป จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่  ‘PH PLUS 8.5’ เครื่องดื่มน้ำอัลคาไลน์ ผสมวิตามินบีรวม  ที่มีฤทธิ์ด่างอ่อน ด้วยค่า PH  8.5 ช่วยปรับให้ร่างกายสมดุลจากสภาวะความเป็นกรดที่เกิดจากการรับประทานอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ เช่นอาหารรสจัด อาหารที่มีเนื้อเป็นส่วนประกอบ และใช้ความร้อนสูงในการปรุง เช่นการปิ้งย่าง รวมไปถึงการใช้ชีวิตท่ามกลางความเครียด ฝุ่นควัน มลภาวะ ของคนเมืองยุคใหม่  สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้ร่างกายเกิดสภาวะกรด และแสดงออกในรูปของโรคต่างๆ เช่น กรดไหลย้อน กรดในกระเพราะอาหาร การเผาผลาญไม่สมบูรณ์ ฯลฯ เมื่อร่างกายมีความสมดุลแล้ว ก็จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันพร้อมที่จะสู้โรคต่อไป  อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสดชื่นในระหว่างวัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลตัวเอง และมองหาวิธีการสร้างสุขภาพที่ดีในรูปแบบของไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ​ซึ่งเทรนด์การดื่มน้ำ PH ที่มีคุณสมบัติเป็นด่างได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น และไต้หวัน โดยอิชิตันได้นำเข้าเทคโนโลยีที่ได้รับลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาใช้ในการผลิต และหวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้บริโภคที่รักสุขภาพชาวไทยเช่นกัน” ตันกล่าว 

น้ำดื่ม PH PLUS 8.5 ขนาดบรรจุ 550 มล. วางจำหน่ายทั่วประเทศในราคาขวดละ 20 บาท สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/phplusdrink

ส่วนสินค้าอีกตัวเป็นการขยายไลน์สินค้าสู่ตลาดสินค้าคุณภาพสำหรับเด็ก โดยเริ่มจากสินค้าประเภทสแน็คเพื่อสุขภาพ เปิดตัวแบรนด์ “วันมอร์ (OneMorr)” นมอัดเม็ดผลิตจากนมแคลเซียมสูง นำเข้าจากนิวซีแลนด์ และไม่ผสมครีมเทียม 

“วันมอร์ เป็นการแตกไลน์ครั้งแรกออกจากผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เจาะเข้าตลาดของขบเคี้ยว โดยเฉพาะนมอัดเม็ดเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้จะไม่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด นำเสนอนมอัดเม็ดที่มีทั้งความอร่อยและคุณประโยชน์จากนมแท้ๆ จากนิวซีแลนด์ แคลเซียมสูง ไม่ผสมครีมเทียม เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัยในช่วง New Normal ที่ทุกคนมองหาสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ โดยเฉพาะกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองที่มองหาของทานเล่นที่อร่อยถูกใจและดีต่อสุขภาพให้กับลูกรักในวัยเจริญเติบโต รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานขนมขบเคี้ยวที่มีประโยชน์ รับประทานสะดวก และผู้ที่ไม่ชอบดื่มนมแต่ต้องการสารอาหารทดแทน และมองว่านมอัดเม็ดของไทยเป็นสินค้ายอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ  จึงมีโอกาสสูงในการขยายไปตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะกลุ่ม CLMV และประเทศจีน” 

นมอัดเม็ด วันมอร์ มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสหวาน (ต้นตำรับ) และรสช็อกโกแลต ขนาดบรรจุ 10 กรัม และ 20 กรัม ในราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยแพ็คเกจจิ้งที่มีรูปลักษณ์สดใส ทันสมัย มาพร้อม AR Code บนหน้าซอง จะปรากฏเป็น “พี่วันมอร์” แมสคอตวัวอารมณ์ดีออกมาโชว์สเต็ปแด๊นซ์สุดมันส์ในเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่สำหรับแบรนด์วันมอร์โดยเฉพาะ รวมทั้งการถ่ายภาพ และยูทูปชาแนลของวันมอร์ ในเฟสต่อไปเกมส์ออนไลน์ที่เสริมทักษะการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ และเมื่อสแกนที่หลังซองจะสามารถเข้าไปสู่หน้าเพจของวันมอร์ เพื่อร่วมกิจกรรมสนุกๆ “OneMorr Land” ได้ พบกับเรื่องราวน่ารักๆ ของ “พี่วันมอร์” และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นมอัดเม็ด “วันมอร์” ได้ทาง https://www.facebook.com/onemorrofficial/

โปรเจ็คท์ของตัน ภาสกรนทียังไม่หมดแค่นั้นเพราะล่าสุดยังปัดฝุ่น ศูนย์อำนวยพื้นที่ในการช้อปปิ้ง หรือ  จากความร่วมมือระหว่าง ตัน ภาสกรนที และอุดม แต้พานิช จากเหตุการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2553 โดยเปิด ศอช.๒ ปี 2563  ใน 3 พื้นที่รวมกว่า 100 ไร่ กว่า 3,000 บูธ จาก 3 ตลาดนัดใน 3 จังหวัดให้ผู้ประสบภัยทางเศรษฐกิจจากพิษโควิด-19 ได้ขายของกันฟรีๆ ในวันที่ 5 – 28 มิถุนายน ทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16:00-22:00 น. ประกอบด้วย ตลาดนัด ศอช.๒  ทองหล่อ อารีน่า 10 (กรุงเทพฯ)  ตลาดนัด ศอช.๒ วันนิมมาน  (เชียงใหม่) และตลาดนัด ศอช.๒ นินจาอมตะ (ชลบุรี) แบ่งเป็น 7 โซน 1) โซนสมบัติผลัดกันชม สินค้ามือ 2 จากพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ 2) โซนโรงแรมสะท้อนใจ  ห้องพัก รีสอร์ท พร้อมใจดัมพ์ราคาแทบขาดใจ 3) โซนสอยดาวน์ คอนโดหลุดดาวน์ รถ บ้าน มอเตอร์ไซค์ นาฬิกา กระเป๋า พร้อมใจกันหลุดทั้งดาวน์ หลุดทั้งมือ 4) โซนนางฟ้าแลนดิ้ง  สินค้าจากพนักงานสายการบินที่ได้รับผลกระทบ 5) โซนดาราพาณิชย์ เปิดกระเป๋าเสื้อผ้างัดกันมาเลหลังขายถูกเหมือนจะเปลี่ยนอาชีพ 6) โซนแบรนด์เนมอัดอั้น* ได้ทีต้องเคลียร์แลนซ์เซลล์ 50-80% 7) โซนอาหารแก้เซ็ง ทั้งหมดเปิดให้บริการพื้นที่ฟรี

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก
ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE