คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

แรงข้ามปีต้องยกให้คู่จิ้นของ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ หรือ คริสและสิงโต จริงๆ เพราะแม้ซีรีส์เรื่อง SOTUS The Series (พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง) จะลาจอไปพักใหญ่แล้วทั้ง 2 ซีซั่น แต่ความน่ารักชวนฟินของคู่พี่น้องคู่นี้ก็ยังอยู่ในกระแสสนใจของแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไร ล่าสุดก็เพิ่งควงคู่กันขึ้นรับรางวัล Shipped Couple ของ OK! Awards 2018 ไปหมาดๆ เรียกว่าเห็นเบื้องหน้ากันมาเยอะแล้ว ลองไปฟังความในใจของทั้งคู่กันดูบ้างว่าเบื้องหลังความจิ้นมีความฟินอะไรซ่อนอยู่!

 

คริสและสิงโต

 

คิดว่าเพราะอะไรคนถึงให้ความรักกับคู่คริสและสิงโตมากขนาดนี้ ทั้งที่ซีรีส์ก็จบไปพักใหญ่แล้ว

คริส: ผมว่าแฟนคลับน่าจะรักในความเป็นตัวเรา เพราะเบื้องลึกคริสและสิงโตรู้จักกันมาก่อนอยู่แล้ว เรียนอยู่คณะเดียวกัน เขาคงอินกับพาร์ทการเป็นพี่น้องของเราน่ะครับ

สิงโต: ก็อย่างที่น้อง (คริส) พูดล่ะครับว่าเรารู้จักกันมาก่อนอยู่แล้ว เหมือนทุกอย่างมันลงตัว ทั้งบทและการทำงานที่ผ่านมา ผมว่ามันอาจตรงตามที่แฟนคลับอยากให้เป็น…หรือเปล่า อันนี้ผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน

 

แสดงซีรีส์เรื่อง SOTUS The Series มา 2 ซีซั่นแล้ว รู้สึกผูกพันกับตัวละครอาทิตย์และก้องภพแค่ไหน

คริส: รู้สึกว่ามันเป็นตัวเองไปแล้วครับ เพราะอยู่กับบทอาทิตย์มานานมาก 2 ปีกว่า ผมสามารถแสดงโดยไม่จำเป็นต้องอ่านบทก็ได้ แค่ผู้กำกับบอกว่าอยากได้อารมณ์นี้ ผมจะรู้แล้วว่าต้องแสดงแบบไหน คือสามารถออกแบบตัวละครเองได้ เพราะเข้าใจตัวละครไปแล้ว

สิงโต: บางครั้งเราจะพูดคุยกันก่อนเข้าฉากว่าควรตัดหรือเพิ่มประโยคไหม เพราะเราอยู่กับตัวละครนี้มานานพอที่จะรู้ว่าเขาจะพูดหรือไม่พูดแบบไหน

 

การจะเป็นคู่จิ้นกันได้ อย่างแรกคือต้องมีเคมีเข้ากัน จริงๆ เป็นอย่างนั้นไหม

คริส: ส่วนใหญ่แฟนคลับน่าจะอินจากข้างนอกครับ นั่นคือสาเหตุที่ทำให้ทีมพีรญายังอยู่กันแน่นมากๆ เพราะเขาไม่ได้อินแค่ในบทอย่างเดียว แต่กลับชอบพาร์ทที่เป็นคริสและสิงโตมากกว่าอาทิตย์และก้องภพด้วยซ้ำ ผมคิดว่าอย่างนั้นนะ เพราะแฟนคลับชอบเวลาเห็นคริสและสิงโตอยู่ด้วยกัน อย่างในซีซั่น 2 เวลาซีนไหนออกมา คนก็เริ่มแซวแล้วว่านี่ไม่ใช่อาทิตย์และก้องภพ แต่เป็นคริสและสิงโต

สิงโต: ผมแค่รู้สึกว่าเราก็ใช้ชีวิตปกติ ทำตัวปกติ และดูแลกันปกติของเราอยู่แล้ว ตอนอยู่มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร เราก็ยังเป็นอย่างนั้น

 

รู้สึกเขินหรืออึดอัดไหม เวลาที่คนอยากเห็นโมเมนต์คู่กัน

สิงโต: การแตะเนื้อต้องตัวของเราไม่ได้มีความรู้สึกเขินหรืออึดอัด เวลาจะทำหรือเล่นอะไรกัน มันก็เป็นไปตามธรรมชาติ โดยที่ทุกคนไม่ต้องมานั่งบอกว่าเราต้องเล่นกันแบบนั้นแบบนี้ เพราะถ้าทุกคนบอกเราจะรู้สึกว่าไม่เล่นดีกว่า

คริส: มันชินไปแล้วที่คำว่าเคมีของแฟนคลับคือการที่เราทำอะไรให้กันเป็นปกติ ดังนั้นเราก็ทำอะไรตามความรู้สึกเลย ไม่ว่าจะอยู่ในมหาวิทยาลัยหรือเจอกันข้างนอก ถ้าวันไหนเบื่อหน้าพี่สิง ไม่อยากเจอ ไม่อยากคุย ผมก็จะไม่ไปคุยด้วย แต่ถ้าอยากคุยก็เดินเข้าไปคุยเลย มันจึงกลายเป็นโมเมนต์ที่แฟนคลับชอบมาก

 

คริสและสิงโต

 

ติดตามอ่านเรื่องราวของ ‘คริสและสิงโต’ เจ้าของรางวัล Shipped Couple ของ OK! Awards 2018 ได้ใน OK! Magazine Issue 306 ฉบับเดือนตุลาคม 2018

คริสและสิงโต

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE
ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งที่เปรียบเสมือนรักแรกของทุกคนไปแล้วในตอนนี้ สำหรับสาวน้อยหน้าตาน่ารัก XingFei ( [...]

READ MORE