สาวๆ ใจสลาย คีอานู รีฟส์ ควงแฟนสาวออกงานพรมแดงครั้งแรกในรอบ 35 ปีในวงการ!

สาวๆ ใจสลาย คีอานู รีฟส์ ควงแฟนสาวออกงานพรมแดงครั้งแรกในรอบ 35 ปีในวงการ!

สาวๆ ใจสลาย คีอานู รีฟส์ ควงแฟนสาวออกงานพรมแดงครั้งแรก

ในรอบ 35 ปีในวงการ!

 

Keanu Goes Public with His First Girlfriend in Decades

สาวๆ ใจสลาย สตาร์รุ่นใหญ่หล่อเซอร์คีอานู รีฟส์ ควงแฟนสาวออกงานพรมแดงครั้งแรก! ทำเอาผู้คนทั่วโลกเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กันเมื่อล่าสุดพระเอกรุ่นใหญ่วัย 55 ปี ที่ขึ้นชื่อว่ามีโลกส่วนตัวสูงและไม่ชอบเปิดเผยเรื่องราวความรักอย่างคีอานู ควงแฟนสาวอเล็กซานดรา แกรนต์ วัย 46 ปี ร่วมงานพรมแดงเป็นครั้งแรกในชีวิตนักแสดงตลอด 35 ปี! ที่งาน LACMA Art + Film Gala ในแอลเอ แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 2 พ.ย. โดยอเล็กซานดรานับว่าเป็นความรักครั้งใหม่ในรอบ 2 ทศวรรษของแอ็คชั่นสตาร์เจ้าเสน่ห์เลยทีเดียว ในงานนั้นทั้งคู่เสิร์ฟภาพความรักของคู่รักรุ่นใหญ่ที่ดูน้อย หากแต่นิ่ง ลงตัว และไม่หวือหวา

 

 

 

 

Their Business Partnership Has Blossomed into Romance

อเล็กซานดราเป็นศิลปินที่เบสในแอลเอ เธอกับคีอานูเคยร่วมงานกันในหนังสือบทกลอนชื่อ Ode to Happiness ของคีอานูในปี 2011 รวมทั้งวาดภาพประกอบให้กับหนังสือ Shadows ของเขาในปี 2016 อีกทั้งในปี 2017 ทั้งคู่ยังก่อตั้งสำนักพิมพ์ X Artists’ Books ด้วยกัน ซึ่งการได้ร่วมงานกันบ่อยๆ น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น

 

 

Keanu’s Fatal Heartbreak

สำหรับโปรไฟล์รักที่ผ่านๆ มา นักแสดงนำจากหนังเรื่องดัง Matrix และ John Wick เคยมีข่าวกับแซนดร้า บูลล็อค นางเอกจาก Speed นักแสดงคู่ขวัญที่เล่นหนังร่วมกันกับเขา รวมทั้งอะแมนด้า เดอ คาเดอเนต์ ช่างภาพและนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ (แต่ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น) แต่ความสัมพันธ์ที่จริงจังของคีอานูคือความรักกับเจนนิเฟอร์ ซิม นักแสดงและผู้ช่วยที่เคยอินเลิฟในช่วงปี 1998-2000 ซึ่งจริงจังถึงขนาดว่าจะมีลูกสาวด้วยกันในปี 1999 เลยทีเดียว โชคร้ายที่เด็กเสียชีวิตตั้งแต่แรกเกิด และที่น่าเศร้ายิ่งกว่านั้นคือเจนนิเฟอร์ยังด่วนจากไปในปี 2001 จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในฮอลลีวูดในวัย 28 ปี นี่จึงเป็นแผลเป็นทางใจที่ฝังรากลึก และคีอานูให้สัมภาษณ์ว่าทำให้เขาหลีกเลี่ยงการมีความสัมพันธ์ที่จริงจังนับแต่นั้นเป็นต้นมา จนกระทั่งมามีความรักครั้งใหม่ที่ลงตัวและจริงจังกับอเล็กซานดรานี่ล่ะ

 

คีอานูกับแซนดร้า บูลล็อค

 

คีอานูกับอะแมนด้า เดอ คาเดอเนต์

 

คีอานูกับเจนนิเฟอร์ ซิม

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

แม้ช่วงกักตัวจาก COVID-19 ที่ผ่านมาจะทำให้ศิลปินทั่วโลกได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน [...]

READ MORE
ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ข้อดีในการอยู่บ้านนานๆ คือการกลับมาทำความรู้จักตัวเองและได้ใส่ใจสิ่งรอบตัวมากขึ้น อย่างเช่นการปลูกต้นไม้ที่ตอนนี้กลายเป็นไวรัลสุดฮิตที่แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วในหมู่คนดัง ซึ่งกระแสนี้น่าจะเริ่มจากนางเอกสาวคนดัง [...]

READ MORE