โมเมนต์ที่เหมือนกันของคริสเตน สจ๊วร์ต และจูเลีย โรเบิรต์ส ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์

โมเมนต์ที่เหมือนกันของคริสเตน สจ๊วร์ต และจูเลีย โรเบิรต์ส ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์

ปี 2018 เป็นอีกหนึ่งปีที่เราเห็น คริสเตน สจ๊วร์ต นักแสดงสาวจากฝั่งฮอลลีวูดมาร่วมงานพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ฝรั่งเศส ซึ่งเธอขึ้นแท่นอีกหนึ่งคนดังขาประจำของเทศกาลหนังสุดหรูหรานี้ไปแล้ว แน่นอนว่าเมื่อวานนี้ (14 พ.ค.) นักแสดงสาววัย 28 ปี สวยเท่มาในเดรสสั้นของ Chanel Couture แบรนด์สุดหรูที่เธอเป็นมิวส์อยู่เช่นเคย พร้อมใส่รองเท้าส้นสูงร่วมเดินพรมแดงงานฉายภาพยนตร์เรื่อง BlacKkKlansman ของผู้กำกับคนดังสไปค์ ลี ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา และแม้ว่าการใส่รองเท้าส้นสูงจะเป็น The Must ของผู้หญิงทุกคนที่ร่วมงานเรดคาร์เปตสุดแกลมเช่นนี้ แต่ดูเหมือนรองเท้าส้นสูงปรี๊ดมันจะทำให้คริสเตน (ที่เลิฟการใส่รองเท้าผ้าใบมากกว่า) จะเดินไม่สะดวกและไม่สบายตัวเท่าไหร่ สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจถอดรองเท้า แล้วเดินเท้าเปล่าบนพรมแดงเสียเลย! แหม่…ให้มันได้อย่างนี้สิ กล้าได้ใจเราจริงๆ!

 

ลุคหรูหราปนเท่ (และเซ็กซี่เบาๆ) ของ คริสเตน สจ๊วร์ต ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ในปีนี้

 

 

 

 

 

JULIA ROBERTS ALSO WENT BAREFOOT AT CANNES

คริสเตนไม่ใช่สาวคนดังคนแรกๆ ที่ถอดรองเท้าเดินบนพรมแดงนะ ย้อนกลับไปในปี 2015 เราเคยเห็นนักแสดงหญิงรุ่นใหญ่จูเลีย โรเบิรต์ส ทำแบบนี้มาแล้วเหมือนกัน โดยตอนนั้นจูเลียไปร่วมงานฉายภาพยนตร์เรื่อง Money Monster ซึ่งเธอนำแสดงร่วมกับพระเอกซูเปอร์สตาร์จอร์จ คลูนีย์ แต่จูเลียกล้ากว่าตรงที่เธอเดินเท้าเปล่าลากเดรสดำสุดคลาสสิกจาก Armani Privé มาตั้งแต่ตอนแรกที่เดินพรมแดงแล้ว!

 

จูเลีย โรเบิรต์ส กับลุคเรียบหรูคลาสสิกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2015

 

 

กระแสหนึ่งเมาท์ว่าที่จูเลียทำอย่างนั้นเพราะอยากตอบโต้ที่เมื่อปี 2014 มีข่าวว่าแขกผู้หญิงหลายคนที่มาร่วมงานพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้างาน เหตุเพราะพวกเธอไม่ใส่รองเท้าส้นสูง! จูเลียเลยขอตอบโต้เสียหน่อย อย่างไรก็ตามทางผู้จัดไม่ได้ออกความเห็นเรื่องนี้ ได้แต่ยืนยันว่าผู้หญิงทุกคนควรใส่รองเท้าส้นสูงเมื่อร่วมงานพรมแดงอันหรูหราและเป็นทางการนี้ แม้ว่าสุดท้ายแล้วจูเลียต้องกลับมาใส่รองเท้าส้นสูงเหมือนเดิม แต่อย่างน้อยการที่เดินเท้าเปล่าเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่พรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ก็นับเป็นก้าวย่างเล็กๆ ที่เรียกร้องเรื่องความเสมอภาคในการแต่งตัวของผู้หญิงและผู้ชาย อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักแสดงสาวบานฉ่ำเดินเท้าเปล่า เพราะเมื่อครั้งเข้าพิธีแต่งงานกับไลล์ โลเวตต์ อดีตสามีในปี 1993 เธอก็เคยเป็นเจ้าสาวเท้าเปล่ามาแล้วเช่นกัน

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรองในหนัง Captain Marvel

บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรองในหนัง Captain Marvel

บนเส้นทางอาชีพการแสดงที่ผ่านมา เราเห็นบรี ลาร์สัน ในฐานะนักแสดงอินดี้ซึ่งส่วนใหญ่รับเล่นหนังฟอร์มเล็ก [...]

READ MORE
มิวนิค BNK48 ไอดอลสาวมือใหม่ที่เริ่มต้นความสำเร็จจากการเอาชนะความกลัว

มิวนิค BNK48 ไอดอลสาวมือใหม่ที่เริ่มต้นความสำเร็จจากการเอาชนะความกลัว

จิ๋วแต่แจ๋วตัวจริงต้องยกให้สาวน้อยหน้าใสวัย 17 ปี ‘มิวนิค-นันท์นภัส [...]

READ MORE