ช็อตหวานออกสื่อของ จัสติน ทิมเบอร์เลค กับภรรยา เจสสิก้า บีล และเดตยามค่ำคืนแสนธรรมดาของทั้งคู่

ช็อตหวานออกสื่อของ จัสติน ทิมเบอร์เลค กับภรรยา เจสสิก้า บีล และเดตยามค่ำคืนแสนธรรมดาของทั้งคู่

เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ปารีส เมืองแห่งความรักในฝรั่งเศสทั้งที มันก็ต้องมีช็อตหวานบ้างอะไรบ้าง! ล่าสุด จัสติน ทิมเบอร์เลค ป๊อปสตาร์หนุ่มสุดฮอต ไปทัวร์คอนเสิร์ต The Man of the Woods อยู่ที่ยุโรป ทั้งยังควงเจสสิก้า บีล ภรรยาคนสวยสุดเซ็กซี่ไปด้วย ระหว่างที่เขากับเธอไปเดินเล่นยามค่ำคืนในปารีส บรรยากาศแสนโรแมนติกในเมืองแห่งรักก็ทำเอาทั้งคู่ต้องขอแชะรูปโมเมนต์หวานๆ ที่เขากำลังจุ๊บเธอโดยมีหอไอเฟลเป็นฉากหลังไว้สักหน่อย ในขณะที่เจสสิก้าเผยรอยยิ้มสุดแฮปปี้ โดยจัสตินอัพรูปลงอินสตาแกรม (3 ก.ค.) พร้อมลงแคปชั่นสั้นๆ ว่า “เที่ยงคืน” คอนเฟิร์มได้ดีเลยว่าแม้จะลั่นระฆังรักกันมาตั้งแต่ปี 2012 และมีน้องไซลัส ลูกชายวัย 3 ขวบด้วยกัน 1 คนแล้ว แต่ทุกวันนี้ความรักของจัสตินกับเจสสิก้ายังคงหวานเสมอต้นเสมอปลาย นอกจากนี้ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น จัสตินก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนเพลงทั่วโลก ด้วยการปล่อย “SoulMate” เพลงใหม่ล่าสุดออกมา เพลงให้ฟีลซัมเมอร์ๆ หน่อย กับเนื้อร้องท่อนเปิดที่บอกว่าฤดูร้อนได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

 

ช็อตหวานที่ปารีสของ จัสติน ทิมเบอร์เลค และเจสสิก้า บีล 

 

 

 

TOGETHER ON THE ROAD

หลายครั้งเมื่อเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต จัสตินจะพาเจสสิก้าและน้องไซลัสไปด้วย กับ The Man of the Woods World Tour ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุดในโซนยุโรปก็เช่นกัน โดยจัสตินเดินสายขึ้นแสดงในหลายเมือง ทั้งปารีส, กลาสโกว์, ลอนดอน, อัมสเตอร์ดัม, สต็อกโฮล์ม, โคเปนเฮเกน และเบอร์ลิน เจสสิก้าเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร People เมื่อเดือน เม.ย.ว่าเธอตั้งหน้าตั้งตารอการไปทัวร์คอนเสิร์ตกับสามีที่ทางตอนเหนือของยุโรป “ฉันหลงรักสแกนดิเนเวียค่ะ ตื่นเต้นมากที่จะได้ไปสวีเดน จากนั้นก็ไปฟินแลนด์ นอร์เวย์ และอีกหลายๆ ประเทศ”

 

 

 

 

 

 

A DATE NIGHT FOR US

เจสสิก้าเผยว่าสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเธอเวลาเดินสายทัวร์คือการใส่ใจเรื่องสุขภาพของจัสติน เพราะเขาทำงานหนักเพื่อครีเอตโชว์ให้ออกมาดีที่สุด “งานของจัสตินต้องใช้พลังเยอะ การดูแลสุขภาพของเขาให้แข็งแรงจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก เราไม่ได้เอาแต่ปาร์ตี้บ้าคลั่งอย่างที่หลายคนคิด จริงอยู่ที่เราทั้งคู่มีโอกาสไปเยือนสถานที่น่าทึ่งต่างๆ มากมาย แต่หลายครั้งฉันก็ต้องดูแลร่างกายเขาไม่ให้อ่อนแอ บางครั้งเดตยามค่ำของเราอาจจะแค่นั่งชิลล์อยู่ในโรงแรม สั่งอาหารจากรูมเซอร์วิสมากิน และดูหนังด้วยกัน เหมือนอย่างที่คู่รักหลายๆ คู่ทำน่ะค่ะ”

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ justintimberlake, jessicabiel]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรองในหนัง Captain Marvel

บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรองในหนัง Captain Marvel

บนเส้นทางอาชีพการแสดงที่ผ่านมา เราเห็นบรี ลาร์สัน ในฐานะนักแสดงอินดี้ซึ่งส่วนใหญ่รับเล่นหนังฟอร์มเล็ก [...]

READ MORE
มิวนิค BNK48 ไอดอลสาวมือใหม่ที่เริ่มต้นความสำเร็จจากการเอาชนะความกลัว

มิวนิค BNK48 ไอดอลสาวมือใหม่ที่เริ่มต้นความสำเร็จจากการเอาชนะความกลัว

จิ๋วแต่แจ๋วตัวจริงต้องยกให้สาวน้อยหน้าใสวัย 17 ปี ‘มิวนิค-นันท์นภัส [...]

READ MORE