เจนเนอร์ซิสเตอร์มาแล้ว! Kendall X Kylie คอลเล็กชั่นใหม่จาก Kylie Cosmetics

เจนเนอร์ซิสเตอร์มาแล้ว! Kendall X Kylie คอลเล็กชั่นใหม่จาก Kylie Cosmetics

หลังจากที่ไคลี่ เจนเนอร์ กับแบรนด์ของเธอ Kylie Cosmetics ได้ชวนเหล่าพี่สาว ไม่ว่าจะเป็น คิม คาดาร์เชี่ยน หรือ โคลอี้ คอร์ทนีย์ หรือแม้กระทั่งคุณแม่ คริส เจนเนอร์ และลูกสาวสตอร์ม ก็มีออกมาเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษแล้ว ซึ่งในที่สุดก็ถึงในที่สุดก็ถึงเวลาของ เจนเนอร์ซิสเตอร์ซะที เมื่อสองสาว ร่วมกันทำคอลเล็กชั่นเมกอัพใหม่ล่าสุด Kendall X Kylie ที่สองพี่น้องนั้นโปรโมทกันเต็มที่ โดย The Kendall Collection by Kylie Cosmetics จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 เดือน 6 ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่วันเท่านั้น แถมยังเป็นวันเดียวกันกับที่ BLACKPINK คัมแบ็กเพลงใหม่อีกด้วย โอ้ย…ไม่รู้จะโฟกัสไปที่ไหนดี เอาเป็นว่ามาดูก่อนว่าเหล่าไอเทมในคอลเล็กชั่นนี้มีอะไรบ้าง

Kendall X Kylie

Kendall X Kylie


“Kendall X Kylie”

The Kendall Collection by Kylie Cosmetics


ในคอลเล็กชั่นนี้จะมีทั้งหมด 8 ชิ้น โดยรายได้บางส่วนจากการจำหน่ายคอลเล็กชั่นนี้ จะนำไปบริจาค ให้กับองกรค์ที่ปกป้องสิทธิ และเป็นกระบอกเสียง ให้กับกลุ่มคนผิวสีข้ามเพศอีกด้วย คือสวยไม่พอ ต้องใจ้บุญอีกด้วยนะ

นอกจากภาพทีเซอร์ทางไอจี ไอจีสตอรี่ และ ประกาศบนเว็ปไซต์ เธอก็ยังวิดีโอโฆษณามาโชว์ความเซ็กซี่ด้วยนะ

Kendall X Kylie

Lip Blush & Lip Liner

ลิปจิ้มจุ่มสีนู้ดน้ำตาลอมชมพู  ที่มีลิปบลัชเนื้อแมตต์ และที่เขียนขอบปากสีเดียวกัน มาในแพคเกจสีขาวคลีน และโดดเด่นด้วยชื่อของ เคนดัล


Kendall X Kylie

Kylight Stick, Bronzer Stick & Blush Stick

เมกอัพสติ๊กเนื้อครีม ที่มีตั้งแต่ บรอนเซอร์ บลัช และ ไฮไลต์ เห็นเธอปาดสวอชให้ดูแล้วก็รู้สึกได้ว่า เนื้อต้องนุ่ม เกลี่ยง่ายแน่นอน แพคเกจจิ้งก็ดูคลีนๆ พกพาสะดวก


Blotting Powder

แป้งที่จะช่วยควบคุมความมัน ที่เป็นเนื้อ Cream-to-Powder เนื้อแมตต์ ซึ่งไคลี่บอกว่า เคนดัลมีผิวที่ค่อนข้างมัน ดังนั้นเธอจึงชอบมาก ใช้ตอนถ่ายงาน หรือตอนเดินรันเวย์ก็เริ่ด โดยจะใช้แปรง บิวตี้เบลนเดอร์ หรือแปรงในการใช้ก็ได้ โดยตอนแรกจะเป็นเนื้อครีม แล้วค่อยเป็นแป้ง ที่ให้ผิวหน้าแมตต์ ไม่มัน อันนี้ถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมากๆ เลยล่ะ


Kendall X Kylie

Everything Everywhere Gloss

อีกหนึ่งสิ่งที่เคนดัลชอบ ซึ่งเป็นกลอสที่สามารถลงตรงไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นตา โหนกแก้ม หรือ ปาก ตรงไหนก็ได้ที่ต้องการความกลอสซี่ ฉ่ำๆ


Pressed Powder Palette

อายแชโดว์พาเลตต์ที่ไคลี่ และเคนดัล ทะเลาะกันมา จนได้ออกมาเป็น 15 เฉดสี 12 เนื้อแมตต์ กับ 3 ชิมเมอร์ ซึ่งเป็นโทนสีธรรมชาติ และโทนสีสันสดใส ออกไปทางนีออนเลยก็ว่าได้

โดยฝั่งที่เป็นสีสัน และสีนีออน ก็เป็นสีที่พวกเธอใส่มา เพราะเมกอัพที่เคนดัลชอบแต่ง ไม่ว่าจะสีส้ม สีเขียว หรือสีม่วง โดยไคลี่ยังถือว่าพาเลตต์เป็นพาเลตต์ที่เธอชอบใช้มากที่สุดในช่วงนี้อีกด้วย


Kendall X Kylie

High Gloss

กลอสที่ให้ประกายเงางาม และความชุ่มชื้นสูงสุด โดยไคลี่ยังออกแบบให้มีสีแบบทิ้นต์เบาๆ สำหรับเคนดัลด้วยล่ะ


Kendall X Kylie
#KylieCosmetics #KendallXKylie

โดยคอลเล็กชั่นใหม่นี้ จะวางขายบนเว็บไซต์ของเเบรนด์ www.kyliecosmetics.com ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 9AM PST (ตีเป็นเวลาประเทศไทยจะเท่ากับ 5 ทุ่มของวันที่ 26) ซึ่งอย่างที่รู้กันดีกว่าบ้านนี้ ทำอะไรออกมาขาย ก็หมดตลอด สมัยที่ไคลี่ทำลิปสติกใหม่ๆ แค่ 1 นาทีของก็หมดสต็อกแล้ว ดังนั้นใครอยากได้ก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อยแล้วล่ะ แล้วความที่พีคกว่านั้นก็คือนางไม่มีส่งชิปปิ้งประเทศไทยจ้า และตอนนี้ก็ยังหาคนหิ้วไม่ได้อีกด้วย เพราะงดบินข้ามประเทศ ดังนั้นอีกหนึ่งวิธีคือการหาบริษัทรับชิปปิ้งนั่นเอง โดยเราต้องติดต่อกับบริษัทชิปปิ้งก่อน แล้วค่อยสั่งของจากในเว็ปให้ไปส่งที่อยู่ของบริษัทชิปปิ้งอีกที อาจจะดูยุ่งยากนิดๆ แต่ถ้าใครที่ไม่อยากพลาดคอลเล็กชั่นนี้ ก็ต้องสู้แล้วล่ะค่ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

หลังจากที่เคยให้เราได้สัมผัสกับความเลอค่าไป ถึง 7 กลิ่น [...]

READ MORE
3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

เหล่าสาวๆ สายบิวตี้+ไอที ต้องห้ามพลาด กับ [...]

READ MORE