ล้านแตก! เจ้านาย วรรธนะสิน โชว์ฝีมือในเพลง “เธอมีเขา” ฮอตจัดทะลุล้านบนยูทูบ

ล้านแตก! เจ้านาย วรรธนะสิน โชว์ฝีมือในเพลง “เธอมีเขา” ฮอตจัดทะลุล้านบนยูทูบ

เป็นอีกหนุ่มน้อยสุดฮอตแห่งบ้านวรรธนะสิน ทีทำเอาสาวๆ ต้องท่องสะกดตัวเองไว้ว่าเพิ่งจะอายุ 18 ย่าง 19 ปีเท่านั้น สำหรับหนุ่มหล่อคนโต เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ที่ถอดแบบความหน้าตาดีและสายเลือดศิลปินจากทั้งพ่อ เจ เจตริน และแม่ ปิ่น เก็จมณี มาเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะการท้าทายตัวเองในฐานะนักร้อง ด้วยการออกซิงเกิลเพลงภายใต้ต้นสังกัด JAYMIDI มาติดอันดับบนชาร์ตแล้วหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง “คนละชั้น”, “แอบบอกรัก”, “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” และล่าสุดกับ “เธอมีเขา” ซิงเกิลแรกรับปี 2020 ที่เปิดตัวไปแค่ 3 วัน (เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา) ก็ทำสถิติยอดผู้ชมมิวสิกวิดีโอทะลุ 1 ล้านไปแล้วบนยูทูบ!!

 

เจ้านาย

 

มิวสิกวิดีโอเพลงล่าสุด “เธอมีเขา” ของเจ้านาย

 

เห็นแล้วก็ปลื้มใจแทน เพราะได้ยินว่า เจ้านาย ทุ่มสุดตัวมากกับเพลง “เธอมีเขา” ด้วยการขอโชว์ฝีมือดนตรีแบบจัดเต็ม ทั้งลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง จนออกมาเป็นเพลงสไลต์ R&B Soul ที่สะท้อนให้ตัวตนของเจ้านายไว้ได้อย่างชัดเจน ผ่านเนื้อหาของเพลงที่เล่าถึงความรักที่เป็นไปไม่ได้ในเชิงบวก เพราะอีกฝั่งมีคนที่เขาเลือกอยู่แล้ว จึงทำได้แค่เพียงคอยมองอยู่ห่างๆ ส่งอารมณ์เศร้า แต่ยังยิ้มได้ อีกทั้งงานนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มือดีคู่ใจ นีโน่-เกริก ชาญกว้าง มารับหน้าที่โปรดิวซ์เพลงนี้ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย

 

 

เจ้านาย

 

เจ้านาย

 

นอกจากความเข้มข้นทางด้านดนตรีแล้ว มิวสิกวิดีโอเพลง “เธอมีเขา” ยังฉีกไปจากเพลงที่ผ่านๆ มา ซึ่งเจ้าตัวได้ออกไอเดียให้ภาพที่ออกมาเป็นแนว Film&Vintage แบบที่ชอบ โดยมีกลิ่นอายความอาร์ตที่ผสมอยู่ในดนตรี และถูกถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งยังได้นักแสดงสาวมากความสามารถ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร มารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ให้ด้วย เจ้านายเผยว่าก้อยเป็นคนที่น่าสนใจและน่าค้นหา โดยเฉพาะด้านการแสดงที่เธอสามารถส่งอารมณ์ผ่านสายตาได้อย่างดีเยี่ยม การันตีได้จากฝีมือการแสดงที่เธอเคยพิสูจน์ให้เห็นแล้วในหลายบทบาท รวมถึงจะได้เห็นเธอในอีกบทบาทที่แตกต่างออกไปจากที่เคยเห็นในมิวสิกวิดีโอเพลง “เธอมีเขา” นี้

 

เจ้านาย

 

เจ้านาย

 

เจ้านาย

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

แม้ช่วงกักตัวจาก COVID-19 ที่ผ่านมาจะทำให้ศิลปินทั่วโลกได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน [...]

READ MORE
ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ข้อดีในการอยู่บ้านนานๆ คือการกลับมาทำความรู้จักตัวเองและได้ใส่ใจสิ่งรอบตัวมากขึ้น อย่างเช่นการปลูกต้นไม้ที่ตอนนี้กลายเป็นไวรัลสุดฮิตที่แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วในหมู่คนดัง ซึ่งกระแสนี้น่าจะเริ่มจากนางเอกสาวคนดัง [...]

READ MORE