The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

หากพูดถึง Laura Mercier หลายคนคงนึกถึงแป้งฝุ่นตัวเด็ดชื่อดัง และเมกอัพใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก หรือบลัชออน โดยล่าสุดทางลอร่าก็เพิ่งได้ปล่อยไพรเมอร์สำหรับงานผิวเพื่อเมกอัพติดแน่นทนนานออกมาไม่ทันไร กลางปีนี้ก็ขอปล่อย สกินแคร์คอลเล็กชั่น เอาใจสาวๆ ที่เน้นงานผิวโดยเฉพาะ ซึ่งได้มีการนำสกินแคร์เดิมมาปรับสูตร รีแพคเกจจิ้งใหม่ รวมไปถึงไอเท็มใหม่ๆ ที่ให้เราได้สนุกในการปรนิบัติผิวอย่างเต็มที่กับ สกินแคร์นวัตกรรมใหม่ “The Skin Essentials Collection” โดยจะประกอบไปด้วย 10 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนในแบบฉบับสกินแคร์ของฝรั่งเศส ที่รวมทุกขั้นตอนไว้ในคอลเล็กชั่นนี้  ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดผิว เตรียมผิว และปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการแต่งหน้าได้อย่างไร้ที่ติ

Skin Essentials

ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่นนี้  คุณลอร่าได้เป็นผู้ดูแล โดยได้พิถีพิถันในการคัดสรรส่วนผสมที่มีความจำเป็นต่อผิว หรือที่เรียกว่า “The Skin Essentials Complex” ส่วนผสมสุดพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งสามชนิดด้วยตัวของเธอเอง ส่วนผสมนี้ มีความเรียบง่ายแต่เป็นสิ่งที่ผิวต้องการเป็นอย่างยิ่ง และยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวอีกด้วย

3 ส่วนผสมสำคัญในการบำรุงเพื่องานผิวไร้ที่ติ

French Spring Sea Water – น้ำแร่ที่มาจาก Brittany ในฝรั่งเศส ที่อุดมไปด้วยแร่แมงกานีส และซิลิคอน และสาหร่ายสีแดง ที่ให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบ

Rose Water – สารสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศสและ Damask Rose Flower Oil เบลนด์ให้เข้ากันแล้วจะอุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อผิว แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปลอบประโลมผิวและมอบความสมดุลให้กับผิว

Starflower Oil – ออยล์ที่ให้การบำรุงผิวนี้เปรียบดั่งอาวุธลับของลอร่า ในการมีผิวสวยสุขภาพดีที่พร้อมรับการแต่งหน้าให้สวยเพอร์เฟ็คท์

Skin Essentials


Laura Mercier The Skin Essentials Collection
ประกอบไปด้วย


กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

Skin Essentials

Balancing Foaming Cleanser (ขนาด 125 มล. ราคา 1,150 บาท)

ลอร่าต้องการสร้างสรรค์คลีนเซอร์ชนิดโฟมที่ใช้ง่ายและได้ผลดีในการชำระล้างเมคอัพที่ติดแน่น  ละลายคราบสกปรกบนผิวหน้า ทำให้ผู้มีสภาพผิวมันได้มีผิวสวยสมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งหน้า โดย เดอะบาลานซิ่ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ ตัวนี้จะแปรสภาพเป็นครีมนุ่มนวลเข้มข้นทันทีที่ใช้ เพื่อให้ผิวรู้สึกสะอาดหมดจดและสดชื่น ด้วยส่วนผสมอ่อนโยนและอุดมด้วยส่วนประกอบที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น

 • PRICKLY PEAR EXTRACT – ด้วยความสามารถในการคงความชุ่มชื้นในตัวเอง พืชชนิดนี้ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ได้หลังทำความสะอาดผิวหน้า โดยที่ไม่รู้สึกแห้งตึง
 • ESSENTIALS COMPLEX – สามส่วนผสมหลักที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ ได้แก่ French Spring Sea Water, Rose Water และ Starflower

Skin Essentials

Conditioning Cleansing Oil (ขนาด 150 มล. ราคา 1,450 บาท)

คลีนซิ่งออยล์หรูหรา และอ่อนโยนในการทำความสะอาดผิวที่ได้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมในการขจัดคราบเมกอัพ โดยเฉพาะเมกอัพชนิดกันน้ำ ซึ่งจะไม่ทำลายความสมดุลผิวตามธรรมชาติ โดยช่วยให้ผิวสะอาด และให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและชุ่มชื่น อุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญที่ลอร่าคัดสรรไว้ (Skin Essentials Complex) และออยล์จากธรรมชาติถึงเจ็ดชนิดอันได้แก่ Moringa Oil, Safflower Oil,  Macadamia Oil, Kukui Oil, Starflower Oil, Olive Squalane, Rose Oil

Skin Essentials

Soothing Eye Makeup Remover (ขนาด 100 มล. ราคา 950 บาท)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมที่แยกเป็นสองชั้น มอบผลลัพธ์ในการเช็ดทำความสะอาดเมกอัพรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งเครื่องสำอางประเภทกันน้ำโดยที่ไม่มีสิ่งตกค้าง พร้อมให้ความชุ่มชื่นและอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา มีการผสมผสานส่วนผสม the Skin Essentials Complex ที่ช่วยปลอบประโลมผิวรอบดวงตาและให้ผิวรู้สึกสดชื่นไม่ระคายเคือง ประกอบด้วย

 • BI-PHASE LIPID FORMULA – ไขมันในชั้นน้ำมันที่ละลายเมคอัพรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยนในขณะที่ชั้นที่เป็นน้ำจะช่วยชะล้างทำความสะอาดความสกปรกออกไป
 • CORNFLOWER – เป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยปกป้องการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ลอร่าได้รวมเอาคอร์นฟลาวเวอร์เข้าไปใน ส่วนผสมนี้ในการเป็นส่วนผสมสำคัญที่มอบความสดชื่น และปลอบประโลมผิวรอบดวงตา

Skin Essentials

Purifying Micellar Water (ขนาด 200 มล. ราคา 1,150 บาท)

ครั้งแรกของลอร่า เมอร์ซิเอ กับผลิตภัณฑ์ครบจบในหนึ่งเดียวนี้ โดยได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดด้านความงามของฝรั่งเศส กับคลีนเซอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับใบหน้า และรอบดวงตา ส่วนสำคัญที่สุดในการดูแลผิว ให้ผิวสะอาดสะอ้าน และแข็งแรงสุขภาพดี ชำระล้างคราบเมกอัพสกปรกในการเช็ดเพียงครั้งเดียว ให้ผิวรู้สึกนุ่มนวล ทนุถนอมและชุ่มชื้น โดยมีส่วนผสมของ the Skin Essentials Complex และยังรวมทั้งส่วนประกอบเหล่านี้

 • PATENTED MICELLAR TECHNOLOGY – เก็บกักความชุ่มชื้นในขณะที่ละลายคราบสกปรกและเมคอัพ
 • WHITE WATER LILY EXTRACT – เป็นที่รู้จักกันดีในการมอบความสะอาดสดชื่น สารสกัดจากดอกไม้ชนิดนี้ให้ผิวรู้สึกถึง การปลอบประโลม
 • NONI LEAF EXTRACT – พืชพรรณที่เพิ่มพลังวิตามินและแร่ธาตุเพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

Skin Essentials

The Perfect Cream Multi-Tasking Moisturizer (ขนาด 50 มล. ราคา 2,550 บาท)
*วางจำหน่ายเดือนสิงหาคม

จากการสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานของเธอ ลอร่าเข้าใจดีว่าผิวที่ชุ่มชื้นสำคัญที่สุด เป็นผิวที่เตรียมพร้อมรับการแต่งหน้าที่งดงามไร้ที่ติ และได้สร้างสรรค์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการใช้อย่างหลากหลายรูปแบบ ครีมที่เนื้อบางเบา ทันสมัยนี้ยังคงให้ผิวแลดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่ง และให้ความรู้สึกสดชื่น สบาย เตรียมพร้อม และชุ่มชื้น เพื่อการแต่งหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบ มีส่วนผสมสำคัญอย่าง the SkinEssentials Complex, สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินที่อุดมด้วยส่วนผสมเหล่านี้

 • BLACK TEA FERMENT – อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ เครื่องดื่มเก่าแก่เพื่อสุขภาพชนิดนี้ช่วยในการต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัยและปรับสภาพผิวในขณะเดียวกันก็มอบผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งมีประกายผิว
 • MARINE COMPLEX – สาหร่ายสีแดงและโซเดียม ไฮยาลูโรเนต ช่วยให้ผิวสดชื่นและชุ่มชื้นตลอดทั้งวันด้วยระบบการส่งผ่านที่เป็นเอกลักษณ์ในการมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว

Skin Essentials

Mattifying Oil-Free Moisturizer (ขนาด  50 มล. ราคา 2,350 บาท)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด ที่ช่วยให้ความสดชื่นกับผิวจากส่วนผสมวอเตอร์เบส ที่อุดมด้วยสารอาหารผิวเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นโดยไม่หนาหนักผิวในขณะเดียวกันก็สร้างสมดุลผิว และเห็นได้ว่าช่วยควบคุมน้ำมันบนผิวหน้าทันทีและตลอดวัน พร้อมส่วนผสมที่มอบผลลัพธ์ผิวแมตต์แห้งสบายทันที ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้นและมีพลัง The Mattifying Oil-Free Moisturizer เพื่อเสริมสร้างความชุ่มชื่นในแบบที่เน้นเฉพาะผิวที่มีสภาพผิวมัน โดยที่ให้ความรู้สึกสบายผิวในขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นที่ไม่รู้สึกเหนอะหนะ มีส่วนประกอบของ

 • FRENCH LAVENDER FLORAL WATER – เป็นที่รู้จักกันว่าสามารถมอบการปลอบประโลม ลอร่าตั้งใจรวมส่วนผสมพิเศษนี้เข้าไป ซึ่งประกอบด้วยแทนนินส์ที่ให้ความรู้สึกสบายและต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่เหมาะกับผู้มีสภาพผิวมัน
 • HONEY – น้ำผึ้งผสมกับสารสกัดจากมะพร้าวธรรมชาติ จะช่วยลดการผลิตน้ำมันในผิว ลดซีบั่มและมอบผิวเนียนสะอาดสดชื่นตามธรรมชาติในแบบแมตต์ฟินิช
 • FRENCH SPRING SEA WATER – นำความชุ่มชื้นผิวให้กลับสู่ระดับที่ดีที่สุด
 • ROSE WATER – ผสมผสานกันระหว่าง French Rose Flower Extract และ Damask Rose Flower Oil ที่ผสมกันแล้วจะเต็มไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อผิว รวมทั้งแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ
 • 100% oil-free

Illuminating Eye Cream (ขนาด 15 กรัม ราคา 2,200 บาท)

อายครีมใหม่ล่าสุดของลอร่าที่ผสมผสานอรรถประโยชน์ของอายเซรั่มและอายครีมเข้าไว้ในหนึ่งเดียว มอบผิวรอบดวงตาที่สว่างสดใสและชุ่มชื้น พร้อมส่วนผสมที่ช่วยให้การลงคอนซีลเลอร์สวยไร้ที่ติ ช่วยลบเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านทันที ลดอาการบวมช้ำและใต้ตาหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมที่ผสมผสานกันอย่างคาเฟอีนเข้มข้น ให้ผิวแข็งแรงและอิ่มเอิบในขณะเดียวกันก็มอบความเปล่งประกายสดใสขึ้นทันทีที่บริเวณใต้ตา The Illuminating Eye Cream มีส่วนผสมของ the Skin Essentials Complex และอื่นๆ อีกมากมาย

 • FLAMENCO VIOLET PEARL – มอบการสะท้อนแสงเปล่งประกายจากผงมุกที่มอบความสว่างกระจ่างใสทันที บริเวณใต้ตาจึงดูสดใสและอ่อนเยาว์
 • GREEN COFFEE SEED OIL – อุดมไปด้วยคาเฟอีน, ไฮเกรดออยล์ ที่ช่วยให้รอบดวงตาแข็งแรง ทำให้ดวงตาดูเปล่งประกายและตื่นตัวตลอดเวลา
 • ANTI-AGING PEPTIDE COMPLEX– เป็นที่รู้กันว่าช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบดวงตาและเห็นได้ว่าลดเลือนสัญญารของริ้วรอยแห่งวัย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ บำรุงเฉพาะจุด

Refining Crème Polish (ขนาด 100 กรัม ราคา 1,200 บาท)

เพื่อผิวงดงามไร้ที่ติ ลอร่าต้องการไปไกลกว่าการดูแลทำความสะอาดผิวเป็นประจำ ด้วยการใช้เอ็กซ์โฟลิเอติ้งสครับนี้ที่ปรับสภาพผิวใหม่อย่างอ่อนโยนเพื่อสร้างพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการเมกอัพ ปรับสภาพผิวให้เปล่งประกายและให้พืนผิวเนียนเรียบทันทีและต่อเนื่องยาวนาน โดย The Refining Crème Polish มีส่วนผสมของ Skin Essentials Complex และยังมี

 • AVENA SATIVA – สารที่ต่อต้านผดผื่นคันตามธรรมชาติ ที่ให้ผิวรู้สึกเนียนเรียบสดใส
 • CHAMOMILE FLOWER EXTRACT – มอบการปลอบประโลมผิวและมอบความสดชื่นให้ผิวในขณะเดียวกันก็ลดการระคายเคือง และรอยแดง
 • CELLULOSE MICROBEADS – จากแหล่งธรรมชาติ , เม็ดไมโครบีดส์ที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน เพื่อช่วยคงสภาพผิวที่ดีที่สุด

Nourishing Rose Oil (ขนาด 30 มล. ราคา 2,450 บาท)

ด้วยโรสออยล์สูตรดั้งเดิม ลอร่าได้แรงบันดาลใจจากการสังเกตผิวของนางแบบที่ผิวต้องทนต่อการขาดความชุ่มชื้น, ความเครียด, มลภาวะ และอีกมากมาย เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ยอดเยี่ยมในการสร้างสมดุลผิวและฟิ้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง  ตอนนี้ลอร่าได้แนะนำโรสออยล์ที่เธอชื่นชอบในเวอร์ชั่นที่อัพเกรดให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีกด้วยการเบลนด์ส่วนผสมของออยล์ให้เข้มข้น ทั้ง คูคุยและเมล็ดแมคคาเดเมียออยล์ ส่วนผสมหรูหรานี้ยังบางเบา ให้การปลอบประโลมและดูแลปรับสภาพผิวทันที พร้อมให้การฟื้นฟูสภาพผิวให้ผิวแลดูสุขภาพดี The Nourishing Rose Oil ผสมผสานด้วย

 • OMEGA GOLD COMPLEX – ผสมผสานกันระหว่างคูคุยและเมล็ดแมคคาเดเมียออยล์ ที่ช่วยปลอบประโลมและลดการระคายเคืองผิว ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวยาวนาน
 • ROSE & ROSEHIP SEED OILS – ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและมีสมดุล
 • SKIN ESSENTIALS COMPLEX – ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์สามชนิดอันได้แก่ French Spring Sea Water, Rose Water และ Starflower Oil

Skin Essentials

Hydrating Lip Balm (ขนาด 3 กรัม  ราคา 900 บาท)

ลิปบาล์มที่มอบความรู้สึกสบายริมฝีปากและเนื้อเบาสบาย ด้วยการใช้ในปริมาณที่ให้ความชุ่มชื้นได้โดยที่ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง เพื่อให้การทาลิปสติกสวยงามไร้ที่ติ โดยผสมผสานด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมด้วยน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นล้ำลึก ให้เรียวปากคงความชุ่มชื้นอย่างง่ายดายโดยที่ริมฝีปากแลดูสดชื่น The Hydrating Lip Balm มีส่วนผสมของ the Skin Essentials Complex และอุดมด้วยส่วนผสมที่มีวิตามิน รวมทั้ง

 • PLUM OIL – อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไขมัน เฟรนช์ออยล์ชนิดนี้มอบการบำรุงล้ำลึกโดยที่ไม่ทำให้เรียวปากรู้สึกเหนอะหนะ
 • OLIVE-DERIVED SQUALANE – จำลองการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของร่างกายของเราเอง ดังนั้นความชุ่มชื้นนี้จึงซึมซาบอย่างง่ายดาย มอบเรียวปากที่รู้สึกเรียบเนียน, นุ่มนวลและชุ่มชื่น

******************************************************

The Skin Essentials Collection วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา,
ยกเว้น เซ็นทรัลรามอินทรา เซ็นทรัลหาดใหญ่,
ช่องทางออนไลน์ Sephora.co.th และ CentralOnline.co.th  และ RobinsonOnline

 ✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

หลังจากที่เคยให้เราได้สัมผัสกับความเลอค่าไป ถึง 7 กลิ่น [...]

READ MORE
3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

เหล่าสาวๆ สายบิวตี้+ไอที ต้องห้ามพลาด กับ [...]

READ MORE