น่าดูมาก! ทรูวิชั่นส์เชิญชมสารคดีเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 และสารคดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

น่าดูมาก! ทรูวิชั่นส์เชิญชมสารคดีเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 และสารคดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

ทรูวิชั่นส์ขอเชิญชมสารคดีเทิดพระเกียรติเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช King Bhumibol of Thailand: The People’s King ในหลวงในดวงใจ” ที่ถ่ายทำด้วยเทคนิคพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่ครั้งยังทรงพระเยาว์ขณะประทับ ณ ดินแดนแห่งทวีปยุโรป จนถึงเสด็จสู่พระราชสมบัติเป็นพระมหากษัตริย์ที่ทรงครองราชย์ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทยและยาวนานที่สุดในโลก พระองค์ทรงอุทิศและทุ่มเทพระวรกายด้วยความวิริยะ อุตสาหะ ทรงก่อตั้งโครงการต่างๆ ในพระราชดำริเป็นจำนวนมาก ซึ่งล้วนนำพาประเทศชาติให้มีความเจริญรุ่งเรือง ทำให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามวิถีชีวิตแห่งเศรษฐกิจพอเพียง ทั้งยังได้น้อมนำพระราชดำรัสมาประยุกต์ใช้เพื่อเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตจวบจนทุกวันนี้ ด้วยเหตุนี้พระองค์จึงทรงเป็น “พระมหากษัตริย์ในดวงใจของประชาชนชาวไทย” ตราบนิจนิรันดร์อย่างแท้จริง

 

 

 

นอกจากนี้ ช่องสารคดี ฮิสทอรี่ เอชดี (History HD) ได้นำภาพยนตร์สารคดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ชุดQueen Sirikit of Thailand: The People’s Queen พระราชินีของประชาชน” นำเสนอเรื่องราวเมื่อครั้งทรงพระเยาว์ จนพระองค์ทรงเป็นสมเด็จพระบรมราชินีนาถอันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย ผ่านพระบรมฉายาลักษณ์และภาพยนตร์พระราชกรณียกิจต่างๆ โดยใช้เทคนิค 3 มิติ ที่ทำให้พระบรมฉายาลักษณ์สวยสดงดงามตระการตายิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ประชาชนที่ได้รับชมต่างล้วนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงก่อตั้งโครงการในพระราชดำริเป็นจำนวนมาก ด้วยมุ่งหวังให้ปวงชนชาวไทยได้อาศัยอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขในใต้ร่มพระบารมีของพระองค์

 

 

สารคดีเทิดพระเกียรติทั้ง 2 ชุดดังกล่าวจะได้รับการแพร่ภาพไปยังสถานีโทรทัศน์ทั่วโลกถึง 9 สถานี ซึ่งประชาชนชาวไทยสามารถติดตามชมสารคดีเฉลิมพระเกียรติ King Bhumibol of Thailand: The People’s King ในหลวงในดวงใจ” ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 20.00 น. และวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม เวลา 21.55 น. ต่อด้วยสารคดีเฉลิมพระเกียรติ Queen Sirikit Of Thailand: The People’s Queen พระราชินีของประชาชน” วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 21.00 น. และวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2560 เวลา 22.55 น. ทางช่อง History HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 165, 556) และสามารถรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาทางทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

 

 

[Photo Credit: True Visions]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE
แอน จักรพงษ์ Shark ข้ามเพศคนแรกหนึ่งเดียวของโลก! ใน Shark Tank Thailand ซีซั่น 2

แอน จักรพงษ์ Shark ข้ามเพศคนแรกหนึ่งเดียวของโลก! ใน Shark Tank Thailand ซีซั่น 2

ช่อง 7 ปล่อยหมัดเด็ดกับรายการดังระดับโลก ธุรกิจพิชิตล้าน [...]

READ MORE