ประมวลภาพความประทับใจ JKN Mega ShowCase 7 11 17 Diamond Gold

ประมวลภาพความประทับใจ JKN Mega ShowCase 7 11 17 Diamond Gold

 

เรียกได้ว่าเต็มอิ่มทั้งความอลังการและความประทับใจขั้นสุดจริงๆ สำหรับงาน JKN Mega ShowCase 7 11 17 Diamond Gold ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2017 ที่ผ่านมา…

 

นำทีม คุณแอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารคนเก่งของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ปัจจุบัน JKN ถือเป็นผู้นำด้านการนำเข้าคอนเทนต์รายการโทรทัศน์คุณภาพจากทั่วโลกสู่ประเทศไทย ซึ่งงานนี้คุณแอนได้อัพเดทเรื่องราวคอนเทนต์ที่น่าสนใจของทาง JKN ที่กำลังจะถูกนำเสนอสู่สายตาผู้ชมชาวไทย และได้พูดถึงความสำเร็จของซีรียส์อินเดีย ที่ครองใจใครหลายๆ คนในช่วงเวลานี้

 

 

ภายในงาน JKN Mega ShowCase 7 11 17 Diamond Gold คับคั่งด้วยเหล่าศิลปิน ดารา เซเลบ คนดังตบเท้าเข้าร่วมอย่างอบอุ่น รวมถึง Spacial Show สุดพิเศษที่ทาง JKN เตรียมมาโชว์อย่างอลังการในงาน แต่หากใครพลาดชมงานนี้  OK! มีภาพบรรยากาศสุดประทับใจบางส่วนมาฝากกัน…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และนี่คือบางส่วนของภาพความประทับใจในงาน  JKN Mega ShowCase 7 11 17 Diamond Gold หากยังไม่จุใจสามารถติดตามได้ใน OK! Magazine Thailand ฉบับเดือนธันวาคม 2560 ที่จะถึงนี้ รับรองว่าเต็มอิ่มจุใจอย่างแน่นอน!!

 

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เพลงฮิตยอดวิวสูงสุดในยูทูบของศิลปินพันล้านวิว ‘เอ็ด ชีแรน’

10 เพลงฮิตยอดวิวสูงสุดในยูทูบของศิลปินพันล้านวิว ‘เอ็ด ชีแรน’

เขาคืออีกหนึ่งศิลปินดังที่มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทยในปีนี้ นักร้องนักแต่งเพลงอย่างเอ็ด ชีแรน ศิลปินสุดฮอตจากเกาะอังกฤษมีเพลงฮิตเยอะมากจริงๆ [...]

READ MORE
ฟังกันยัง? เพลงซึ้งๆ “ฉันดีใจที่มีเธอ” ในเวอร์ชั่นอินเตอร์ “To Me” โดยคริสโตเฟอร์

ฟังกันยัง? เพลงซึ้งๆ “ฉันดีใจที่มีเธอ” ในเวอร์ชั่นอินเตอร์ “To Me” โดยคริสโตเฟอร์

หลังจากที่คริสโตเฟอร์ ศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากเดนมาร์กมาเยือนเมืองไทยเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา พร้อมสร้างความประทับใจให้แฟนๆ มากมาย [...]

READ MORE