Kris Jenner x Kylie Cosmetics ในที่สุดก็ถึงคิวคุณแม่คริสที่ได้ทำเมกอัพซะที!!

Kris Jenner x Kylie Cosmetics ในที่สุดก็ถึงคิวคุณแม่คริสที่ได้ทำเมกอัพซะที!!

สาวๆ บิวตี้นิสต้า ที่เป็นแฟนคลับของบ้านดาร์ดาเชี่ยน หรือเป็นแฟนคลับของ Kylie Cosmetics ของ ไคลีย์ เจนเนอร์ คงจะอดใจไม่ไหว เมื่อเห็นคอลเล็กชั่นใหม่นี้ Kris Jenner x Kylie Cosmetics เพราะในที่สุด คุณแม่สุดสวย มัมเมเจอร์ คนเก่งของบ้านคาร์ดาเชี่ยน ก็ได้ร่วมกับลูกสาวคนเล็กสุดอย่างไคลีย์ ทำคอลเล็กชัั่นเมกอัพของเธอออกมานั้นเอง ซึ่งตอนนี้ไคลีย์ ก็ได้ทำคอลเล็กชั่นเมกอัพของเธอร่วมกับ คิม โคลอี้ และคอร์ตนีย์ หมดแล้ว ตอนนี้ก็ถึงตาแม่ของเธอ คริส (คงเหลือแค่พี่สาวสุดสวย เคนดอลล์ ที่ไม่ยอมมาทำร่วมกันกับเธอซะที สงสัยงานนี้ก็ต้องรอต่อไป ว่าให้เธอร่วมทำ เมกอัพคอลเล็กชั่นให้ครบทุกคนในบ้านรึเปล่า) เอาเป็นว่า มาส่องคอลเล็กชั่นใหม่ที่ทำรวมกับคุณแม่คริสหน่อยละกัน

Kris Jenner


KYLIE Kris Jenner #KrisKollection


โดยคอลเล็กชั่นใหม่นี้ ใช้ชื่อว่า KYLIE Kris Jenner ก็คือเป็นโลโก้ปกติของ Kylie แต่มีการขีดค่าชื่อทิ้ง แล้วเปลี่ยนเป็นชื่อของคริสนั้นเอง โดยคอลเล็กชั่นนี้เริ่มวางจำหน่ายแล้ว และก็คงหมดแบบรวดเร็วอีกตามเคย แต่ไม่เป็นไร แค่ได้ส่องดูสวอช ดูของนั่นนู่นนี่ ก็รู้สึกพอใจแล้วล่ะ ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้มีออกมาทั้งหมด 5 ไอเทมส์ด้วยกัน จะมีอะไรน่าโดนบ้างเลื่อนลงมาดูกันเลย

Kris Jenner

Kris Jenner

พรีเซนเตอร์เซ็ตนี้จะเป็นใครไม่ได้ นอกจาก คุณแม่ คริส เจนเนอร์ สุดแซ่บ กับหน้าที่คุณแม่ผู้สตรอง และผู้จัดการของบ้านคาร์ดาเชี่ยนนั่นเอง

Kris Jenner

Kris Jenner

Kris Jenner x Kylie Cosmetics

Kris Jenner

แพคเกจจิ้งกล่องใหญ่ คือน่ารัก นุ้งไคลีย์มีความรักแม่ แต่เห็นตรงโบว์นั่นมั้ย รูปมือชูนิ้วกลาง คงจะรักแม่จริงๆ ซึ่งคริสก็บอกว่าลูกสาวเธอค่อนข้างเป็นตัวป่วนเลยล่ะ แต่ถึงแม้ว่าจะดูไม่สุภาพยังไง บ้านคาร์ดาเชี่ยนก็ชอบชูนิ้วกลางอยู่เป็นประจำเลยล่ะ คริสเองก็ชอบ ถึงได้มีลายนี้ออกมานั่นเอง

Kris Jenner

มาที่ชิ้นแรกเลยละกัน กับ Pressed Powder Palette พาเลตต์ปัดแก้ม + ไฮไลต์ 4 เฉดสี ที่มาในโทนสีส้ม+ชิมเมอร์ทอง สำหรับปัดแก้ม และเติมไฮไลต์ตามเมกอัพแบบฉบับของสาวตะวันตก ที่ฟาดซะจนนึกว่าหน้ามัน โดยแพคเกจจิ้งมาในรูปอิลลาสคุณแม่ใส่แว่นสีเงิน ข้างในก็มีโค๊ตคำพูดว่า “you’re doing amazing sweetie!!” ซึ่งเป็นคำพูดที่คริสเชียร์อัพคิม คาร์ดาเชี่ยน ในวันที่เธอไปถ่ายเพลย์บอย

Kris Jenner

Pressed Powder Palette

Kris Jenner
ภาพสวอชสีด้านขวาจาก IG @cassydaraiche

ต่อมาชิ้นที่สอง ก็คือ Pressed Powder Eyeshadow อายแชโดว์แบบฝุ่นที่มีทั้งหมด 12 เฉดสี สำหรับแต่งตาแบบสโมกกี้อายส์ ซึ่งแน่นอนว่าก้มีโค๊ตคำพูดที่บอกว่า “i have one word for tonight…vodka” ซึ่งก็คงเป็นประโยคที่เธอชอบนั่นแหละ ซึ่งเธอยังบอกอีกว่า ที่พาเลตต์เป็นโทนสีนี้ เพราะเธอนั่นชื่นชอบการแต่งตาแบบสโมกกี้อายส์ และมันเป็นการแต่งแบบเดียวที่เธอแต่งเป็น และที่ชอบก็เพราะว่าในตอนกลางวัน เราก็แต่งไม่ต้องเข้ม พอกลางคืน เราก็แต่งเพิ่มให้เข้มขึ้น เท่านี้ก็ไปปาร์ตี้สวยๆ ได้แล้ว

Kris Jenner

Pressed Powder Eyeshadow

Kris Jenner

ชิ้นถัดไป คือ ลิปสติก และลิปไลน์เนอร์ Crème Lipstick & Lip Liner โดยเนื้อสัมผัสของทั้งคู่นั่น ก็คือเนื้อฟอร์มูล่าเดียวกันกับคอลเล็กชั่นอื่นๆ แต่จะมาในโทนสีนู้ดน้ำตาลทั้งลิปสติกเนื้อครีม และลิปไลเนอร์ ตามที่คุณแม่คริสชอบ ซึ่งใช้สีชื่อว่า Give Me a Kiss เป็นคำที่คุณแม่นั่น ชอบพูดกับลูกสาว และชอบจูบไคลีย์สุดๆ (ซึ่งเธอก็หัวเราะ แล้วบอกว่า ชั้นทรมาณพวกเขา) ซึ่งแน่นอนว่าเด็กๆ ที่โตแล้ว ก็ไม่อยากโดนแม่จูบหรอกมั้ง

ในส่วนของแพคเกจจิ้งตัวลิป มาในปลอกสีดำ มีลวดลาย มือชูนิ้วกลาง ที่ไคลีย์สงสัยจะกวนโอ้ยแม่ ตามเดิม ซึ่งคริสก็คงชอบอยู่เหมือนกัน มันก็เก๋อยู่หรอกนะ

Kris Jenner

Give Me a Kiss Crème Lipstick

Kris Jenner
ภาพสวอชสีจาก IG @cassydaraiche

และเซ็ตสุดท้ายก็คือ Momager Lip Kollection เซ็ตลิปจิ้มจุ่ม ที่มีอยู่ 8 เฉดสี 2 เนื้อสัมผัส เนื้อแมตต์ และเนื้อกลอส ซึ่งเธอก็ขึ้นชื่อในเรื่องนี้อยู่แล้ว และแน่นอนว่า 8 เฉดสีนี้ ก็เป็นเฉดสีใหม่นั่นเอง

Kris Jenner
ภาพสวอชสีด้านขวาจาก IG @cassydaraiche

Momager Lip Kollection

Kris Jenner

Kris Jenner

โดยทั้ง 8 เฉดสีนี้ ก็จะมีชื่อว่า (เรียงจากซ้ายไปขวา-ด้านบน) สี Overwhelmed, สี That’s Wild, สี Boss และ สี Middle Finger (เรียงจากซ้ายไปขวา-ด้านล่าง) สี Too Blessed, สี Everything, สี Really??? และ สี Driving Me Crazy

Kris Jenner

เป็นไงคะ คอลเล็กชั่นใหม่ ของนุ้งไคลีย์และ คุณแม่คริส และในส่วนของการสั่งซื้อนั้น ” ไม่มีขายในไทยค่ะ” และก็ “สั่งออนไลน์ก็ไม่ส่งมาไทยค่ะ” เอาเป็นว่าใครสั่งแบรนดนี้เป็น ก็ขอให้ได้ ขอให้โดน ก็ต้องฝากเพื่อนหิ้ว ไม่ก็หาเพื่อนอยู่ทางอเมริกาซะแล้วล่ะ เอาเข้ามาไทยก็ ระวังภาษีเน้อ!! ก็อย่างที่บอกไปตอนแรก แค่ได้มองก็อิ่มเอมจิตใจละ แล้วก็หันไปแต่งหน้ากับเครื่องสำอางที่ล้นตู้ต่อไป เจอกันใหม่กับ #OKbeauty ครั้งหน้า เราจะเอาคอลเล็กชั่นไหนมาฝากอีก ก็รอดูได้เลยค่ะ

คุณแม่ คริส เจนเนอร์ ร่วมแจมกับ แพทริค สตาร์ บิวตี้ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ในการแต่งลุคโดยใช้ คอลเล็กชั่น Kris Jenner นี้

และนี่ก็เป็นส่วนนึงในการสวอชสีบนอินสตาแกรม ของ Kylie Cosmetics

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) เมื่อ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

จากบลัชออนเฉดสียอดนิยมอย่าง สี Orgasm สู่คอลเล็กชั่นสุดฮอต Orgasm [...]

READ MORE
เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เพิ่งผ่านไปหมาดๆ กับงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา ที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับให้สนั่นทั่วสนาม [...]

READ MORE