เลี้ยงลูก 3 คนที่เกิดจากคนละพ่ออย่างไรให้ไม่เป็นปัญหาในแบบฉบับของเคต ฮัดสัน

เลี้ยงลูก 3 คนที่เกิดจากคนละพ่ออย่างไรให้ไม่เป็นปัญหาในแบบฉบับของเคต ฮัดสัน

เคต ฮัดสัน เป็นหนึ่งในนักแสดงฮอลลีวูดที่มีเรื่องราวของการเป็นแม่ที่น่าสนใจทีเดียว ล่าสุดเธอเพิ่งลงรูปครอบครัวอัพเดตแสนน่ารักเมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นภาพเธอกำลังมีรอยยิ้มสุดแฮปปี้ รายล้อมด้วยลูกๆ ทั้ง 3 คน รวมทั้งแดนนี่ ฟูจิคาวา แฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ที่น่าเซอร์ไพรส์คือลูกๆ ของเธอนั้นล้วนเกิดมาจากคนละพ่อเสียด้วย! โดยไรเดอร์ วัย 15 ปี เกิดกับอดีตสามีคริส โรบินสัน ฟรอนต์แมนวง The Black Crowes, บิงแฮม วัย 8 ปี เกิดกับอดีตคู่หมั้นแมตต์ เบลลามี่ ฟรอนต์แมนวง Muse และรอนนี่ ลูกสาวคนเล็กที่เพิ่งออกมาลืมตาดูโลกเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเกิดกับแดนนี่ ฟูจิคาวา แฟนหนุ่มที่มีเชื้อสายญี่ปุ่น อดีตนักร้องนำและมือกีตาร์วงโฟล์กร็อก Chief ในแอลเอ เคตในวัย 40 ปีทำอย่างไรถึงสามารถเลี้ยงดูลูกๆ ที่เกิดจากคุณพ่อต่างคนได้อย่างลงตัว ทั้งๆ ที่มันดูเหมือนเป็นเรื่องยากและน่ากระอักกระอ่วนไม่น้อย นักแสดงสาวเผยว่าเคล็ดลับส่วนหนึ่งเธอได้รับมาจากคุณแม่โกลดี้ ฮอว์น โกลดี้สอนให้เธอสร้างมิตรภาพที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับพ่อของลูกแม้จะต้องเผชิญการหย่าร้างหรือแยกทางก็ตาม

 

THAT’S MODERN FAMILY

KATE HUDSON

โมเดิร์นแฟมิลี่ในแบบฉบับของเคต ฮัดสัน

เลี้ยงลูก 3 คนที่เกิดจากคนละพ่ออย่างไรให้ไม่เป็นปัญหาและไม่กระอักกระอ่วน

 

ภาพครอบครัวสุดแฮปปี้ของเคต

 

 

 

 

เคล็ดลับดีๆ ที่เรียนรู้จากแม่โกลดี้

“ฉันคิดว่าเรื่องหนึ่งที่ฉันได้เรียนรู้จากแม่ คือฉันไม่เคยได้ยินแม่พูดเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับพ่อให้ได้ยินเลย” โดยเคตเกิดกับโกลดี้และอดีตสามีบิลล์ ฮัดสัน ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันราว 6 ปีก่อนหย่าร้างในปี 1982 “เวลาเห็นเพื่อนๆ พูดจาแย่ๆ ถึงคนรักเก่าต่อหน้าลูกๆ ของตัวเอง ฉันมักหงุดหงิดมากทุกครั้ง เพราะพวกเขาไม่คิดเลยว่าคำพูดแย่ๆ นั้น จะส่งผลให้ลูกรู้สึกขุ่นเคืองใจพ่อหรือแม่ของเด็กที่เลิกรากันไปมากแค่ไหน ฉันมองว่านี่เป็นเรื่องสำคัญมาก”

 

เคตกับแดนนี่ ฟูจิคาวา แฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ซึ่งเป็นคุณพ่อของลูกสาวรอนนี่ ลูกคนที่ 3 ของเคต

 

 

ฉันคิดว่าเรื่องหนึ่งที่ฉันได้เรียนรู้จากแม่ คือฉันไม่เคยได้ยินแม่พูดเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับพ่อให้ได้ยินเลย

 

แมตต์ เบลลามี่ กับลูกชายบิงแฮม ลูกคนที่ 2 ของเคต

 

 

 

คริส โรบินสัน กับลูกชายไรเดอร์ ลูกคนแรกของเคต

 

เคล็ดลับกระชับความสัมพันธ์และการเลี้ยงลูกร่วมกับอดีตคนรัก

เคตยังเผยอีกด้วยว่าการพูดคุยสื่อสารกันเสมอและการที่เธอสามารถเลี้ยงดูตัวเองได้ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน “ฉันมองว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้หญิง โดยเฉพาะตัวฉันเอง ที่อยู่ในจุดที่เลี้ยงดูตัวเองได้ ฉันไม่ได้พึ่งพาความมั่นคงทางการเงินจากคนรัก นี่อาจทำให้ฉันรู้สึกเป็นอิสระขึ้นมาหน่อย และช่วยให้การเดินออกมาจากความสัมพันธ์กับคนๆ หนึ่งง่ายขึ้น ขณะเดียวกันเราก็ยังคงความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้อยู่ ความโชคดีอีกอย่างคือพ่อของลูกฉันทั้ง 3 คนเข้ากันได้ดี น่าตลกนะที่เรายังขำเรื่องนี้กันได้ ฉันก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าชีวิตจะกลายมาเป็นแบบนี้ สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งคือการเลี้ยงลูกให้เติบโตอย่างมีความสุขค่ะ”

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ katehudson, mr.ryderrobinson, mattbellamy]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คริสซี่ ไทเกน กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวทั่วโลก
เอิร์น-จิรวรรณ จากนักร้องดังยุค 90 สู่คุณแม่ลูกสอง และความหมายของคำว่า “แม่”

เอิร์น-จิรวรรณ จากนักร้องดังยุค 90 สู่คุณแม่ลูกสอง และความหมายของคำว่า “แม่”

เดือนสิงหาคมคือหนึ่งในเดือนสำคัญ เพราะมีเทศกาลวันแม่ที่จะทำให้เราหลายๆ คนกลับไปนึกถึงความรักและความเสียสละที่แม่มีให้เรา จนกระทั่งเราเองก็ส่งต่อไปยังลูกสุดที่รักในวันที่ตัวเองก็เป็นแม่แล้วเช่นกัน [...]

READ MORE